Your search results

So sánh 2 loại hình đầu tư bất động sản giữa căn hộ và nhà đất

Posted by admin on 16/12/2019
| 0

Đầu tư bất động sản giữa căn hộ và nhà đất. Vậy bạn nên đầu tư vào cái gì? Nhà hay căn hộ? Chà, hôm nay tôi sẽ xem xét những ưu và nhược điểm của mỗi người, và hãy bắt đầu với những ưu điểm cho căn hộ. Đầu tiên, một trong những thực sự rõ ràng. Căn hộ sẽ thường rẻ hơn, phải không?

Đầu tư bất động sản giữa căn hộ và nhà đất, nếu bạn có một ít tiền mặt để đầu tư, có lẽ bạn có thể mua nhiều hơn một? Một lần nữa, nói chung, một căn hộ sẽ mang lại cho bạn lợi tức đầu tư cao hơn, hoặc năng suất, mặc dù bạn phải luôn luôn tự làm số.

Đầu tư bất động sản giữa căn hộ và nhà đất

Và tôi rất muốn đề nghị bạn tính toán lợi tức đầu tư trên căn hộ đó, và sau đó so sánh nó với các loại tài sản khác trong khu vực. Với một số căn hộ một giường, có thể có một phòng khách lớn hơn loại diện tích, bạn có thể thêm một phòng ngủ bằng cách đưa nhà bếp vào không gian phòng chờ, và sau đó biến nhà bếp thành phòng ngủ hai là gì? Bạn không cần phải trực tiếp tham gia với bất kỳ bảo trì tòa nhà trên một căn hộ, phải không? Chi phí bảo trì tòa nhà chung và người giữ tự do, hoặc đại lý quản lý, thường sẽ tổ chức tất cả các công việc đó cho bạn. Cho thuê ngắn hạn, hoặc một người giữ tự do vắng mặt, có thể có nghĩa là tài sản là không thế chấp.

Đầu tư căn hộ

Vì vậy, pro ở đâu? Chà, đây là một cơ hội thực sự cho bạn để có được một món hời tuyệt vời, và nếu bạn biết bạn đang làm gì, sau đó bạn có thể khắc phục vấn đề đó Căn hộ có thể làm chỗ ở lý tưởng, quanh năm phục vụ, ở một số khu vực.

Đặc biệt, tôi sẽ đề nghị, căn hộ một phòng ngủ. Mà rõ ràng có thể hấp dẫn những người chuyên nghiệp. Vậy những gì về khuyết điểm cho căn hộ? Bởi vì có một vài. Chà, thường thì bạn không thể thêm giá trị theo cùng một cách mà bạn có thể với một ngôi nhà. Ví dụ, với một căn hộ, bạn thường không thể mở rộng nó, phải không? Bạn thường không thể đi lên gác xép và thêm một phòng ngủ, bạn thường không thể xây dựng một nhạc viện trên mặt sau của một căn hộ, bạn có thể? Vân vân. Một số căn hộ có thể có phí dịch vụ cao. Và giá thuê mặt đất. Và những điều này thực sự có thể ăn vào lợi nhuận của bạn. Trong một số trường hợp, nó có thể khó hơn để tài trợ cho một số căn hộ. Ví dụ: nếu hợp đồng thuê dưới 80 năm, hoặc qua một số loại cửa hàng, hoặc qua một cửa hàng thực phẩm, ví dụ, hoặc chúng ta cần trên một mức độ nhất định trong một khối các căn hộ, vân vân. Giá trị của căn hộ có thể giảm đáng kể, một khi hợp đồng thuê dưới 70 năm. Và bạn có thể cần phải thực sự gia hạn hợp đồng đó. Mặc dù, có thể, và có có rất nhiều điều đó và tôi có thể chia sẻ nhiều hơn về điều đó có thể trong một video khác.

