click to enable zoom
Loading Maps
We didn't find any results
open map
My Location Fullscreen Prev Next

Your search results

Mua Bán căn hộ Origami Vinhomes Grand Park quận 9

Posted by admin on 13/04/2021
| 0

Căn hộ Origami Vinhomes Grand Park quận 9 nằm trong phân khu 2 của dự án căn hộ Vinhomes Grand Park. Những căn hộ của Origami Vinhomes Grand Park mang đậm phong cách Nhật Bản, là phân khu có điểm nổi bật nhất trong toàn bộ dự án.

Căn hộ Origami Vinhomes Grand Park quận 9

Căn hộ Origami mang ý nghĩa là mong muốn gia đình hạnh phúc, mang đến màu sắc tươi vui cho mọi người, mọi gia đình sống trong khu căn hộ. 

Hệ thống các căn hộ Origami Vinhomes Grand Park quận 9 nằm tại phía cổng Phước Thiện của dự án, là cổng chính của dự án nên có thể mở ra một tiềm năng phát triển tốt cho các căn hộ. Dân cư của dự án sẽ được tận hưởng rất nhiều không gian và tiện ích. 

Tiện ích căn hộ Origami Vinhomes Grand Park

Khi sống tại căn hộ Origami bạn sẽ được tận hưởng một công viên cây xanh rộng đến 14ha mang phong cách Nhật Bản. Cùng với nhiều tiện ích cao cấp khác như sân thể thao đa năng, hồ bơi, phòng tập gym…Cư dân có thể kết nối dễ dàng với các tiện ích khác nhau siêu thị, bệnh viện, trường học….

Tại sao nên mua loại căn hộ này?

Căn hộ Origami Vinhomes Grand Park được mệnh danh là hơi thở Nhật trong lòng đại đô thị lớn Vinhomes Grand Park. Là hệ thống căn hộ trong dự án Vinhomes, Origami hứa hẹn mang đến nhiều lợi ích cho những chủ sở hữu các căn hộ. 

Những căn hộ thuộc dự án là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn và cả gia đình. Đặc biệt với những chủ đầu tư dự án căn hộ này có nhiều tiềm năng để phát triển trong tương lai, vô cùng đáng được đầu tư.  

Giá bán căn hộ Origami Vinhomes Grand Park quận 9

Căn hộ Vinhomes Grand Park được chính thức mở bán từ tháng 8 năm 2020 với mức giá vô cùng hợp lý. So sánh với những tiện ích được sở hữu thì việc lựa chọn mua 1 căn hộ tại dự án rất hợp lý. 

  • Loại căn hộ có diện tích từ 30-34 m2 có giá bán 1,2 tỷ đồng. 
  • Loại căn hộ 1 phòng ngủ diện tích từ 46-52m2 có giá bán từ 1,7 tỷ. 
  • Giá bán căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9 2 phòng ngủ có giá từ 2,7 tỷ đồng.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ diện tích từ 82m2 có giá từ 3,2 tỷ đồng. 

Mức giá trên chỉ để tham khảo vì giá sẽ có sự thay đổi theo một số yếu tố nhất định. Để biết được mức giá chính xác nhất hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách những thông tin chính xác nhất.

Xem thêm: Bảng giá bán căn hộ vinhomes grand park quận 9. Bảng giá bán nhà phố biệt thự villa Vinhomes grand park quận 9. 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Support Online
 
Nhắn Tin
 
Support Online
+

0357517999