click to enable zoom
Loading Maps
We didn't find any results
open map
My Location Fullscreen Prev Next

Your search results

Cho thuê shophouse Vinhomes Grand Park Quận 9 TP Hồ Chí Minh

Posted by admin on 29/10/2020
| 0

Ngày càng có nhiều người muốn thuê shophouse Vinhomes Grand Park Quận 9. Đây là dự án tầm cỡ và có tính thực tiễn cao của Vingroup. Nếu bạn có nhu cầu thuê shophouse tại đây hãy tham khảo bài viết sau của chúng tôi. Hy vọng bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích.

Hình ảnh shophouse

Những đặc điểm nổi bật của shophouse Vinhomes Grand Park Quận 9

Vinhomes Grand Park Quận 9 là dự án cao cấp và quy mô lớn của tập đoàn Vingroup. Khu đô thị này có vị trí thuận tiện nằm ở Nguyễn Xiển, Long Thành Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Nằm trong khu đô thị thông minh bậc nhất hiện nay. Shophouse tại Vinhomes Grand Park Quận 9 được nhiều người quan tâm. 

Shophouse Vinhomes Grand Park Quận 9 với sự kết hợp hai chức năng vừa để ở được và vừa có thể kinh doanh mang đến cho người thuê nhiều tiện ích. Nó giúp bạn có được mặt bằng kinh doanh và có luôn nơi để ở. Như vậy sẽ tiết kiệm được chi phí cho những người cần vị trí kinh doanh. Tầng trệt chuyên được thiết kế để phục vụ kinh doanh. Sinh hoạt gia đình sẽ được thiết kế sử dụng không gian từ tầng 2 trở lên.

Cư dân tại khu đô thị bậc nhất này là những người có điều kiện. Có đời sống cao do đó việc kinh doanh ở shophouse tại đây sẽ có rất nhiều thuận lợi. Không chỉ vậy khi sinh sống tại shophouse Vinhomes Grand Park Quận 9 bạn sẽ được tận hưởng những không gian trong lành. Khung  cảnh xinh đẹp và rất nhiều tiện ích. Như vậy lựa chọn shophouse Vinhomes Grand Park Quận 9. Giúp bạn vừa có điều kiện kinh doanh tốt vừa có không gian sống lý tưởng.

Giá cho thuê shophouse Vinhomes Grand Park Quận 9

Hình ảnh tổng thể dự án

Shophouse Vinhomes Grand Park Quận 9 gồm nhiều lựa chọn cho khách hàng. Tùy vào nhu cầu và năng lực tài chính của người thuê. Với diện tích shophouse khác nhau giá cho thuê sẽ khác nhau. Giá thuê cụ thể như sau:

  • Đối với shophouse có diện tích 150m2 giá cho thuê chỉ từ 21 triệu đồng / tháng đến 35 triệu đồng / tháng.
  • Đối với shophouse có diện tích 166m2 giá cho thuê chỉ từ 28 triệu đồng / tháng đến 36 triệu đồng / tháng.
  • Đối với shophouse có diện tích 288m2 giá cho thuê chỉ từ 65 triệu đồng / tháng đến 115 triệu đồng / tháng.

Như vậy có nhiều mức giá cho thuê để bạn tham khảo và lựa chọn. Ngoài diện tích thì vị trí shophouse cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thuê. Để đưa ra được quyết định của mình bạn hãy liên hệ. Với bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.

Nếu bạn quan tâm đến shophouse Vinhomes Grand Park quận 9 hãy truy cập vào địa chỉ https://vinhomestphcm.com. Công ty TNHH Tư Vấn Bất Động Sản luôn sẵn lòng đồng hành cùng khách hàng. Bạn có thể gọi số tổng đài 0357 517 999 để được tư vấn tốt nhất.

Xem thêm:  Bảng giá cho thuê shophouse Vinhomes Golden River quận 1.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Support Online
 
Nhắn Tin
 
Support Online
+

0357517999