Your search results

Tại sao không nên mua căn hộ mà bạn nên thuê để ở

Posted by admin on 13/12/2019
| 0

Tại sao không nên mua căn hộ .Có một lý do rất tốt tại sao tôi không giới thiệu căn hộ. Bao gồm cả bản thân tôi, cá nhân, bị ném đá bởi nó.

Khi bạn mua một căn hộ, bạn phải mua ngoài kế hoạch. Vì vậy, cách làm việc là nhà phát triển bất động sản xuất hiện và họ tìm thấy một khối đất. Và họ có thể muốn xây dựng một khu phức hợp gồm ba trăm căn hộ. Để làm được điều đó, những gì họ phải làm là họ phải đi và bán khoảng một phần ba, có thể là 50% bây giờ, trong số những căn hộ đó nằm ngoài kế hoạch.
Vì vậy, những gì họ làm là họ đi và có một nghệ sĩ đồ họa và một kiến ​​trúc sư và họ sẽ tập hợp một số tài liệu quảng cáo bóng loáng để giải thích tài sản sẽ trông như thế nào và sau đó họ sẽ đi và nhờ một số nhân viên bán hàng bán căn hộ. kế hoạch.

Tại sao không nên mua căn hộ

Bạn là một nhà đầu tư sẽ đến và bạn nhìn vào căn hộ, bạn nhìn vào tất cả các tài liệu quảng cáo bóng loáng, bạn nghĩ rằng tuyệt vời! Bạn đặt cọc 10% và bạn ký hợp đồng vô điều kiện để mua bất động sản đó trong 18-24 tháng khi thời gian xây dựng hoàn tất.
Bây giờ, ở đây, vấn đề với điều đó. Vấn đề đầu tiên là điều này. Tại thời điểm đó, bạn đưa ra quyết định mua, thị trường đang ở một điểm nhất định. Thông thường lợi suất cho thuê cao ở khu vực đó và có giá tốt ở khu vực đó, vì vậy tại sao họ lại xây dựng một sự phát triển ở đó ngay từ đầu, bởi vì họ biết rằng họ có thể thêm hai hoặc ba trăm căn hộ vào thị trường và về mặt lý thuyết là có thể để bán chúng.
Vì vậy, trên giấy tờ, vào thời điểm đó, trông thực sự tốt. Nhưng trong hai năm, thời gian trực tuyến khi nó xuất hiện trực tuyến, nó thực sự khác xa với điều đó.
Điều thực sự xảy ra là những căn hộ đó đều xuất hiện trên thị trường cùng một lúc. Trong khi một nửa trong số họ có thể thuộc sở hữu của chủ sở hữu, thì nửa còn lại thuộc sở hữu của các nhà đầu tư.

Tại sao không nên mua căn hộ

Và tất cả những nhà đầu tư làm gì? Ngay lập tức, muốn thuê tài sản của họ ra. Vì vậy, khi tòa nhà chung cư đó hoàn thành, tất cả những căn hộ đó, bao gồm cả của bạn, sẽ xuất hiện trên thị trường cùng một lúc để cho thuê.

Vì vậy, tiền thuê cao mà bạn nghĩ rằng bạn sẽ nhận được hai năm trước, có thể giảm đáng kể vì thị trường tràn ngập cổ phiếu cho thuê có sẵn và họ phải giảm tiền thuê để khuyến khích mọi người đi vào đó.

Vì vậy, một khi điều đó xảy ra, điều tiếp theo phải làm là giá cả. Và điều xảy ra là, những người sẽ đầu tư sau đó họ nhận được tiền thuê mà họ nghĩ họ có thể và họ nhận ra rằng họ thực sự có thể nắm giữ tài sản, vì vậy họ ngay lập tức thử và bán. Và khi họ cố gắng bán, thị trường tràn ngập doanh số và giá lại giảm.

Vì vậy, điều này sau đó có thể được khuếch đại trong một số trường hợp, như chúng ta đang thấy ở hồ chí minh, nơi có một cái gì đó giống như hai mươi tòa tháp dân cư đang được xây dựng ở hồ chí minh. Tất cả các tòa tháp dân cư này đã được bán và bán hơn hai năm trước, khoảng một đến hai năm trước.

Và tại thời điểm đó, có những con số rất tốt về định giá và lợi nhuận cho thuê. Vì vậy, tất cả họ đã được bán trên lời hứa đó. Nhưng những gì mà xảy ra bây giờ là họ đang trực tuyến và các ngân hàng, mọi người sẽ lấy tài chính của họ để giải quyết tài sản và các ngân hàng đang định giá tài sản ít hơn những gì họ đã ký hợp đồng.

Và bởi vì họ đã ký hợp đồng, họ phải mua nó với giá đó. Vì vậy, chúng tôi đã có cả đống người có thể kiếm được tài chính và họ đã mất 10% tiền gửi.

Những người khác phải đi đầu và tăng tài chính vì họ đã đồng ý mua nó, các ngân hàng định giá nó ở mức giá mới – có thể ít hơn năm mươi đến một trăm ngàn – vì vậy họ phải đi và vay số tiền đó, nhưng sau đó tìm phần còn lại của tiền từ một nơi khác vì họ phải mua giá cao hơn nếu họ ký hợp đồng trên đó.

Căn hộ có thể thực sự nguy hiểm. Trong thời kỳ bùng nổ, mọi người, nếu bạn biết bạn đang làm gì và bạn là một nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm, bạn có thể kiếm một số tiền từ căn hộ, nhưng nói chung, bạn nên tránh xa căn hộ vì họ tin xấu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0357517999