Your search results

Kinh nghiệm đầu tư căn hộ và nhà phố dành cho nhà đầu tư.

Posted by admin on 21/12/2019
| 0

Kinh nghiệm đầu tư căn hộ và nhà phố dành cho nhà đầu tư. Những người đang mua một tài sản để kiếm lợi nhuận, không dành cho người dùng cuối. – Nếu bạn là người dùng cuối, tất cả điều này không thực sự quan trọng – bởi vì vào cuối ngày tất cả đều thuộc về sở thích cá nhân của bạn. – Nơi bạn muốn sống là chính mình. – Nhưng đối với các nhà đầu tư, đó là một câu chuyện hơi khác. –

So sánh với bạn những thứ như vị trí, kích thước, chiến lược thuê và thoát … – Đối với cả hai lựa chọn nhà phố và căn hộ. – Tôi không thể nói rằng có một giải pháp cho tất cả mọi người – và vào cuối ngày, bạn cần nói chuyện với đại lý của mình trước khi đưa ra quyết định – và bạn cần thực sự tìm hiểu chính xác những gì phù hợp với yêu cầu của bạn, yêu cầu cụ thể của bạn.

Đầu tư căn hộ và nhà phố

Vị trí. – Giả sử bạn có ngân sách 1,5 triệu AED. – Đối với ngân sách này, bạn có thể có được một đơn vị tốt trên bờ sông – và hãy nói vị trí đắc địa. – Trong khi nếu chúng ta đang nói về nhà phố – rất có thể nó sẽ ở đâu đó xa biển. – Vì vậy, căn hộ sẽ có một vị trí tốt hơn. – Điều đó không có nghĩa là bạn sẽ không thể thuê nhà phố của mình. – Không, bạn sẽ tìm được người thuê nhà – nhưng tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu có một đơn vị ở vị trí đắc địa khi đầu tư. – Một trong những lý do tại sao mọi người đang cân nhắc mua nhà phố – là bởi vì họ nhận được một đơn vị lớn hơn. – Và vâng, đó là một lợi thế, nhưng tôi không nghĩ rằng đối với nhà đầu tư thì điều đó rất quan trọng. – Nếu bạn có 1 phòng ngủ mang lại cho bạn số tiền tương đương với nhà phố.

Đó là điều duy nhất mà bạn nên quan tâm … – rằng bạn đang nhận được lợi nhuận tốt. – Nó là một đơn vị nhỏ hay đơn vị lớn – nó không thực sự quan trọng đối với các nhà đầu tư. – Hãy nói về tiền thuê nhà. – Đối với tiền thuê, sự khác biệt chính là nếu bạn sở hữu nhà phố – đó sẽ là một gia đình sẽ thuê nó từ bạn. – Thế là gia đình ổn định hơn vì có lẽ cả bố và mẹ đều đi làm. – Và cho căn hộ … – Ưu điểm chính của căn hộ là bạn có thể thuê nó trong thời gian ngắn. – Khá hiếm khi ai đó sẽ xem xét lấy nhà phố làm nhà nghỉ. – Có trường hợp, nhưng với căn hộ thì dễ làm hơn. – Đây là lợi thế chính của căn hộ – và đây là một lợi thế tốt để xem xét nếu bạn là một nhà đầu tư. – Vì vậy, chúng tôi đã thảo luận với bạn về quyết định vị trí, giá thuê … hãy nói về chiến lược thoát hiểm. – Vì vậy, khi bạn sở hữu một nhà phố – rất có thể bạn sẽ bán nó cho người dùng cuối khi bạn quyết định bán nó. – Và nó có ý nghĩa gì với bạn như một nhà đầu tư? Một người dùng cuối, họ thường trả tiền … – họ sẵn sàng trả nhiều hơn các nhà đầu tư. – Vì vậy, bạn có thể kiếm một số tiền tốt để bán lại, – nhưng người dùng cuối họ rất rất kén chọn các đơn vị. – Vì vậy, nếu bạn đang mua một ngôi nhà phố và như một khoản đầu tư – bạn nên chọn tùy chọn tốt nhất có thể. – Nó nên ở gần công viên, trung tâm cộng đồng … – Một cái gì đó mà bạn thậm chí sẽ xem xét để sống. – Vì vậy, điều này rất quan trọng khi bạn mua nhà phố. – Và nó không quan trọng đến mức này khi bạn mua một căn hộ – bởi vì bạn có nhiều lựa chọn hơn cho người mà bạn có thể bán nó. – Bạn có thể bán nó cho nhà đầu tư và bạn cũng có thể bán nó cho người dùng cuối. – Và một điều nữa, một sự khác biệt nữa giữa hai tùy chọn này – đó là khi bạn mua nhà phố – bạn sẽ cần phải trả ít phí bảo trì hơn. – Tại sao vậy? Đó là bởi vì khi bạn sở hữu một căn hộ.

Bạn cần trả tiền cho AC ở trong sảnh và hành lang, – bạn cần trả tiền cho thang máy, – bạn cần trả tiền cho ai đó đang dọn dẹp các cửa sổ bên ngoài. – Khi bạn sở hữu nhà phố, bạn không cần phải trả tiền cho tất cả điều này. – Phí bảo trì tiêu chuẩn cho nhà phố là AED 4. – Và nếu chúng ta đang nói về một vị trí đắc địa … – Đối với các căn hộ, phí bảo trì ở đó sẽ vào khoảng 18 đến 20 AED / sqft – Rõ ràng, nhà phố lớn hơn căn hộ 1 phòng ngủ, – nhưng vẫn, bạn sẽ trả ít hơn cho phí bảo trì cho nhà phố. – Đó là một điểm tốt. – Nếu bạn sẽ hỏi tôi muốn làm gì? – Tôi chắc chắn sẽ đi cho căn hộ – bởi vì nó có nhiều tính linh hoạt hơn … hãy đặt nó theo cách này. – Dễ dàng hơn để thuê. – Bạn có thể cân nhắc nhiều lựa chọn và cũng dễ bán nó hơn. – Vậy đây là những suy nghĩ của tôi. – Một lần nữa, có những dự án rất tốt và đầy hứa hẹn với nhà phố – và thật tốt khi thảo luận với đại lý của bạn trước khi bạn thực hiện bất kỳ động thái nào. – Và trong lúc này, hãy cho tôi biết trong các bình luận bên dưới – những gì bạn nghĩ là một lựa chọn tốt hơn để đầu tư.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0357517999