click to enable zoom
Loading Maps
We didn't find any results
open map
My Location Fullscreen Prev Next

Your search results

Tầm quan trọng của nhà bếp đến phong thủy nhà ở

Posted by admin on 22/01/2020
| 0

Tầm quan trọng của nhà bếp đến phong thủy nhà ở. Nhà bếp chiếm một quai trò quan trọng trong phong thuỷ nhà ö. Ngày nay, các loại bếp gu, bếp điện, lò uì sóng, nồi điện… đã được sử dụng phổ biến để thay thế cho các loại bếp, lò cổ điển. Ngoài bếp ra, uị trí sắp xếp của các uật dụng bhúc như tủ lạnh, uòi nước, bàn thờ Túo quân cũng có tác động đến phong thuy của nhà bếp.

Nhà bếp là nơi đun nếu đồ ăn, những đồ ăn được nếu nướng từ nhà bếp là nguồn cung cấp năng lượng cho chúng tu, uà ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của cở gia đình. Nếu bếp đặt ở uị trí xếu, sẽ khiến tình trạng súc khoẻ của các thành viên trong gia đình ngày một sa sút; Ngược lại, nếu chọn được 0 trí tốt để đặt bếp, sức khoẻ của cả gia định sẽ được đảm bảo. Bởi quậy, uốn đề phong thuỷ của nhà bếp là không thể xem nhẹ.

Nhà bếp nên đặt ở hướng nào thì cát lợi?

Trong kiến trúc nhà ở thời xưa, nhà bếp thường được đặt bên cạnh nhà. Nhưng trong kết cấu nhà ở hiện đại, phòng bếp đã được chuyển hẳn vào trong nhà.

Nhà bếp là nơi nổi lửa nấu nướng, nền xét theo ngũ hành, nhà bếp thuộc hành Hoả.

Nếu nhà bếp đặt ở phía bắc của căn nhà, phương bắc thuộc Thuỷ, sẽ hình thành cục điện “Thuỷ Hoá giao hoà” (thuỷ hoá ký tế), chủ về gia đình bình an.

Nếu nhà bếp đặt ở phía đông hoặc phía đông nam, hai hướng này đều thuộc hành Mộc, nên sẽ hình thành cục điện “Mộc Hoả thông sáng”, chủ về gia chủ thường được quý nhân phù trợ.

Nếu nhà bếp đặt ở phía đông bác của căn nhà, đông bác thuộc hành Thổ, sẽ hình thành cục diện “Hoa Thổ tương sinh”, tức dung hoà, hoà hợp. Hoá là quê trung âm, Thổ là quẻ thiếu dương, như vậy là âm dương giao hoà, cục điện này là trung cát (cất lợi trung bình).

Nếu nhà bếp đặt ở phía nam của căn nhà, phương nam thuộc Hoả, sẽ hình thành thế Hoä khí quá vượng, cục điện này là tiểu cát (cát lợi ít).

Nếu nhà bếp đặt ở hướng tây hoặc tây bác, hai hướng này đều thuộc hành Kim, sẽ hình thành thế Hoä im xung khắc, chủ về vận khí tốt xấu bất thường.

Nếu nhà bếp đặt ở hướng tây nam, tây nam là hướng sao Bệnh PhùÏỦ!, xét về ngù hành thuộc hành Thổ, Thổ Bệnh Phù sẽ tiêu hao Hoá khí, chủ về người nhà nhiều bệnh tật.

Trong hình vẽ, nhà bếp năm ở hướng đông, hình thùnh thế “mộc hoa thông sáng”, là cục diện cát lợi. Nhưng vòo năm 1993, Ngũ Hoàng” uà Tam Sát” đều năm ở phương đông, nên cót lại biến thành hung, có thể hod giải bằng cách bày hỳ lần đồng hoặc giấy trang bim màu vùng tươi tại bất kỳ vị trí nào trong nhà bếp.

Xem thêm: Phong thủy tốt

Dự án có hướng bếp vượng khí: cho thue can ho vinhomes ba sonthue chung cu vinhomes ocean park

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Support Online
 
Nhắn Tin
 
Support Online
+

0357517999