click to enable zoom
Loading Maps
We didn't find any results
My Location Fullscreen Prev Next

Your search results

Thủ tục sang nhượng lại căn hộ văn phòng Empire City Thủ Thiêm quận 2

Posted by admin on 21/11/2020
| 0

Mua bán, sang nhượng lại căn hộ văn phòng Empire City Thủ Thiêm là một trong những giao dịch phổ biến trong thị trường bất động sản. Quá trình giao dịch này có liên quan rất nhiều đến vấn đề pháp lý.

Thủ tục sang nhượng lại căn hộ văn phòng Chuyển nhượng pháp lý là một điều tất yếu và không thể thiếu trong mỗi một giao dịch. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những quy định. Thủ tục sang nhượng lại căn hộ văn phòng Empire City Thủ Thiêm quận 2.

Tiến hành thỏa thuận và đặt cọc

Quy trình sang nhượng căn hộ văn phòng Empire City Thủ Thiêm

Đây chính là bước đầu tiên trong trong giao dịch chuyển nhượng căn hộ văn phòng Empire City Thủ Thiêm Quận 2. Để đảm bảo quyền lợi cho bản thân, người mua cần phải tìm hiểu kỹ thông tin về căn hộ,

Đặc biệt là những vấn đề có liên quan đến pháp lý như: Chủ sở hữu căn hộ văn phòng, căn hộ văn phòng đã được mang đi thế chấp chưa? Nó có đủ điều kiện để diễn ra giao dịch chuyển nhượng không?

  • Sau khi thông tin được xác nhận, giao dịch thỏa thuận sang nhượng. Được diễn ra giữa bên sang nhượng và bên mua. Nội dung của cuộc thỏa thuận bao gồm: Số tiền cần đặt cọc. Thời gian làm hợp đồng công chứng, thời gian bàn giao căn hộ.

Làm hợp đồng công chứng tại văn phòng công chứng

Bên sang nhượng và bên mua cùng đến văn phòng công chứng để làm thủ tục giao dịch. Trước khi đến văn phòng công chứng, hai bên chuẩn bị đầy đủ. Mọi giấy tờ thủ tục có liên quan như: Giấy chứng nhận quyền sở hữu, tờ khai thuế, tình trạng hôn nhân bên nhượng, số chứng minh nhân và hộ khẩu. Của bên chuyển nhượng và bản vẽ thiết kế hiện trạng căn hộ.

Thủ tục sang nhượng văn phòng đúng theo quy định của pháp luật

Khai báo và nộp thuế cho chi cục thuế

Hiệu lực của hợp đồng công chứng sẽ có thời hạn trong vòng 10 ngày. Chính vì vậy, trong thời gian 10 ngày hai bên phải đến chi cục thuế để khai báo, nộp thuế và lấy biên lai.

Các loại giấy tờ pháp lý cần mang đến chi cục thuế đó là: Hợp đồng chuyển nhượng căn hộ văn phòng đã công chứng. Giấy chứng nhận quyền sở hữu, chứng minh thư nhân nhân và hộ khẩu. Giấy khai báo trước bạ, các tờ mẫu khai thuế của Quận 2.

Hoàn tất thủ tục sang nhượng lại căn hộ văn phòng Empire City Thủ Thiêm

Đây là bước cuối cùng trong thủ tục sang nhượng lại căn hộ văn phòng Empire City Thủ Thiêm. Thủ tục khai báo và nộp thuế đã hoàn tất. Bạn chỉ cần đến cơ quan nhà nước đăng ký cấp giấy chứng nhận.

Trên đây là bài viết nói về những các bước cần có trong thủ tục sang nhượng. Lại căn hộ văn phòng Empire City Thủ Thiêm quận 2. Hy vọng những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu. Những thắc mắc của bạn trong quá trình tìm hiểu vấn đề sang nhượng văn phòng.

Xem thêm: Bảng giá bán chuyển nhượng căn hộ Empire city thủ thiêm. Bảng giá bán căn hộ Sunwah Pearl quận Bình Thạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Support Online
 
Nhắn Tin
 
Support Online
+

0357517999