Your search results

Tiến độ xây dựng dự án Vinhome Grand Park quận 9 như thế nào ?

Posted by admin on 11/09/2019
| 0

Tiến độ xây dựng dự án Vinhome Grand Park . Đây là một vấn đề được nhiều khách hàng và nhà đầu tư bất động sản quan tâm để có thể đầu tư an toàn vào dự án Vingroup Vinhomes Grand Park sắp tới.

Tiến độ xây dựng dự án Vinhome Grand Park. Đến bây giờ, các nhà đầu tư của Vingroup đã chính thức tiếp quản dự án và đang lên cấp. Ngoài ra, các nhà đầu tư của Vingroup đang đầu tư vào cơ sở hạ tầng trên đường Nguyễn Duy Trinh. 1 dự án rất nhanh.

Tiến độ xây dựng dự án Vinhome

DỰ ÁN VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9

Giá 900 triệu – 2,5 tỷ đồng / căn hộ

Thanh toán linh hoạt trong 15 đến 18 tháng

Ngân hàng hỗ trợ 70% giá trị căn hộ

Bộ phận bán hàng đường dây nóng

0357517999

Chủ đầu tư Vingroup

Điều này có thể được nhìn thấy trong tác động của các hoạt động của Vingroup đối với dự án, đầu tư dự án của Vingroup, vì vậy tăng trưởng và tăng trưởng bất động sản ở các khu vực liền kề và liền kề là rất nhanh, khi phái đoàn Vingroup đầu tư vào cơ sở hạ tầng của dự án.
Dự kiến ​​vào tháng 9 năm 2018, Vingroup sẽ chính thức ra mắt dự án Vinhomes Grand Park, đây được coi là cách tốt nhất để khách hàng và cư dân trung lưu có được nhà ở với mức giá. Thích hợp cho thị trường 9 vùng để đáp ứng nhu cầu của các sản phẩm đại chúng.

Tiện ích của dự án Vinhomes Grand Park

Vinhome Grand Park là một dự án tương đối lớn được các nhà đầu tư đưa ra vào tháng 9 và sẽ mang lại động lực lớn cho thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh ngày hôm nay. Với các dự án lớn như Vinhomes Grand Park, số lượng tiện ích trong dự án cũng sẽ lớn và mỗi nhà đầu tư sẽ cẩn thận xử lý nhiều tiện ích cao cấp để phục vụ hơn 40.000 người. Căn hộ ở đây, với số lượng căn hộ này, số lượng tiện ích vẫn còn đủ, không có bằng chứng nào cho thấy các nhà đầu tư đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho việc phát triển 49 tiện ích cao cấp.

Đặc biệt tiện ích Tiến độ xây dựng dự án Vinhome

Tổng diện tích của Vườn Quảng Minh khoảng 2,5 ha, và tổng diện tích của Công viên bờ sông khoảng 36 ha. Hơn nữa, dự án có một hệ thống dịch vụ cổ điển và tiên tiến hoàn chỉnh. Hình ảnh như sau:
+ Về giáo dục: Trường quốc tế Vinschool
+ Về sức khỏe: Bệnh viện quốc tế Vinmec
+ Về siêu thị, chúng ta có thể nhắc đến Vinmart
+ Về sản phẩm làm sạch, chúng ta có thể nhắc đến VinEco
+ Về hệ thống máy tính, điện thoại, đồ điện tử có thể nói về VinPro +
+ Về hệ thống nhà ở, chúng ta có thể nhắc đến VinCity và Vinhomes
+ Về hệ thống xe sản xuất tại Việt Nam, chúng ta có thể nhắc đến VinFast.

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH

CHO THUÊ SANG NHƯỢNG CĂN HỘ VINHOMES

0357517999

Leave a Reply

Your email address will not be published.