click to enable zoom
Loading Maps
We didn't find any results
My Location Fullscreen Prev Next

Your search results

Mặt bằng căn hộ chung cư Sunwah Pearl quận Bình Thạnh

Posted by admin on 03/11/2020
| 0

Sunwah Pearl là một trong những dự án được kỳ vọng và mong chờ nhất tại Bình Thạnh Hồ Chí Minh. Trong thời gian gần đây những từ khóa liên quan đến mặt bằng chung của căn hộ đang có lượt tìm kiếm cao chót vót.

Để giúp bạn có cái nhìn cụ thể, rõ nét hơn về mặt bằng căn hộ chung cư Sunwah Pearl chúng tôi đã giúp bạn tổng hợp thông tin chi tiết ở bài viết dưới đây.

Tổng quan dự án bán chung cư Sunwah Pearl

Góc nhìn tổng quan về dự án căn hộ chung cư Sunwah Pearl

Với phong cách thiết kế hiện đại, trang trọng Sunwah Pearl được đánh giá. Là mang phong cách thiết kế sáng tạo với nhiều ưu điểm nổi bật. Theo đánh giá chung của dân ngành bất động sản thì Sunwah Pearl là dự án đáng đầu tư.

Sunwah Pearl, nơi đáng đầu tư và phát triển

  • Sunwah Pearl sở hữu vị trí thuận lợi cho giao thông đi lại. Để kết nối với các khu vực khác thuộc trung tâm thành phố.
  • Thiết kế chung cư Sunwah Pearl không chỉ đáp ứng hoàn hảo yêu cầu về tầm nhìn. tiện ích mà còn đáp ứng đủ các yêu cầu khắt khe về phong thủy.
  • Không cần phải đi đâu xa, trong chính khu vực của Sunwah Pearl bạn có thể tìm thấy tất cả các dịch vụ, tiện ích từ thẩm mỹ, sức khỏe đến giáo dục…

Mặt bằng căn hộ chung cư Sunwah Pearl theo từng khu

Sunwah Pearl được thiết kế với 3 tòa nhà là: B1 (White House), B2 (Silver House), B3 (Golden House). Các tòa tháp cao khoảng 45 đến 50 tầng. Tổng quan căn hộ đều có tầm nhìn đẹp: phía trước là sông Sài Gòn. Bán đảo Thủ Thiêm và một tòa nhà tái định cư nằm ngay đối diện.

Mật độ căn hộ

Các thiết kế của 3 tòa tháp Sunwah Pearl đáp ứng đầy đủ những tiêu chí của căn hộ hiện đại sang trọng. Không gian thoáng, đón sáng tốt ở mọi căn phòng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn các thiết kế với diện tích khác nhau:

  • Tòa nhà B1 thiết kế 50 tầng: phòng 1 phòng ngủ và phòng có 2 phòng ngủ. Mật độ căn hộ ở mỗi tầng của tòa B1 là 10 căn.
  • Tòa nhà B2 thiết kế 45 tầng với các phòng có thiết kế có đầy đủ từ 1 đến 3 phòng ngủ. Mật độ căn hộ ở mỗi tầng của tòa B2 là 9 căn.
  • Tòa nhà B3 thiết kế 50 tầng với các phòng có 2 và 3 phòng ngủ. Mật độ căn hộ ở mỗi tầng của tòa B3 là 14 tầng.

Diện tích căn hộ

Khi lựa chọn mua bán hay thuê chung cư Sunwah Pearl. Bạn hoàn toàn có quyền lựa chọn căn hộ theo yêu cầu. Mặt bằng căn hộ chung cư Sunwah Pearl đáp ứng đầy đủ những tiêu chí khác nhau của mọi khách hàng.

Nếu muốn sống trong một không gian nhỏ với số lượng ít người. Thì có thể lựa chọn các căn hộ ở tòa B1. Ngược lại nếu cần một không gian rộng rãi cho nhiều thế hệ chung sống. Thì tòa B2, B3 là lựa chọn an toàn nhất.

  • Diện tích căn 1 phòng ngủ tòa B1 dao động từ 46,29m2-50.72m2, diện tích căn 2 phòng dao động 88m2-93m2.
  • Diện tích căn 1 phòng ngủ tòa B2 dao động quanh 50m2, diện tích căn 2 phòng ngủ dao động từ 90-100m2, căn 3 phòng có diện tích dao động từ 110-115m2.
  • Diện tích căn 2 phòng ngủ tòa B3 dao động trong khoảng từ 77-105m2, căn 3 phòng ngủ dao động 115-125m2.

Mặt bằng căn hộ chung cư Sunwah Pearl được đánh giá là khoa học. Tầm nhìn đẹp, tiềm năng lớn để phát triển trong tương lai. Đây là một trong những dự án đáng được đầu tư để nghỉ ngơi thư giãn cho gia đình.

Xem thêm: Bảng giá cho thuê căn hộ chung cư Sunwah Pearl Sài Gòn. Cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Golden River bason

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Support Online
 
Nhắn Tin
 
Support Online
+

0357517999