Your search results

Dịch vụ cho thuê căn hộ Vinhomes ocean park rẻ hơn thị trường 10%

Posted by admin on 21/03/2020
| 0

Dịch vụ cho thuê căn hộ Vinhomes ocean park rẻ hơn thị trường 10% với giá cả hợp lý nhưng được thiết kế đẹp, nằm ở vị trí đắc địa trước mặt đường cao tốc hà nội hải phòng,kiêu kỵ gia lâm thành phố hà nội.

Với diện tích 81,82 mét vuông, căn hộ được trang trí sang trọng và có tầm nhìn rất thoáng mát, dự kiến ​​sẽ trở thành một nơi lý tưởng cho sự an toàn của gia đình.

Tổng quan về căn hộ cho thuê Vinhomes ocean park

Cho thuê căn hộ Vinhomes ocean park 2 phòng ngủ, với tổng diện tích 81,82m2 và giá 8 triệu / tháng, bao gồm 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm, 1 bếp, 1 phòng khách.

Cho thuê căn hộ Vinhomes ocean park có 2 phòng ngủ, được trang bị đầy đủ và đầu tư tốt, với các thương hiệu nội thất nổi tiếng như tủ bếp Casta, Kohler TBVS, điều hòa Daikin, tủ lạnh Samsung là những sản phẩm điện tử hiện đại mới nhất, mang đến cho bạn cách bố trí khoa học nhất. Đến hiện đại. Ngay bên trong căn hộ, bạn sẽ cảm nhận được đầy đủ lợi ích của thông gió, tầm nhìn ra sông, cũng như trong nhà và ngoài trời. Hứa sẽ là nơi lý tưởng để sống cho gia đình bạn.

Căn hộ thực tế Vinhomes ocean park

Các cơ sở công cộng nội bộ Hà Nội: hồ bơi tràn trên tầng 5 của Block B và 27 khối Block A, trung tâm thương mại, phòng hoạt động cộng đồng, phòng tập yoga-yoga miễn phí …

Các tiện ích bên ngoài của Ngoại ô: Vinhomes ocean park nằm ở gia lâm, vì vậy nó rất gần với Khu 1, Khu 5, Khu 7, vì vậy bạn có thể tận hưởng hầu hết các tiện ích công cộng trong khu vực xung quanh …

Các cơ sở khác tại thị trấn: Có các trường mầm non, trung học cơ sở, trung học phổ thông, đại học, bệnh viện, phòng khám, chợ , trường đại học nông nghiệp …

Tại sao bạn nên chọn căn hộ Vinhomes ocean park

Với đội ngũ bảo vệ 24/24 mạnh mẽ, căn hộ có thể được truy cập bằng thẻ từ và máy ảnh có thể lấp đầy mọi dự án. Nó sẽ giúp bạn luôn cảm thấy an toàn khi bạn đi vắng hoặc đi công tác.

Vị trí rất gần khu vực trung tâm, khiến việc vận chuyển tất cả các phương tiện rất thuận tiện.

Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes ocean park tọa lạc tại trước mặt đường cao tốc hà nội hải phòng,kiêu kỵ gia lâm thành phố hà nội. được trang bị đầy đủ các tiện ích, kinh doanh, dịch vụ, sống trong Vinhomes ocean park, khách hàng không cần phải đi đâu xa, nhưng vẫn có thể sử dụng và tận hưởng dự án mang lại Tất cả các tiện ích, tất cả các thương hiệu nổi tiếng đều ở trung tâm thương mại.

Xem thêm: Cho thuê vinhomes golden river quận 1 sài gòn và bán căn hộ times city quận hai bà trưng hà nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published.