Your search results

Tiến độ thanh toán mua căn hộ chung cư Vinhome Ocean Park Gia Lâm

Posted by admin on 03/02/2020
| 0

Tiến độ thanh toán mua căn hộ chung cư Vinhome Ocean Park gia lâm? Đây là một vấn đề rất thú vị cho người mua và nhà đầu tư ngày nay. Dự án chung cư Vinhome Ocean Park gia lâm là dự án lớn nhất trong năm 2017-2018 và là khu vực trọng điểm trong khu đô thị.

Lịch thanh toán cho chung cư Vinhome Ocean Park

Có thể cho rằng, lịch thanh toán tại căn hộ chung cư Vinhome Ocean Park rất linh hoạt.
Khi đặt mua căn hộ Vincity, chỉ mất 200 triệu đồng để sở hữu một căn hộ căn hộ chung cư Vinhome Ocean Park mới. Và căn hộ chung cư Vinhome Ocean Park có giá khoảng 800 triệu đồng. Khách hàng chỉ cần đặt cọc 30 triệu đồng khi đặt mua căn hộ, và thanh toán theo tiến độ. Sau đó khách hàng sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi khi vay ngân hàng.

Tổng quan về dự án chung cư Vinhome Ocean Park

Tên chính thức của dự án: Vinhome Ocean Park
Chủ đầu tư: Vingroup
Địa điểm: đường cao tốc hải phòng hà nội,đa tốn kiêu kỵ,gia lâm hà nội
Diện tích 420 ha
Mật độ xây dựng: 25%
Diện tích từ 35-90 mét vuông (1-3 phòng ngủ)
Giá bán dự kiến ​​(các thành phố lớn):
+ 700 triệu đồng / cái, 1PN
+ 900 triệu đơn vị / đơn vị 2PN
+ 1,2 tỷ / đơn vị 3PN
Dự án PKD HOTLINE: 0909 739 755 (cỡ chữ 24, màu)
Loại: Căn hộ, Nhà liền kề, Biệt thự …
Thời gian ra mắt dự kiến: Q4 2017
Tiện nghi sang trọng: bao gồm hồ bơi nội bộ, khu vực nướng thịt. Khu vui chơi trẻ em, phòng tập thể dục, yoga, spa, hồ cảnh quan, công viên nội bộ 36 ha.

Tiện ích Vinhome Ocean Park

Để mọi người có nhà ở tiện ích nhất, các nhà đầu tư đã chăm sóc từng tiện ích cao cấp để vào thành phố này. Các nhà đầu tư hy vọng rằng cư dân thực sự có thể tận hưởng sự thoải mái. Niềm vui và hạnh phúc cho dù họ sống ở đây với giá nào, nhưng Đến với Vingroup. Bạn sẽ có được một môi trường sống hạng nhất, hiện đại và tiện nghi.
Ngoài các tiện ích cao cấp được xây dựng bởi vingroup, khu vực dự án Vinhome Ocean Park còn có những lợi thế khác, như: bãi đỗ xe thông minh, phòng cộng đồng lớn và hệ thống camera trong mỗi tòa nhà chung cư. Giám sát 24/7. , Máy cao cấp ..
Vinhome Ocean Park
Vinhome Ocean Park nằm trên đường cao tốc hải phòng hà nội,đa tốn kiêu kỵ,gia lâm hà nội. Giáp với sông hồng ở hai bên, tạo ra một bầu không khí mát mẻ và thoáng mát trong khu đô thị. Ngoài ra, từ khu vực Vinhome Ocean Park gia lâm, cư dân có thể dễ dàng đến trung tâm thành phố bằng nhiều phương thức khác nhau. Chẳng hạn như ô tô, xe máy, xe buýt, v.v., Đặc biệt là phần cuối của tuyến căn hộ tuyến tàu điện ngầm.

ưu điểm khi mua Vinhomes Ocean Park

Vinhome Ocean Park gia lâm có 150 triệu khách hàng.
Khách hàng chỉ cần tích lũy 20% đến 30% tổng giá trị căn hộ, và mua một căn nhà ở Vinhome Ocean Park gia lâm chỉ tốn khoảng 200 triệu .
Căn hộ Vinhome Ocean Park gia lâm rộng 35-90 mét vuông
Giá bán trung bình của một căn hộ là 13-19 triệu / m2
Mật độ xây dựng cực thấp chỉ từ 20% đến 25% và hơn 75% các tòa nhà được dành riêng cho môi trường xanh, tiện ích và các hoạt động cộng đồng.
Do đó, một gia đình có thu nhập hàng tháng khoảng 20 triệu hoàn toàn có khả năng trở thành cư dân của Vingroup.

Xem Thêm: Mua bán cho thuê biệt thự Vinhome Ocean Parkgiá căn hộ Landmark 81

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Support Online
 
Nhắn Tin
 
Support Online
+

0357517999