click to enable zoom
Loading Maps
We didn't find any results
My Location Fullscreen Prev Next

Your search results

Vị trí dự án Vinhomes Ocean Park kết nối thuận tiện ra sao

Posted by admin on 28/01/2020
| 0

Vị trí dự án Vinhomes Ocean Park của Vingroup tọa lạc tại khu vực đường Đa tốn, kiêu kỵ, gia lâm hà nội, nơi đã tạo ra sức nóng lớn trên thị trường bất động sản phía đông thành phố Hà Nội dễ dàng nhận ra điều này, bởi vì trong vài năm qua, lĩnh vực này đã được đầu tư và phát triển đồng thời trong cơ sở hạ tầng hiện đại, và liên tục được nâng cấp theo chính sách quy hoạch phát triển của Ủy ban Nhân dân Thành phố. .

Vị trí dự án Vinhomes Ocean Park còn được gọi là Vinhomes Ocean Park, nằm sát bờ sông hai bên và có thể mở rộng lên tới 35 ha. Đây chắc chắn là khu đô thị văn minh nhất Gia Lâm. Căn hộ Vinhomes Ocean Park là nhà tiên phong trong xu hướng nhà ở giá rẻ, và tiềm năng độc đáo và tuyệt vời của nó đã cho thấy sự hấp dẫn. Vì vậy, các tiềm năng kết nối và cơ hội kinh doanh thuận tiện ở đây là gì? Để trả lời câu hỏi này, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn bản phân tích chi tiết nhất về Vinhomes Ocean Park.

Vị trí đặc biệt dành cho cư dân đặc biệt

Mạng lưới giao thông của dự án căn hộ Vincity tại Gia Lâm đang dần được xây dựng. Và đưa vào sử dụng trong khu vực, điều này không chỉ giải quyết vấn đề di chuyển. Và kết nối giữa Gia Lâm với khu vực trung tâm và các tỉnh lân cận. Đó cũng là động lực chính để thu hút các nhà đầu tư và cư dân sinh sống.
Tiềm năng tiếp theo của dự án đến từ vị trí chiến lược của nó. Dự án Vincity Gia Lâm được lên kế hoạch xây dựng ở phía bên phải đường đa tốn ở trung tâm Gia Lâm. Trang web có cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông toàn diện được xây dựng đồng thời. Giúp việc đi lại rất thuận tiện. Đầu tư mạnh mẽ của chính phủ vào cơ sở hạ tầng giúp căn hộ Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park dễ dàng kết nối với:

• Trung tâm Quận  hai bà trưng ở Khu: Với dự án Vincity. Bạn có thể nhanh chóng đi tàu điện ngầm số 1. Hoặc bạn có thể lái xe trên các đại lộ rợp bóng cây chính như vòng 2 của Mechso mà không phải lo lắng về vấn đề kẹt xe.
• Các thành phố ven biển xinh đẹp: Với dự án Vinhomes Ocean Park. Bạn có thể dễ dàng đến đường cao tốc và gia đình bạn mất khoảng 10 phút. Để đến các khu nghỉ mát ven biển như .
• Sân bay của tương lai: Sau khi hoàn thành sân bay quốc tế lớn nhất. Bạn sẽ có thể di chuyển nhanh chóng và dễ dàng mà không phải lo lắng về tắc nghẽn giao thông.
• Bạn không chỉ có thể di chuyển bằng đường bộ. Bạn còn có thể dễ dàng băng qua khu vực lân cận qua các tuyến đường thủy trên sông hồng.

Các trung tâm và tiện ích khác nhau:

Từ dự án Vinhomes Ocean Park, bạn có thể dễ dàng và tối ưu di chuyển đến trung tâm hoặc hệ thống trường học của bệnh viện.

• Nơi thư giãn và đi dạo: Trong công viên rộng 36 ha, bạn và gia đình tận hưởng một ngày cuối tuần hoặc tiệc thịt nướng với bạn bè.

• Ngoài ra, dự ánVinhomes Ocean Park nằm trên khu đất đắt nhất còn lại ở gia lâm. Cảnh quan phong thủy vô cùng đẹp, bao gồm ngã ba sông ở hai bên và ngã ba ngã tư hai bên. Chính vì các yếu tố phong thủy trên vùng đất này mà sự thịnh vượng và hòa bình. Được tích hợp, khiến Vinhomes Ocean Park thực sự thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư.

Với tất cả các điều kiện cần và đủ, rõ ràng Vinhomes Ocean Park có một loạt các tiềm năng có thể được sử dụng trong đầu tư và nhà ở. Tiềm năng này sẽ dần phát triển và chuyển thành thặng dư mà bạn nên tham khảo. Chọn Vinhomes Ocean Park để trải nghiệm cuộc sống chất lượng và thịnh vượng!

Chi tiết dự án Vinhomes Ocean Park

Tổng Quan  
Tên dự án: Vinhomes Ocean Park
Vị trí dự án: Đa tốn, kiêu kỵ, gia lâm hà nội
Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
Diện tích dự án:  420 ha
Mật độ xây dựng: 20%
Đơn vị xây dựng dự án Conteccons, Heping

Quy mô

• Tòa nhà chung cư cao 26 – 35 tầng: số lượng căn hộ: 45.000
• Nhà phố thấp tầng: nhà phố: 1.500 căn trở lên
• Biệt thự sinh thái: 100 căn
• trung tâm mua sắm, khu giải trí
• Học khu đại học Vinunis
• Khu vực bệnh viện
• bến cảng
• Công viên trung tâm
• Khu thể thao.

Xem Thêm: Cho thuê biệt thự Vinhomes Riverside và cho thuê biệt thự Vinhomes Ocean Park
Thông tin tham khảo dự án Vinhomes Bason tại Hồ Chí Minh.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Support Online
 
Nhắn Tin
 
Support Online
+

0357517999