click to enable zoom
Loading Maps
We didn't find any results
My Location Fullscreen Prev Next

Your search results

Cho thuê căn hộ Sunshine Garden giá rẻ nhất thị trường

Posted by admin on 31/03/2020
| 0

Cho thuê căn hộ Sunshine Garden giá rẻ nhất thị trường. Nhà mới bỏ trống 100% của Tập đoàn sunshine group cho thuê nhiều điện thoại văn phòng tại căn hộ Sunshine Garden với giá thấp hơn thị trường. Đây là một trong những công ty thương hiệu uy tín nhất của Việt Nam. Dự án sunshine group cũng Được xây dựng.Sunshine Garden luôn nhận được sự quan tâm và đáp ứng nhu cầu của khách hàng và là một trong những dự án cao cấp và nổi bật nhất của sunshine group.

căn hộ Sunshine Garden giá rẻ nhất

Phạm vi Cho thuê căn hộ Sunshine Garden giá rẻ nhất thị trường dao động từ 30 mét vuông đến 50 mét vuông và giá thuê chỉ 7 triệu / tháng. Vị trí của Sunrise City không chỉ có sức hấp dẫn lớn đối với các địa điểm thuận tiện, mà còn cho các cá nhân và doanh nghiệp. Điều tương tự cũng đúng. Tiện nghi cũng như thiết kế hiện đại đẹp và tiện nghi nội thất thư giãn và thoải mái nhất cho cư dân, nhân viên và nhân viên.

Tài sản tốt nhất tại Cho thuê căn hộ Sunshine Garden

Chọn thuê một căn hộ Sunshine Garden, bạn sẽ cảm thấy thoải mái cho bạn và nhân viên của bạn, không gian làm việc thoải mái, tầm nhìn rộng, và các cơ sở công cộng hoàn chỉnh xung quanh, bạn có thể đáp ứng nhu cầu của mình trong các trung tâm mua sắm lớn, cửa hàng tiện lợi Tôi cảm thấy thoải mái trong giờ nghỉ. Tùy chọn offictel Sunshine là lựa chọn thông minh cho văn phòng của bạn.

Không gian thành phố căn hộ Sunshine Garden

Thiết kế của căn hộ Sunshine Garden rất thông minh, trần nhà cao và thoáng mát, và nếu bạn muốn thuê rèm cửa, bạn có thể sử dụng điều hòa, hoặc nếu Offictel vẫn trống, thì căn hộ có thể đáp ứng mọi điều kiện của khách hàng. Thiết kế theo cách riêng của bạn. Ngoài ra, việc lắp đặt cửa sổ khoa học cung cấp ánh sáng dồi dào mà không cần ánh sáng mặt trời trực tiếp, thông gió cho các đơn vị văn phòng suốt cả ngày.

Tiện ích địa phương tại căn hộ Sunshine Garden

Đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân và cá nhân tại đây. Với offictel, bạn sẽ có một thang máy riêng và nó sẽ không được kết hợp với thang máy mà cư dân sử dụng. Trung tâm mua sắm ở tầng một và mọi thứ bạn cần không phải đi xa, từ nhà hàng, nhà hàng, quán cà phê đến phòng khám, cửa hàng thời trang , Đồ dùng văn phòng, nhà sách, v.v.

Bể bơi và phòng tập thể dục để bạn thư giãn, khu vực nghỉ dưỡng, tắm nắng, tắm hơi, …
Vị trí tuyệt vời thu hút sự hấp dẫn lớn của thành phố mặt trời mọc

Sunrise City nằm ngay phía trước đường Dương văn bé, phường mai động, quận hoàng mai, thành phố hà nội. Nằm giữa một dòng sông đơn điệu. Có lẽ chỉ có căn hộ Sunshine Garden là dự án duy nhất có vị trí chiến lược và đẹp nhất ở Quận hoàng mai. Chỉ mất 7 phút từ vị trí này đến khu vực trung tâm, 1 phút đến Khu vực 4 và tất cả các tiện ích nước ngoài trong 2 phút. Có thể tiếp cận. Khu 7 khu.

Chọn thuê căn hộ Sunshine Garden để di chuyển nhanh, giúp mọi người dễ dàng làm việc hoặc chơi, tiết kiệm thời gian và rút ngắn khoảng cách đến các địa điểm.
An ninh và bãi đậu xe

Tiện ích đáng sống tại Sunshine Garden

Bạn sẽ yên tâm rằng có nhân viên an ninh ở khắp mọi nơi, thiết bị giám sát, camera giám sát 24/24 để đảm bảo an ninh và an toàn tài sản tối đa mà không bị can thiệp. Hoặc mất trật tự.

Bãi đậu xe lớn kết nối với tòa nhà đủ để đáp ứng nhu cầu của bạn và cung cấp cho bạn đủ chỗ đỗ xe, bạn sẽ không phải lo lắng về việc đỗ xe nhiều như ở trung tâm thành phố.

Chọn thuê căn hộ căn hộ Sunshine Garden là lựa chọn phù hợp với bạn vì nó khác nhau về kích thước và giá cả, vui lòng gọi nhanh cho chúng tôi để chọn căn hộ có tầm nhìn tốt nhất.

Xem Thêm: Cho thuê căn hộ Vinhomes Ocean Park gia lâm hà nội và Bảng giá căn hộ Vinhomes Central Park sài gòn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Support Online
 
Nhắn Tin
 
Support Online
+

0357517999