click to enable zoom
Loading Maps
We didn't find any results
open map
My Location Fullscreen Prev Next

Your search results

Quản lý Savills của dự án Sunwah Pearl – Chuyên nghiệp và hiện đại

Posted by admin on 17/12/2020
| 0

Bạn có biết tập đoàn nào quản lý dự án Sunwah Pearl không? Đó chính là tập đoàn Savills – Quản lý Savills của dự án Sunwah Pearl – một trong những công ty cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới. Trong bài viết này, hãy cùng mình tìm hiểu tập đoàn Savills.

Tập đoàn Savills – Dịch vụ bất động sản hàng đầu thế giới

Tập đoàn Savills được niêm yết trên sàn chứng khoán London. Đây là một tập đoàn với nhiều công ty bất động sản có mạng lưới quốc tế khắp Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Châu Phi và Trung Đông. Savills là một trong những công ty quản lý giao dịch bất động sản chuyên nghiệp.

Savills với đội ngũ nhân viên có thái độ làm việc trách nhiệm, kiến thức sâu rộng về lĩnh vực bất động sản. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và cách tổ chức điều phối của các dự án do Savills quản lý.

Quản lý Savills của dự án Sunwah Pearl là một phần quan trọng trong vấn đề tổ chức dự án và quản lý dự án tòa nhà cao cấp và thời thượng đó. Đặc biệt, Savills Việt Nam thực hiện áp dụng các nền tảng công nghệ quản lý mới, giúp tối ưu hóa hiệu suất, đơn giản thủ tục.

Savills quản lý rất nhiều dự án bất động sản nói chung và các dự án tại Việt Nam nói riêng. Vì vậy hoàn toàn có năng lực và trách nhiệm để đảm bảo tính an toàn phục vụ cư dân trong chung cư.

Quản lý Savills của dự án Sunwah Pearl

Hiện tại Savills Việt Nam quản lý dự án Sunwah Pearl, với lợi thế đi đầu trong dịch vụ bất động sản, Savills đã tiếp thêm một nguồn năng lượng mạnh mẽ bên trong Sunwah Pearl. Từ đó giúp cho khách hàng an tâm hơn khi mua căn hộ chung cư tại đây.

Savills đã có một hành trình dài 25 năm khi quản lý bất động sản tại Việt Nam, với kinh nghiệm đó, Savills dễ dàng hiểu được tâm lý của khách hàng sử dụng căn hộ chung cư nói chung và khách hàng dự án Sunwah Pearl nói riêng.

Savills cũng liên tục áp dụng các quy trình, thông báo vận hành tiêu chuẩn mới. Đặc biệt là liên tục mở các khóa đào tạo giúp nâng cao năng lực của đội ngũ nhân viên. Điều quan trọng nhất là đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu.

Nếu bạn đang có ý định sở hữu căn hộ trong dự án Sunwah Pearl, quản lý Savills chắc chắn là một trong những lý do mà chúng tôi cảm nhận được sự tuyệt vời. Bên cạnh quản lý, dự án Sunwah Pearl cũng có rất nhiều ưu điểm như: thiết kế đẹp hiện đại, nhiều tiện ích, tính thanh khoản cao,…

Xem thêm: Bảng giá cho bán căn hộ Sunwah Pearl quận Bình Thạnh. Bảng giá bán căn hộ landmark 81 vinhomes central parl.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Support Online
 
Nhắn Tin
 
Support Online
+

0357517999