Your search results

SÀI GÒN, CĂN HỘ HẠNG SANG Ở ĐÂU?

Posted by Nguyễn Phú on 31/01/2021
| 0
 
3 yếu tố quan trọng nhất trong bđs là Vị trí, Vị trí và Vị trí. Vậy tại Saigon, vị trí nào đắc địa nhất?

Nói về phân khúc hạng sang và siêu sang tại TP HCM, hiện có 4 nhóm chính:

Nhóm CĂN HỘ HẠNG SANG 1

  1. Nhóm ở trung tâm thành phố, view xấu, đường xá chật hẹp nhưng giá cao bởi lý do thuận tiện, hiện tại xung quanh gì cũng có. Điển hình cho nhóm này là Saigon Spirit, Grand Mahattan, Alpha Hill (đã bị dừng), The Marq

Nhóm CĂN HỘ HẠNG SANG 2

  1. Phi đội Thủ Thiêm, view sông đẹp, nhưng xung quanh trước mắt tiện ích xung quanh không có gì, muốn ăn sáng chắc phải lấy xe đi đâu đó khá xa. Thủ Thiêm trước mắt đất trống còn nhiều, mua nhà Thủ Thiêm chắc phải chấp nhận sống cùng với các công trình xây dựng, với bê tông, sắt thép, tiếng ồn, bụi ít nhất trong 5 năm nữa cho tới khi các công trình xây dựng xung quanh hoàn thiện. 3 dự án: Empire City, The River Thủ Thiêm, Metropole với giá bán lên tới 7-8000USD/m2. Từ khóa để người đầu tư mua trả giá cao: trong tương lai sẽ rất đẹp.

Nhóm CĂN HỘ HẠNG SANG 3

  1. Biệt đội Nguyễn Hữu Cảnh & Bason. Với vị trí khá đẹp, view sông nhưng trước giờ khu vực này hơi bị lép vế. Vingroup chiếm phần lớn nhóm này với Central Park, Landmark 81, Golden River tuy nhiên nhóm này có vẻ lép vế với đội Thủ Thiêm, phần lớn chủ yếu do Vin không có kinh nghiệm làm căn hộ siêu sang. So sánh với bên Thủ Thiêm: view sông đẹp không kém (trong tương lai view sẽ còn đẹp hơn khi các tòa nhà bên Thủ Thiêm hoàn thiện xong). Các căn hộ view sông hướng đông (không bị nóng), trong khi view sông từ Thủ Thiêm hướng tây, sẽ khá nắng nóng vào buổi chiều. Cho tới thời điểm này, quan điểm trên thị trường là phía bên này sông không thể so sánh được với bên Thủ Thiêm, tuy nhiên, tình hình sẽ thay đổi đột ngột trong thời gian tới, khi Grand Marina Saigon sẽ được ra mắt với giá rumor 15KUSD, gấp đôi các căn hộ bên Thủ Thiêm và chỉ sau giá của Saigon Spirit. Giải thích cho giá bán siêu cao: view sông đẹp, gần trung tâm hơn, Quận 1.

Nhóm CĂN HỘ HẠNG SANG 4

  1. Nhóm nhà giầu mới nổi (nouveau riche), mình thích thì mình cứ set giá cao, một trong số đó là King Crown Infinity. Lý do giải thích cho giá cao: cư dân Thủ Đức thích vậy, họ ở đó quen rồi, không cần gì vào trung tâm thành phố (đi hết 15km tới Nguyễn Huệ).

Lưu ý về CĂN HỘ HẠNG SANG:

Nếu đọc kỹ, mỗi một nhóm đều có lý do để giải thích cho rất cao của mình, và các giải thích này thường mâu thuẫn với nhau. Nhóm 1 vì các tiện ích sẵn có xung quanh rất thuận tiện. Nhóm 2 không quan tâm tới tiện ích sẵn có, mà nó sẽ đẹp trong tương lai. Nhóm 3: gần trung tâm, view đẹp. Nhóm 4: mình thích thì mình có quyền.
 

Quý khách hàng mua CĂN HỘ HẠNG SANG cần hiểu rõ

Người mua nhà có lẽ sẽ hơi bị xoắn não khi nghe các lý do đôi khi mâu thuẫn ở trên.
Vậy lý do chính để một dự án bán giá cao là gì? Đó chính là do chủ đầu tư thích vậy, họ định vị sản phẩm của mình hạng sang/siêu sang rồi đưa ra chiến dịch marketing để lý giải cho giá bán rất cao như vậy và thông thường người tiêu dùng sẽ bị thuyết phục bởi các chiến dịch marketing này. Người mua nhà cho phân khúc này thường là giới siêu giầu, mua hàng vì cảm xúc và dễ bị cuốn đi bởi cách tiếp cận, thông điệp marketing của chủ đầu tư.
Nguồn: Thái Hòa
 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0357517999