click to enable zoom
Loading Maps
We didn't find any results
open map
My Location Fullscreen Prev Next

Your search results

Condotel Vinpearl Land gia lâm của tập đoàn Vingroup

Posted by admin on 14/02/2020
| 0

Condotel Vinpearl Land gia lâm của tập đoàn Vingroup là một kiệt tác gần đây của Vingroup, một nhóm nổi tiếng ở gần trung tâm thủ đô, và công trình này đã gây ra một sự bùng nổ bất động sản ở đây. Một tiêu chuẩn quốc tế lớn, sang trọng và hệ thống tiện ích hiện đại.

Thông tin dự án Condotel Vinpearl Land gia lâm

Vị trí dự án: Đa tốn và đào xuyên huyện gia lâm,hà nội.
Chủ đầu tư: Vingroup
Nhà thầu: Cập nhật
Đơn vị thi công: Cập nhật
Quy mô dự án: cập nhật

Vinpearl Land gia lâm là dự án thường niên của khu vực gia lâm, với công viên 80ha đẹp nhất Việt Nam. Mỗi năm có một lượng lớn khách du lịch đến đây. Các nhà đầu tư hy vọng sẽ mang lại sự riêng tư và sang trọng cho khách hàng. Nhờ sở thích cao của họ đối với khách hàng, nó tạo ra sự đầu tư đam mê vào thiết kế, nội thất và các công cụ thiết thực cho cảnh quan xung quanh, chúng rất đẹp và thanh lịch.

Vị trí tuyệt vời Vinpearl Land gia lâm

Vinpearl Land gia lâm nằm trên vị trí đẹp nhất huyện gia lâm, với vị trí chiến lược. Đảo có những bãi cát nhỏ và cây xanh tuyệt đẹp rất ấn tượng. Con đường này nằm gần trung tâm thành phố hà nội, chỉ cách trung tâm thành phố 5 km. Nó có thể dễ dàng đi qua các điểm du lịch của  hà nội, và chỉ cách sân bay 35 phút, rất thuận tiện cho cơ sở hạ tầng. Ngày càng nhiều ở nơi này.

Tiện nghi Vinpearl Land gia lâm

Trên Vinpearl Land gia lâm, có rất nhiều nhà đầu tư nhiệt tình tham gia vào các chương trình tiện ích và họ muốn phát triển một sản phẩm sang trọng và hạng nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
+ Hệ thống nhà hàng với các đầu bếp chuyên nghiệp và ẩm thực châu Á và châu Âu
+ Hồ bơi cực đẹp nhìn ra biển giúp du khách thư giãn
+ Bãi biển rất đẹp và thơ mộng
+ Có sân golf 18 lỗ rất lớn, đạt tiêu chuẩn quốc tế.
+ Hệ thống cáp treo vượt biển từ cáp treo, bạn có thể ngắm cảnh tuyệt đẹp ở khu đo thị vùng ven
+ Công viên giải trí lớn của Vingroup mang đến cho khách hàng nhiều trò chơi giải trí.

Ưu điểm đặc biệt Vinpearl Land gia lâm

Trong tương lai, các nhà đầu tư sẽ bổ sung thêm nhiều cơ sở trên Vinpearl Land gia lâm để cung cấp dịch vụ cho cư dân, như tắm bùn, tắm Nhật Bản, mua sắm, chơi bowling và các khu vực giải trí như karaoke và áo ngực. , Trung tâm hội nghị ………

Phong cảnh của v rất đẹp, tài nguyên rất phong phú và mùa tự nhiên thường xanh. Hàng ngàn khách du lịch trong và ngoài nước đến thăm và thư giãn. Tất nhiên, trong thời gian lưu trú của bạn, công viên Vinpearl Land gia lâm sẽ là một lựa chọn rất thỏa mãn.

Xem thêm: Cho thuê biệt thự Vinhomes Ocean Parkcho thuê căn hộ vinhomes ba son

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Support Online
 
Nhắn Tin
 
Support Online
+

0357517999