Your search results

Shophouse Vinhomes Grand Park quận 9 Bảng Giá cho thuê sang nhượng

Posted by admin on 16/11/2019
| 0

Shophouse Vinhomes Grand Park quận 9 giá hấp dẫn. Mặt tiền cửa hàng của Vincity Quận 9 có tiềm năng rất lớn để chứa hơn 44.000 căn hộ. Tương đương với hơn 80.000 người, không bao gồm biệt thự và nhà phố. Các cửa hàng kinh doanh có tiềm năng tạo ra lợi nhuận cao, thu hút khách hàng trong lần bán hàng đầu tiên.
Shophouse Vinhomes Grand Park quận 9 độc đáo, thông minh, thiết kế hiện đại, 100m2-200m2, phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp, số lượng cửa hàng giới hạn. Khách hàng luôn ưu tiên cho cửa hàng Vincity giảm giá đặc biệt với các giá trị và thông số chính xác,

GIÁ BÁN SHOPHOUSE VINHOMES GRAND PARK

DIỆN TÍCH TỪ 100M2 – 200M2

GIÁ 4 – 10 TỶ

0357517999

Chính sách ưu đãi được mở

Môi trường Shophouse Vinhomes Grand Park

Vinhomes Grand Park có quy mô xây dựng lớn nhất trong tòa nhà thứ 9 rộng 271 ha. Một dự án xây dựng hoàn toàn khép kín. Với tất cả các giá trị cuộc sống cung cấp một môi trường sống hoàn chỉnh cho cư dân trí tuệ. Vinhomes Grand Park có hơn 44.000 căn hộ, phòng học sang trọng, trí thức. Và sống trong một môi trường đồng bộ như trung tâm thành phố vệ tinh tương lai. Sự lựa chọn kinh doanh cửa hàng của Vinhomes Grand Park không chỉ đáp ứng nhu cầu của hơn 80.000 người. Mà còn tương tác với các đối tác chính của chính dự án.

Shophouse Vinhomes Grand Park

Vinhomes Grand Park tại Sài Gòn là dự án khu công nghiệp lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Có diện tích 60 ha và một số hoạt động giải trí tập trung tại đây. Xây dựng một sự hiện đại đồng bộ. Cảnh quan thiên nhiên đẹp nhất sẽ thu hút một lượng lớn khách hàng ghé thăm.
Kinh doanh shophouse của Vinhomes Grand Park đảm bảo lợi nhuận ổn định và lâu dài. Mua một cửa hàng từ đầu có thể tiết kiệm rất nhiều tiền. Do sở thích của nhà đầu tư và lợi nhuận dài hạn.
Mua một cửa hàng, Vinhomes Grand Park tạo ra lợi nhuận. Từ khi bắt đầu đến khi bắt đầu hoạt động.

Nhà đầu tư của Tập đoàn VINGROUP.

Đó là một công ty uy tín và chất lượng cao nhất. Vingroup đã giành được sự tin tưởng thông qua các sản phẩm hạng nhất như Vinhome Central Park, Vinhome Golden River. Và các dự án thành công khác như biệt thự bãi biển để đảm bảo chất lượng. Và các dự án luôn mang lại thành công lớn cho khách hàng mua sản phẩm.
Với thành công của Vingroup, Vinhomes Grand Park được xây dựng. Đây là một bước ngoặt mới trong sự phát triển của khu vực Đông Sài Gòn. Là dự án lớn nhất ở phương Đông.

Tên dự án: Vinhomes Grand Park
Vị trí dự án: Phía bên kia hai mặt tiền đường thuộc phường phước Long  của quận 9 tiếp giáp với sông Blocking và sông Đồng Nai. Vị trí không chỉ đẹp, mà còn được kết nối khéo léo bằng đường thủy – đất liền – phi đường sắt –
Diện tích: 271 ha, bao gồm căn hộ – nhà phố – shophouse – biệt thự
Đơn vị thi công: Contecons.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH

CHUYÊN CHO THUÊ SANG NHƯỢNG CĂN HỘ

CẬP NHẬT CHI TIẾT GIÁ BÁN SHOPHOUSE

0356732999

TƯ VẤN HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0849961666