click to enable zoom
Loading Maps
We didn't find any results
open map
My Location Fullscreen Prev Next

Your search results

Mua căn hộ studio Vinhomes Grand Park lãi suất cực thấp

Posted by Nguyễn Phú on 16/01/2021
| 0

Nói đến căn hộ studio Vinhomes Grand Park, nhiều khách hàng sẽ nghĩ ngay đến những tiện ích vượt trội, có thể nói là tân tiến nhất Việt Nam hiện nay. Bên cạnh những tiện ích đó thì mua căn hộ studio Vinhomes Grand Park còn có thể mang đến cho khách hàng những đãi ngộ gì? Tại sao nên mua những căn hộ này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Mua căn hộ studio Vinhomes Grand Park có những tiện ích gì?

Chủ đầu tư của Vinhomes Grand Park là tập đoàn Vingroup – Đây là một trong những tập đoàn uy tín số 1 Việt Nam. Được biết đến thông qua hàng loạt các dự án dân sinh có quy mô lớn.

Với tiền đề và nền tảng vững chắc như thế. Các căn hộ studio Vinhomes Grand Park được trang bị không ít các tiện ích đạt chuẩn quốc tế. Hiếm có dự án nào làm được điều này. Những tiện ích đó là:

Hệ thống quản lý dân cư được sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo. Khách hàng có thể điều khiển các thiết bị trong nhà từ xa. Chỉ bằng vài nút bấm trên chính chiếc điện thoại thông minh hoặc giọng nói của mình; 

Vinhomes Grand Park tích hợp tính năng nhận diện thông minh, nhạy bén. Đảm bảo quản lý dân cư chặt chẽ, an toàn tối đa;

Người dân sinh sống trong khu Vinhomes Grand Park. Có thể thanh toán chi tiêu hoặc mua hàng bằng thẻ, không cần dùng đến tiền mặt;

Mỗi gia đình, nhất là các gia đình có người già, trẻ nhỏ. Sẽ được cung cấp vòng đeo tay sức khỏe được trang bị các tính năng theo dõi tình trạng thể chất thông minh. Đây là cách chăm sóc toàn diện mà Vinhomes Grand Park. Muốn dành cho khách hàng thân thương của mình.

Tại sao nên mua căn hộ studio Vinhomes Grand Park?

Bên cạnh các tiện ích có một không hai ở trên, các căn hộ Vinhomes Grand Park còn chiếm được lòng tin của đông đảo khách hàng bởi các đãi ngộ hàng đầu như sau:

Chủ đầu tư của Vinhomes Grand Park không chỉ có tập đoàn Vingroup. Mà còn có “các ông chủ lớn” như Mitsubishi và Nomura. Điều này cho thấy Vinhomes Grand Park có tài lực vô cùng hùng hậu. Xứng đáng cho khách hàng đặt trọn niềm tin của mình vào đây; 

Mua căn hộ studio của Vingroup thì khách hàng sẽ nhận được voucher của Vinfast. Voucher này có thể sử dụng hoặc bán đi tùy ý khách hàng. Đừng bỏ lỡ nhé vì voucher này có giá trị lên đến 200 triệu đấy! 

Các căn hộ Vinhomes Grand Park có đội ngũ công nhân viên hùng hậu. Đảm bảo tiến độ xây dựng công trình nhanh chóng. Bàn giao nhà theo đúng cam kết. Hơn nữa giá bán căn hộ chỉ từ 2 tỷ. Khách hàng có thể mua được với mức giá không quá đắt đỏ như thế này;

Tiến độ thanh toán và Ngân Hàng

Khách hàng chỉ cần trả trước 15% là có thể ký kết hợp đồng. Mua bán căn hộ Vinhomes Grand Park; 

Nếu khách hàng chưa có đủ tài chính, Vinhomes Grand Park có hỗ trợ chính sách trả góp. Khách hàng sẽ được ngân hàng cho vay đến 80% giá trị căn hộ. Và trả dần trong thời hạn đến 35 năm.

Trên đây là những lý giải vì sao khách hàng nên mua căn hộ studio Vinhomes Grand Park. Mua càng sớm thì những ưu đãi càng lớn, khả năng sinh lợi càng cao. Còn chần chờ gì mà không lựa chọn Vinhomes Grand Park. Để cả gia đình của mình cùng xây dựng cuộc sống hiện đại nào!

Xem thêm: Bảng giá bán căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9. Bảng giá bán căn hộ Empire City Thủ Thiêm quận 2. 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Support Online
 
Nhắn Tin
 
Support Online
+

0357517999