Your search results

Shophouse Vinhomes Grand Park quận 9 – Sức hút kinh doanh lợi nhuận

Posted by admin on 08/11/2019
| 0

Shophouse Vinhomes Grand Park quận 9 là khu công nghệ cao khu vực có vị trí gần các kỹ sư Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản và Singapore. Đây là một số lượng lớn các cư dân ở quận 9, chưa kể đến người dân Vincity hàng ngàn người, hàng ngàn người gần quận 9. Phía đông của trạm xe buýt để di chuyển đến quận 9 khoảng 1 km từ dự án.

Shophouse Vinhomes Grand Park quận 9, đó là lý do mô hình kinh doanh Shophouse là mở cà phê, nhà hàng, bán các sản phẩm điện tử, đồ trang sức, cửa hàng sách, giải trí. Và các dịch vụ vui chơi giải trí …nhưng số lượng cửa hàng không lớn. Vì vậy sức hấp dẫn của Shophouse cực kỳ có lợi cho các nhà đầu tư.

Căn hộ chung cư – Shophouse – nhà ở – biệt thự

Bán công khai vào tháng 11

Giá căn hộ dao động từ 800  đến 3 tỷ đồng mỗi căn

8 tỷ-19 tỷ / căn-100-300M2

Biệt thự 18-32 tỷ / căn -200 -700M2

Shophouse 5 – 100 tỷ / văn phòng -100 -300M2

Đường dây nóng dự án PKD Vinhomes

0357517999

Phạm vi tổng thể của Vinhomes Grand Park

-Những nhà đầu tư: Vingroup, một công ty nổi tiếng tại Việt Nam
– Địa điểm: Đường Nguyễn Xiển, P phước Long-Quận 9,Thành phố Hồ Chí Minh
Tên dự án: Vinhomes Grand Park
– Diện tích dự án: 271 ha
– Mật độ xây dựng: 20-25%
– Loại: căn hộ, nhà phố, biệt thự, cửa hàng ….
Đơn vị xây dựng: Contecons
– Tiện ích của dự án bao gồm: trung tâm mua sắm, trường học, bệnh viện, cửa hàng, nhà hàng, quán cà phê, bể bơi, công viên ven sông, trường mẫu giáo …

Tìm hiểu về Vinhomes Grand Park

Shophouse: Một mô hình kinh doanh nằm ở tầng trệt của một căn hộ. Bao gồm hai tầng được kết nối, ở dạng kết hợp có thể để lại ở tầng trên. Trong khi tầng dưới tạo thành một văn phòng bán hàng. Nó có thể đáp ứng nhu cầu của cư dân từ tất cả các khía cạnh của thực phẩm, cuộc sống, giải trí, mua sắm, vv, mà không cần di chuyển đến bán kính của tòa nhà. Cung cấp sự thoải mái và phù hợp cho tất cả cư dân.


Nằm trước 2 đường Nguyễn Xiển và Phước Thiện. Shophouse Vinhomes Grand Park thích hợp để kinh doanh và mua hàng, như nhà hàng, cửa hàng, quán cà phê, tour du lịch, văn phòng, công ty … Diện tích lớn hơn của Shophouse Thành phố Hồ Chí Minh rộng hơn 271 ha.

Điểm nổi bật, lợi thế của Vinhomes Grand Park

1.Vị trí Vinhomes Grand Park

Vị trí dự án Shophouse Vinhomes Grand Park: 2 đường Nguyễn Xiển và Phước Thiện ở quận 9 . Khu phức hợp bao gồm căn hộ, biệt thự, nhà phố, cửa hàng .. cũng như nhiều bể bơi thực tế, phòng tập thể dục, spa, nhà hàng .. Đáp ứng nhu cầu và phục vụ nhu cầu của cư dân.

2.Liên Kết vùng

Shophouse Vinhomes Grand Park nằm ở khu vực phía trước số 9 của Nguyễn Xiển, đi qua Tuyến đường 2 (bao gồm: Đường Nguyễn Xiển-Vòng 2 – Đường cao tốc Long Thành Giáp và đường Mai Chí Thọ). Nó giúp cư dân dễ dàng và thuận lợi vào trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận vì những lý do sau:
+ Đường: Nằm trước mặt Nguyễn Tấn ở trung tâm Khu 1, chỉ 20 phút.
+ Đường thủy: Liền kề sông Đồng Nai.
+ Đường sắt: Gần ga tàu điện ngầm bế thành-1 Suối Tiên.

3.Khác biệt tiềm năng

Shophouse Vinhomes Grand Park có số lượng cửa hàng giới hạn. Chỉ có thể chứa 3-4% trong số hàng ngàn căn hộ, biệt thự và nhà phố.

4)Tiện Ích nổi bật

Điểm nổi bật của Shophouse Vinhomes Grand Park là công viên ven sông lớn nhất Việt Nam với tổng diện tích 60 ha. Nó được thiết kế như Công viên Trung tâm New York nổi tiếng thế giới. Với một bờ sông dài gần 2 km. Đồng Nai và Sông tắc.

5.Quy mô lớn

Quy mô hiện đại và tiện ích đồng bộ sẽ thu hút hàng ngàn khách hàng đến mua sắm. Và vui chơi, nằm trên khu đất rộng hơn 271 ha.

6.Gần khu công nghệ cao

Quận 9 có số lượng khách hàng lớn, chưa kể cư dân, cán bộ, công nhân, kỹ sư sống ở Vinhomes Grand Park … Từ các khu công nghệ cao, khu vực Samsung … điều này đã thu hút các nhà đầu tư và tạo ra một lượng lớn khách hàng ổn định.

7,Số lượng cư dân lớn

số lượng khách hàng dự án Vinhomes Grand Park, cần phải mua sắm nhiều như 30.000-44.000 , bao gồm căn hộ, biệt thự, nhà phố khách hàng gia đình. Yêu cầu mua sắm, ăn uống và dịch vụ giải trí vui chơi giải trí cho người dân là rất cần thiết.

8.Shophouse Vinhomes Grand Park có tính thanh khoản cao:

Xét về mọi khía cạnh, khách hàng của yếu tố Vinhomes Grand Park có thể đầu tư một cách tự tin, bởi vì khách hàng có thể dễ dàng mua hoặc bán hoặc cho thuê khi họ cần.

Chuyên cho thuê và sang nhượng căn hộ hạng sang

Đường dây nóng dự án PKD Vinhomes

0357517999

Xem thêm: Cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Grand ParkBán căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9 và cho thuê căn hộ Vinhomes central park

Leave a Reply

Your email address will not be published.