Your search results

Tiến độ Vinhomes Ocean Park gia lâm hà nội

Posted by admin on 13/03/2020
| 0

Tiến độ Vinhomes Ocean Park gia lâm hà nội, Lịch thanh toán cho Vinhomes Ocean Park có linh hoạt không? Ngày nay, cả người mua và người bán đều rất quan tâm đến vấn đề này. Lịch thanh toán cho Vinhomes Ocean Park có linh hoạt không?

Tiến độ Vinhomes Ocean Park gia lâm hà nội, lịch thanh toán tại Vinhomes Ocean Park rất linh hoạt. Khách hàng đặt mua căn hộ Vincity chỉ cần 300 triệu đồng để sở hữu căn hộ vincity mới tại Hà Nội với khoảng 900 triệu đồng. Khách hàng chỉ cần đặt cọc 50 triệu đồng khi đặt mua căn hộ và thanh toán theo tiến độ, sau đó khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ vay từ ngân hàng với mức giá ưu đãi.

Thông tin về dự án chung cư Vinhomes Ocean Park gia lâm

Tên chính thức của dự án: Vinhomes Ocean Park
Chủ đầu tư: Vingroup
Địa điểm: Cao tốc hà nội hải phòng, kiêu kỵ,gia lâm hà nội.
Diện tích 420 ha
Mật độ xây dựng: 25%
Diện tích từ 35-90 mét vuông (1-3 phòng ngủ)
Bảng giá bán (khu đô thị lớn):
+ 900 triệu đồng / cái, 1PN
+ 1,4 tỷ đơn vị / đơn vị 2PN
+ 2,2 tỷ / đơn vị 3PN
Loại: Căn hộ, Nhà liền kề, Biệt thự …
Thời gian bàn giao dự kiến: 16/03/2020

Tiện nghi sang trọng: bao gồm hồ bơi nội bộ, khu vực nướng thịt, khu vui chơi trẻ em, phòng tập thể dục, yoga, spa, hồ cảnh quan, công viên nội bộ 36 ha.

Đường dây nóng PKD: 0357517999 (tư vấn và hỗ trợ khách hàng tận tâm nhất)

Tiến độ xây dựng Vinhomes Ocean Park gia lâm hà nội

Cập nhật tháng 3 năm 2020 dự án Vinhomes Ocean Park

Dịch vụ và tiện ích Vinhomes Ocean Park

Nhà đầu tư Vingroup cam kết với dự án và đặc biệt cam kết cung cấp một hệ thống không gian sống an toàn. Không kém bất kỳ dự án bất động sản cao cấp nào, như:

Trung tâm mua sắm cao cấp và hệ thống chợ thực phẩm Vingroup tập hợp các sản phẩm chất lượng uy tín. Để đáp ứng nhu cầu mua sắm của hàng ngàn cư dân tại quận VinCity của Vinhomes Ocean Park.

Hồ bơi quý 4 an toàn với phòng tập thể dục và khu vực tập thể dục sẽ đáp ứng nhu cầu thư giãn và tập thể dục và giúp cải thiện sức khỏe của mọi người.

Phòng khám quốc tế Vinmec với thiết bị an toàn và một nhóm các bác sĩ nhiệt tình sẽ là nơi y tế tốt nhất cho người dân ở đây.

Trong Chung cư Vinhomes Ocean Park tạo ra nhiều không gian xanh mang lại không khí trong lành và thời gian thư giãn.

Đặc biệt là sự tồn tại của khu đào tạo Vinschool – hệ thống giáo dục uy tín và chất lượng cao nhất hiện nay.

VINSCHOOL – Tìm hiểu về giấc mơ này, chỉ có trong dự án Vinhomes Ocean Park gia lâm Hà Nội

Hệ thống trường học đa cấp của Vinschool, đặc biệt là Huyện gia lâm. Đặc biệt là Chung cư Vinhomes Ocean Park trên cả nước. Được coi là một nơi lý tưởng và hiệu quả cho các tổ chức trả nợ ngày nay. Và đối với một số phụ huynh, đây là một uy tín Nơi. Bạn có thể gửi con của bạn một cách an toàn.

Dưới sự quản lý và đầu tư của Vingroup, Vinschool là nơi có các cơ sở. Phương tiện và dịch vụ của Hoan My Transport phù hợp nhất với quá trình học tập và giảng dạy.

Một đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp dành riêng cho nghề này tốt nghiệp từ một số trường đại học và cao đẳng hàng đầu tại Việt Nam và thế giới. Tiến độ Vinhomes Ocean Park gia lâm hà nội.

Xem thêm: Cho thuê Vinhomes Central Park quận bình thạnh, Tp.Hồ Chí Minh. Cho thuê biệt thự Vinhomes Riverside long biên hà nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0357517999