Your search results

Cho thuê Shophouse VInhomes Grand Park tháp S101

Posted by admin on 17/08/2021
| 0

Với những đặc điểm nổi bật cùng nhiều ưu đãi cho thuê hấp dẫn, Shophouse Vinhomes Grand Park cho thuê tại tháp S101 được kỳ vọng sẽ trở thành địa điểm được khách hàng quan tâm nhất.Chức năng ba trong một của Shophouse Vinhomes Grand Park.

Shophouse Vinhomes Grand Park hướng tới đảm bảo 3 chức năng trong một:

➥ Kinh doanh: Khu trung tâm thương mại mới thịnh vượng phía đông thành phố tiềm năng kinh doanh sinh lời. Các dự án phát triển đó bao gồm 44.000 căn hộ, 1.600 căn nhà phố và biệt thự, 700 căn Shophouse Vinhomes. Với số lượng cư dân lên tới 250.000 người, điều này sẽ giúp tạo ra nhu cầu tiêu dùng rất lớn và tạo ra nhu cầu lớn về mặt bằng kinh doanh.

➥ Đầu tư: Sản phẩm đầu tư cho thuê linh hoạt, tính thanh khoản cao và đảm bảo sinh lời bền vững. Thực tế, giá trị của Shophouse Vinhomes Grand Park đã tăng gấp đôi trong vòng 2 đến 3 năm trở lại đây. Giao dịch chuyển nhượng nội bộ có giá chủ đầu tư chênh lệch 40-50% trong 3-6 tháng đầu tiên cho thấy đây là dự án đáng đầu tư nhất khu đô thị Vinhomes.

➥ An toàn: Tận hưởng cuộc sống trọn vẹn và trọn vẹn trong khu sinh thái xanh. Đồng thời, khi trở thành cư dân của Shophouse Vinhomes Grand Park, khách hàng sẽ được sử dụng toàn bộ các tiện ích nội khu của Vinhomes.

Bao gồm 36 ha công viên, sân thể thao, bể bơi 4 mùa, gym, spa, massage, phòng tập thể hình, vườn nướng, camera giám sát, an ninh, trung tâm thương mại Vincom đến hệ thống mua sắm, cửa hàng nổi tiếng với nhà hàng, quán cà phê sân thượng sang trọng, rượu thượng hạng phòng trưng bày……

Thiết kế Shophouse Vinhomes Grand Park Tháp S101

Thiết kế Shophouse Vinhomes Quận 9 kết hợp yếu tố thẩm mỹ, tiện nghi với phong cách hiện đại, đồng thời chú trọng tạo ra các không gian chức năng cần thiết, không thừa.

Giá thuê biệt thự shophouse Vinhomes Grand Park dự kiến ​​là:

➥Giá diện tích 150m2 tăng chỉ từ 21tr / tháng lên 35tr / tháng
Đơn giá diện tích 166m2 tăng từ 28 triệu / tháng lên 36 triệu / tháng.
➥Diện tích 288㎡, giá chỉ 65tr-115tr / tháng

Với thiết kế nhà sang trọng, phong cách Tây Âu và nội thất hiện đại, chủ nhân có thể tạo ra những công trình trong nhà phù hợp để ở hoặc kết hợp kinh doanh tùy theo nhu cầu của mình. Cho thuê Shophouse Vinhomes Grand Park thuộc tháp S101 được kỳ vọng sẽ mang đến cho khách hàng một không gian sống lý tưởng tại khu đông Sài Gòn.

Xem thêm: Bảng giá cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park quận 9. Bảng giá cho thuê chung cư Vinhomes Central park quận 9. Dự án Vinhomes Grand Park.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.