click to enable zoom
Loading Maps
We didn't find any results
open map
My Location Fullscreen Prev Next

Your search results

Treo bat quai trên mi cửa liệu có gây bất lợi cho nhà đối diện

Posted by admin on 20/01/2020
| 0

Treo bat quai trên mi cửa liệu có gây bất lợi cho nhà đối diện? Đi một vòng qua các khu nhà, bạn có thể phát hiện ra rằng, có rất nhiều nhà treo bát quái hoặc gương bát quái trên mi cửa chính. Động tác này là nhằm mục đích hoá giải các khí xấu chiếu vào nhà. Nhưng trong tình trạng đất đai ngày càng khan hiếm.

Mật độ nhà cửa ngày càng dày đặc như hiện nay, tình trạng bát quái nhà này chiếu vào cửa hoặc cửa số nhà kía là hết sức phổ biến. Chắc hẳn nhiều người sẽ băn khoăn, không biết treo bát quái trên cửa có gây ảnh hưởng bất lợi cho nhà đối diện hay không?

Treo bat quai trên mi cửa

Xin các bạn yên tâm, cho dù bị bát quái chiếu thẳng vào nhà cũng không có gì đáng ngại. Vì bát quái là một ký hiệu vũ trụ, chỉ có tác dụng hoá giải điềm dữ, chứ không hề gây bất lợi. Về cơ bản, bản thân bát quái không mang sát khí. Thông thường, bát quái được in trên chất liệu gỗ, thi thoảng còn đính kèm một miếng gương nhỏ ở chính giữa, nên được gọi là gương bát quái.

Gây bất lợi cho nhà đối diện

Nhưng nếu như phía trên bát quái lại kèm thêm chạc đỉnh ba hoặc tranh thần tướng cưỡi hổ, tay cầm vũ khí, thì sự việc sẽ khác. Vì chạc định ba và vũ khí trên tay thần tướng đều là vật sắc nhọn, hổ trắng cũng mang sát khí, nếu đối diện với cửa nhà người khác sẽ gây bất lợi cho họ. Bởi vậy, nếu muốn treo kèm những vật phong thuỷ trên. không nên chọn phương vị đối diện với cửa nhà người khác!

Biệt thự Vinhomes Ocean Parkchung cư vinhomes ocean park treo gương bát quái. Dự án có phong thủy và trường năng lượng cao: Vinhomes Golden River

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Support Online
 
Nhắn Tin
 
Support Online
+

0357517999