click to enable zoom
Loading Maps
We didn't find any results
open map
My Location Fullscreen Prev Next

Your search results

Thông tin giá bán nhà phố thương mại Vinhomes Grand Park Quận 9

Posted by admin on 30/06/2020
| 0

Thông tin giá bán nhà phố thương mại Vinhomes Grand Park Quận 9 hấp dẫn. Công ty lớn nhất Việt Nam là một thương hiệu nổi tiếng và hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam. Đây là dự án lớn nhất ở quận 9 với tổng diện tích 271 ha. nhà phố thương mại Vinhomes Grand Park Quận 9 thống trị thị trường Đông Sài Gòn.

Thông tin giá bán nhà phố thương mại Vinhomes Grand Park Quận 9 có vị trí chiến lược để kết nối giao thương với các tỉnh, thành phố phía đông (như thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, tỉnh Bình Dương, v.v.). Vị trí của trung tâm rất thuận tiện. Nhà phố thương mại Vinhomes Grand Park Quận 9 có thể đáp ứng nhu cầu nhà ở của 9 quận, môi trường văn minh hiện đại, quy mô xây dựng, khu đô thị Fumeihong và các cơ sở hạ tầng khác.

1. Địa điểm bán nhà phố thương mại Vinhomes Grand Park Quận 9

Nhà phố thương mại Vinhomes Grand Park Quận 9 nằm trên hai tuyến đường Nguyễn Xiển và Phước Thiện ở phường Long Phước, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Địa điểm này là khu vực đặc biệt và chiến lược nhất ở Quận 9. Được kết nối bởi 4 tuyến đường thủy-đất-không-đường-sắt.

-Tỉnh Bình Dương-Đồng Nai qua đường cao tốc Hà Nội
-Qua đường Cao tốc và Long Thành Ngày để kết nối tỉnh Baria Vũng Tàu
-Kết nối với sân bay Long Thành qua quốc lộ Long Thành-Dau
-Kết nối với thành phố Phú Mỹ Hưng qua đường Vanh Đại 2

Vị trí địa lý cao cấp có thể kết nối thông minh các khu vực. Làm cho việc đi lại trở nên dễ dàng. Để đáp ứng nhu cầu nhà ở của những khách hàng cần di chuyển đến các tỉnh phía đông và vùng lân cận quận 9 trong hẻm phía đông Sài Gòn. Nơi này đầu tư với tốc độ chóng mặt, nhanh chóng thỏa mãn sự phát triển mạnh mẽ của phương Đông.

2. Tiện ích Vinhomes Grand Park Quận 9:

Xây dựng một khu đô thị khép kín với đầy đủ các tiện ích công cộng hiện đại. Đây là một thành phố nhỏ, trong lành, xanh tươi. Chứa đựng tất cả các giá trị sống của nhà phố thương mại Vinhomes Grand Park Quận 9 mới từ trường đến bệnh viện. Cuộc sống mơ ước, môi trường văn minh và trí thức. Khu đô thị sang trọng nhất quận 9 đã tạo nên một làn sóng mới của miền đông Sài Gòn.

Công viên lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh
Bể bơi lớn
Trung tâm thương mại, siêu thị Vincom, Vinmart, ..
Trường nghệ thuật tự do
Bệnh viện quốc tế Winmec
Trung tâm điện tử Vinpro
Bác sĩ điều dưỡng tại nhà
Khu vui chơi, tiệc nướng
Khu vực sinh hoạt cộng đồng
Khu vực tập thể dục
Đường nội bộ

Cơ sở hoàn hảo và xây dựng đồng bộ sẽ mang lại giá trị thực sự cho trẻ em và gia đình của bạn. Một cuộc sống trọn vẹn đáp ứng nhu cầu của cuộc sống, một không gian trong lành. Vinhomes Grand Park Quận 9 mang đến cho bạn cuộc sống tốt nhất.

3. Mặt Bằng bán nhà phố thương mại Vinhomes Grand Park Quận 9

Gia công thô, hoàn thiện bên ngoài. Vinhomes Grand Park Quận 9 đảm bảo các bàn chất lượng cao và các cấu trúc thông minh sẽ làm hài lòng khách hàng.
(Vui lòng liên hệ với PKD: 0357517999 để cập nhật chi tiết ảnh nhà phố)

.

Xem thêm: Bangr giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park và Bảng giá cho thuê Vinhomes Grand Park Quận 9, Cho thuê Vinhomes Golden River

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Support Online
 
Nhắn Tin
 
Support Online
+

0357517999