click to enable zoom
Loading Maps
We didn't find any results
open map
My Location Fullscreen Prev Next

Your search results

Tìm hiểu việc bán chuyển nhượng căn hộ Origami Vinhomes Grand Park

Posted by Nguyễn Phú on 09/01/2021
| 0

Bạn đã biết gì về các căn hộ tại Origami Vinhomes Grand Park hay chưa? Những căn hộ mang đậm dấu ấn tinh hóa văn hóa của xứ sở hoa Anh Đào, được thừa hưởng trọn vẹn môi trường sống ưu Việt nhất trong quy hoạch tổng thể của Vinhomes Grand Park. Vậy việc bán chuyển nhượng căn hộ Origami Vinhomes Grand Park như thế nào?

Bảng giá mua bán căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park quận 9

Giá Bán Vinhomes Grand Park 1pn( phòng ngủ ) giá thị trường :

Căn hộ diện tích từ 30m2 giá từ 900 triệu

Căn hộ diện tích từ 45m2 giá từ 1tỷ 250 triệu

Giá Bán Vinhomes Grand Park 2pn( phòng ngủ )giá thị trường :

Căn hộ diện tích từ 58m2 giá từ 1 tỷ 700 triệu

Căn hộ diện tích từ 68m2 giá từ 1 tỷ 900 triệu

Giá Bán Vinhomes Grand Park 3pn( phòng ngủ )giá thị trường :

Căn hộ diện tích 80m2 giá từ 2 tỷ 500 triệu

Căn hộ diện tích 90m2 giá từ 2 tỷ 900 triệu.

Vị trí khi bán chuyển nhượng căn hộ Origami Vinhomes Grand Park

Origami là tên gọi của một bộ môn nghệ thuật gấp giấy của Nhật Bản, mang đến nhiều ý nghĩa lớn lao về truyền thống đạo đức và biểu tượng của gia đình hạnh phúc. Nhằm mang đến cho cư dân tại phân khu có nguồn cảm hứng về một xã hội hiện đại và nhiều yêu thương.

Quy mô Vinhomes Grand Park

Với quy mô của dự án lớn gồm 21 tòa căn hộ gần 13.000 căn cùng nhiều diện tích khác nhau giúp khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng. Vị trí kết nối và tọa lạc trên mặt đường Phước Thiện. Điều này tạo kết nối thông suốt các trục đường nội khu và vành đai 3 trên cao.

Bạn sẽ lựa chọn một cách dễ dàng với các vị trí đắc địa, hợp với phong thủy khi đến với phân khu Origami Vinhomes Grand Park. Cùng các hướng view cực hoàn hảo ở phía Đông và Đông Nam. Bạn cùng gia đình sẽ được tận hưởng trọn vẹn nhất không gian xanh thông minh khi lựa chọn một trong các căn hộ tại đây.

Tiện ích khi bán chuyển nhượng căn hộ Origami Vinhomes Grand Park

Với phong cách thiết kế mang đậm dấu ấn của người Nhật sẽ mang đến cho bạn cùng gia đình những trải nghiệm tích cực. Giúp cân bằng cuộc sống, gắn kết cộng đồng tại tâm điểm ở phía Đông tp Hồ Chí Minh. Đồng thời, nơi đây còn sở hữu bộ đôi vườn hoa Nhật với không gian xanh thơm mát, dạo mát quanh hồ cá Koi.

Được xem là thành phố thông minh giúp cư dân tại đây chủ động cập nhật trạng thái giao thông, cảnh báo ô nhiễm môi trường qua app và đưa ra những lời khuyên về sức khỏe. Đồng thời có hệ thống cảnh báo cháy thông minh qua Smartphone. Bạn sẽ được sống trong một khu đô thị chuẩn vào hàng bậc nhất tại Sài Thành thơ mộng.

Thiết kế căn hộ Vinhomes quận 9

Các căn hộ được thiết kế đa dạng, tiện ích cho phù hợp với các nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bạn sẽ được tận hưởng những phút giây ngọt ngào nhất bên gia đình cùng không gian phố trong lòng nội khu tại Origami Vinhomes Grand Park.

Vậy hãy nhanh tay bán chuyển nhượng căn hộ Origami Vinhomes Grand Park khi bạn có nhu cầu. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thể lựa chọn hợp lý nhất cho căn hộ chung cư của mình tại Origami Vinhomes Grand Park nhé!

Xem thêm: Bảng giá bán căn hộ Vinhomes grand park quận 9. Bảng giá bán căn hộ Landmark 81 tầng Vinhomes Central Park. 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Support Online
 
Nhắn Tin
 
Support Online
+

0357517999