Your search results

Vingroup thay đổi Vincity thành căn hộ Vinhomes Quận 9 như thế nào ?

Posted by admin on 09/09/2019
| 0

Căn hộ Vinhomes Quận 9, Tại sao đổi tên Vincity thành Vinhomes – Vinhomes Grand Park trước đây được gọi là Vincity Grand Park. Sau khi đầu tư vào Vingroup, các nhà đầu tư đã nâng cấp dự án từ một căn hộ giá cả phải chăng thành căn hộ cao cấp mang thương hiệu Vinhomes. Những khách hàng trước đây quan tâm đến dự án có nhiều ý kiến ​​khác nhau. Vì vậy, những lợi ích của sự thay đổi này là gì?

Căn hộ Vinhomes Quận 9 giá không khác nhiều so với thương hiệu Vincity ban đầu.

Nâng cấp căn hộ VINCITY lên VINHOMES

Với thương hiệu Vinhomes trước dự án Vincity quận 9. Vingroup đã thực hiện những điều chỉnh và thay đổi lớn đối với dự án Vinhomes ở Khu vực 9 để phù hợp với đẳng cấp của thương hiệu bất động sản Vinhomes.
Trước đây, khi nói đến các dự án liên quan đến đầu tư của Vingroup. Khách hàng đến với thương hiệu Vinhomes, thương hiệu bất động sản cao cấp uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam. Với việc đầu tư vào dòng sản phẩm căn hộ tầm trung, nhiều khách hàng đang đặc biệt chú ý đến dòng sản phẩm Vincity được công bố trước đây của Vingroup.

Tiện Ích nổi bật Vinhomes Grand Park

Các bước chiến lược của Vingroup

Sau khi nhận được thông tin về việc chuyển đổi thương hiệu Vincity thành Vinhomes, khách hàng không đồng ý. Sau đây là những ưu và nhược điểm của sự thay đổi này.

1. Chênh lệch giá không lớn căn hộ Vinhomes Quận 9

Điều đầu tiên chúng tôi muốn đề cập là giá cả. Giá cả thế nào? Đây là một vấn đề cho nhiều khách hàng. Khi họ nghĩ rằng họ không thể mua một căn hộ thương hiệu Vinhomes, khá nhiều khách hàng cảm thấy rất thất vọng vì tài chính của họ không cho phép họ. Nhưng Vingroup đã tính toán rất cẩn thận rằng họ đã chi 90% sản phẩm căn hộ dưới thương hiệu Vinhomes Sapphire, được nâng cấp từ Vincity. Giá đang tăng nhưng ít, khách hàng vẫn có thể mua căn hộ mang thương hiệu Vinhomes.

Tiện Ích Vinhomes Grand Park
Sự khác biệt lớn nhất về giá là hai dòng sản phẩm căn hộ cao cấp tại Vinhomes Quận 9, bao gồm các dòng sản phẩm Vinhomes Ruby và Vinhomes Diamond. Đây là hai dòng căn hộ cao cấp mang đến cho khách hàng những khoản tài chính mạnh mẽ với mức giá trị cao hơn so với các loại sapphire khác. Hệ thống giao căn hộ và dịch vụ cũng tốt hơn.

2. Hệ thống tiện ích được nâng cấp

Thương hiệu Vinhomes là dòng sản phẩm cao cấp. Nâng cấp lên thương hiệu Vinhomes và khách hàng sẽ chia sẻ căn hộ như một dòng sản phẩm căn hộ cao cấp. Cùng với một loạt các hệ thống tiện ích được nâng cấp để phù hợp với thương hiệu nội tại của Vinhomes.

3. Chất lượng dịch vụ và quản lý tương xứng

Đối với các dòng sản phẩm căn hộ giá cả phải chăng, có nhiều thiếu sót trong các yếu tố dịch vụ và quản lý của căn hộ. Vingroup đã khắc phục vấn đề này khi nâng cấp dự án lên thương hiệu Vinhomes. Căn hộ cao cấp sẽ nâng cấp chất lượng và các dịch vụ liên quan. Khách hàng sẽ rất hài lòng với sự thay đổi này.

4. Giá trị này tăng theo thời gian căn hộ Vinhomes Quận 9

Khách hàng đã từng sở hữu căn hộ thương hiệu Vinhomes sẽ biết giá trị căn hộ của họ tăng lên như thế nào. Hầu hết các sản phẩm của thương hiệu Vinhomes có sự khác biệt tương đối cao giữa mua và bán. Một phần lý do là cư dân có thể dễ dàng nhận ra Vinhomes tốt như thế nào khi được đưa vào hoạt động.

5. Xây dựng một cộng đồng văn minh hơn, tiên tiến hơn

Có căn hộ hạng nhất, dịch vụ và quản lý cấp cao. Cư dân ở đây sẽ dần dần tạo ra một nền văn hóa cạnh tranh với các thương hiệu mà họ sống. Các tính năng và hành vi cũng sẽ dần thay đổi để làm cho mọi người phù hợp hơn. Ngoài việc có nhiều mối quan hệ mới, hãy giúp xây dựng một tiêu chuẩn văn hóa sống để tạo ra một cộng đồng văn minh.

THÔNG TIN DỰ ÁN VINHOME(VINCITY) QUẬN 9

Tên sản phẩm: Vinhomes Grand Park
Chủ đầu tư: Vingroup
Địa điểm: Nguyễn Xiển, P. Long Thành Mỹ, Quận 9
Quy mô dự án: 271 ha
Phương án thi công: 77
Số tầng: 26-35 tầng
Loại hình kinh doanh: Căn hộ, Văn phòng, Biệt thự, Nhà phố, Shophouse, Gác xép
Tổng số căn hộ: 44.000 căn hộ
Đơn vị thi công: Coteccons, Hòa Bình
Bàn giao: Cập nhật
Vị trí phòng mẫu: tầng 2, tầng 4, Vincom Mega Mall, quận Thảo Điền.

Phụ trách bán căn hộ Vinhomes Quận 9 công ty SAIGON GREENLAND

Công ty TNHH Tư Vấn Bất Động Sản SAIGON GREENLAND là đơn vị tư vấn chuyên tư vấn các dự án Bất Động Sản tại thành phố Hồ Chí Minh. Với các đối tác chủ đầu tư là các tập đoàn Bất Động Sản uy tín của Việt Nam như: Tập Đoàn Vingroup, Tập Đoàn Hà Đô, Trung Thuỷ, Đất Xanh Với các dự án như:

Vinhomes Central Park trong đó có Landmark 81

Vinhomes Golden River

Vinhomes Đồng Khởi

PHÒNG KINH DOANH VINHOMES QUẬN 9

NHẬN BOOKING ĐẶT CHỖ

TƯ VẤN – XEM NHÀ MẪU – HỖ TRỢ 24/24

0357517999

Xem thêm: Cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Grand ParkBán căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9 và cho thuê căn hộ Vinhomes central park

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0849961666