Bạn không thể chuyển đổi căn hộ đó thành một HMO, nếu đây là điều mà bạn muốn làm. Mà, như bạn có thể đã nhận thức đầy đủ, có thể làm tăng đáng kể lượng tiền mặt mà bạn nhận được từ căn hộ đó. Căn hộ cao tầng thu hút sự tăng trưởng viên nang chậm hơn. Nói chung, cộng với hủy bỏ các tòa nhà cao tầng thường không thế chấp. Nhân tiện, nếu bạn thấy video này hữu ích, Tôi sẽ thích nó nếu bạn có thể dành một chút thời gian chỉ để nhấp trên nút như ở dưới đó, nó thực sự giúp tôi, nếu được. Vậy những ưu điểm cho ngôi nhà thì sao? Vâng, trước hết, tài chính cho các đơn vị gia đình là có sẵn hơn. Người cho vay thường xem nhà là rủi ro thấp hơn. Họ có thể thu hút người thuê dài hạn, người sẽ không nhổ răng sau sáu đến 12 tháng, và thường có khả năng duy trì, hoặc thực sự, muốn duy trì tài sản của mình. Tôi sẽ đề nghị có nhiều tiềm năng hơn, một lần nữa, nói chung, cho tăng trưởng vốn dài hạn trong một số lĩnh vực. Chắc chắn có tiềm năng lớn hơn nhiều để gia tăng giá trị, ví dụ: bạn có thể gia hạn bạn có thể thêm chuyển đổi gác xép đó, bạn có thể chuyển đổi nhà để xe đó vào một số loại không gian sống. Hoặc thực sự, chuyển đổi toàn bộ tòa nhà thành căn hộ, hoặc có thể xây dựng trong vườn, et cetera, et cetera, et cetera. Nói chung, không có phí dịch vụ cao, hoặc các vấn đề với các khu vực chung không được duy trì.

Đầu tư Nhà đất

Cho dù bạn đang thuê hoặc cuối cùng đang tìm cách để bán, một ngôi nhà sẽ luôn có sức hấp dẫn lớn hơn, phải không? Nói chung, một ngôi nhà sẽ hấp dẫn cho người mua lần đầu, cho các cặp vợ chồng, cho các gia đình có trẻ em, cho những người nghỉ hưu, và rõ ràng là các nhà đầu tư. Vậy những khuyết điểm liên quan đến nhà ở thì sao? Vâng, thông thường, bạn rõ ràng sẽ xem xét một khoản đầu tư cao hơn, phải không Ví dụ: kích thước của khoản tiền gửi mà bạn sẽ phải đưa vào. Thuế tem mà bạn sẽ phải trả. Không cần suy nghĩ, chi phí lãi suất rõ ràng là cũng sẽ ăn vào đó. Có tiềm năng bảo trì thường xuyên hơn và sửa chữa các bản dựng, vì rõ ràng là có một cảnh quay vuông lớn hơn, một lần nữa, nói chung. Thêm vào đó, rõ ràng bạn không chỉ duy trì bên trong của một căn hộ trong kịch bản này, bạn đang bảo trì toàn bộ tòa nhà, bao gồm cả bên ngoài, là tốt. Bởi vì năng suất thấp hơn, bạn có thể đang tìm kiếm, có khả năng, một dòng tiền thấp hơn.

Đầu tư bất động sản, một ngôi nhà đôi khi có thể dễ bị phá hoại hơn nếu trống Đáng buồn thay, tôi đã có điều đó. Bạn sẽ trở nên mệt mỏi hơn nếu gia đình có liên quan ví dụ, nếu bạn có gia đình có trẻ nhỏ nói chung, Sẽ có nhiều hao mòn ở đó. Và trong một số trường hợp, bạn thậm chí có thể chịu trách nhiệm để bảo trì vườn, mặc dù tôi đánh giá cao, trong mọi trường hợp không phải là trường hợp đó Vậy câu hỏi là bạn nên mua cái nào? Chà, sự thật là, tôi sẽ phải đối phó một chút ở đây bởi vì nó hoàn toàn phụ thuộc vào tài trợ mà bạn có, trên lĩnh vực mà bạn đang muốn đầu tư vào, hoặc khu vực mà bạn sống. Về cung và cầu trong khu vực đó. Nhưng trên hết, nó sẽ thực sự phụ thuộc vào chiến lược của bạn. Chiến lược mà bạn muốn theo. Bạn muốn đạt được điều gì trong thời gian dài hơn.

Vì vậy, tôi có thể đưa ra một đề nghị ở đây, tại sao bạn không đặt một cuộc gọi điện thoại chiến lược với tôi, Tôi sẽ đặt liên kết ở đây, chỉ cần nhấp vào đó và bạn có thể đặt một cuộc gọi chiến lược, và tôi chắc rằng tôi có thể giúp bạn thu hẹp chính xác những gì chiến lược của bạn nên được. Bạn đã kiểm tra hoàn toàn miễn phí của tôi tài sản trực tuyến mini-khóa học? Điều đó sẽ dạy bạn cách xây dựng một danh mục tài sản nhỏ mà tạo ra thu nhập lớn cho bạn, nhưng không có bạn cần phải đặt tiền gửi lớn. Đơn giản chỉ cần nhấp vào liên kết ở đây để tìm hiểu thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0357517999