click to enable zoom
Loading Maps
We didn't find any results
open map
My Location Fullscreen Prev Next

Your search results

Tiến độ Vinhomes Grand Park quận 9 Sài Gòn

Posted by admin on 20/10/2020
| 0

Các dự án bất động sản tại Sài Gòn hiện nay đang ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày một lớn của người dân. Trong nhiều dự án thì Vinhomes Grand Park được xem là khu đô thị đáng sống nhất tại khu vực Đông Sài Gòn. Để giúp khách hàng dễ dàng theo dõi trong quá trình mua bán, dưới đây là tiến độ Vinhomes Grand Park cập nhật mới nhất.

Tiến độ dự Vinhomes Grand Park quận 9 Sài Gòn

Khu đại đô thị Vinhomes Grand Park bắt đầu xây dựng vào quý II/2018. Bên cạnh khu thấp tầng, nhà phố biệt thự (tổng 1.600 sản phẩm) thì phân khu cao tầng bao gồm 44.000 căn hộ với 71 tòa tháp.

Mặc dù có quy mô lớn nhưng dự án Vinhomes Grand Park là một trong những dự án có tiến độ nhanh nhất. Ba phân khu chính là: The Origami, The Manhattan, The Rainbow đang đẩy nhanh tiến độ thi công để đáp ứng kịp nhu cầu bàn giao của khách hàng.

Khu đô thị Vinhomes Grand Park

Khu The Manhattan

The Manhattan là phân khu nhà thấp tầng với shophouse và biệt thự. Đây cũng là phân khu cao cấp trong dự án Vinhomes Grand Park. Hiện nay, tại khu thấp tầng The Manhattan tiến độ như sau:

  • Triển khai cất nóc 143 biệt thự ở giai đoạn 1.
  • Hoàn thiện các tiện ích như: Các tuyến đường nội thị, sông nhân tạo và các hạ tầng cũng đang được hoàn thiện.
  • Hạ tầng trồng cây đã thi công trình.

Với khu The Manhattan Glory thì tiến độ cũng đang được đẩy mạnh. Cụ thể:

  • Đầu tháng 7/2020 mở bán chính thức The Manhattan Glory.
  • 24/7/2020: Tiến hành lễ khởi công khu thấp tầng tại The Manhattan Glory.
  • Tháng 4/20201: Dự kiến bàn giao khách hàng.

Khu The Origami

The Origami là phân khu được thiết kế theo phong cách Nhật Bản. Với quy mô 21 tòa căn hộ. Mỗi tòa cao 20 – 32 tầng, The Origami do 5 nhà thầu thi công đảm nhiệm tiến độ.

Bên trong khu The Origami

Tiến độ Vinhomes Grand Park tại khu The Origami cũng được chủ đầu tư đẩy mạnh. Hiện nay khu The Origami đã hoàn tất đóng hầm, cuối tháng 7/2020 phân khu II tại The Origami chính thức mở bán.

Khu The Rainbow

The Rainbow là phần khu đầu tiên trong đại dự án Vinhomes Grand Park. Đây là phân khu được xây dựng hướng đến người trẻ với các tiêu chuẩn cơ bản và bán hoàn thiện.

Với 17 tòa căn hộ có chiều cao từ 25 – 36 tầng, The Rainbow cũng đang đẩy mạnh tiến độ thi công để sớm bàn giao nhà cho khách hàng. Trong đó có nhiều tòa đã cất nóc trong năm 2019 và 2020.

Mua dự án Vinhomes Grand Park ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị liên kết phân phối sản phẩm tại dự án bất động sản Vinhomes Grand Park. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn các đơn vị uy tín để tiến hành tìm hiểu và sở hữu những căn hộ sang trọng tại khu đô thị đáng sống nhất Đông Sài Gòn.

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với sàn bất động sản https://vinhomestphcm.com/ theo hotline 0357 517 999 để được tư vấn về các sản phẩm trong khu đô thị Vinhomes Grand Park. Bên cạnh đó, sàn bất động sản luôn cập nhật các thông tin về tiến độ Vinhomes Grand Park để khách hàng dễ dàng theo dõi.

Xem thêm: Bảng giá cho thuê căn hộ chung cư Landmark 81 Vinhomes Central Park tân cảng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Support Online
 
Nhắn Tin
 
Support Online
+

0357517999