click to enable zoom
Loading Maps
We didn't find any results
My Location Fullscreen Prev Next

Your search results

Cho thuê ngắn hạn theo ngày Vinhomes Grand Park – Kinh doanh AirBNB

Posted by admin on 24/10/2020
| 0

Kinh doanh AirBNB hay hình thức cho thuê ngắn hạn theo ngày đang là dịch vụ được nhiều người lựa chọn với giá cả phải chăng và nhiều tiện ích đi kèm. Để đạt được hiệu quả kinh doanh tốt thì bạn nên lựa chọn những căn hộ hiện đại, nhiều  tiện ích. Trong đó, các căn hộ của dự án Vinhomes Grand Park đang là mục tiêu nhắm tới của nhiều người. Vậy cho thuê ngắn hạn theo ngày Vinhomes Grand Park là thế nào? Hãy tìm hiểu nhé.

Thuê ngắn hạn Vinhomes Grand Park đang ngày càng phát triển

Cho thuê ngắn hạn theo ngày dự án Vinhomes Grand Park là thế nào?

Hiểu đơn giản đây là hình thức cho thuê phòng hay căn hộ ngắn hạn theo ngày. Những đối tượng thường sử dụng hình thức này đa số là những khách du lịch. Vì vậy, họ cần một căn hộ đầy đủ tiện nghi và vị trí thuận lợi. Với những lợi ích tuyệt vời về vị trí, tiện ích, dịch vụ, cho thuê ngắn hạn theo ngày dự án Vinhomes Grand Park là lựa chọn của nhiều người thuê và cho thuê.

Tại sao kinh doanh AirBNB căn hộ Vinhomes Grand Park lại phát triển

Hình thức kinh doanh này đang rất phát triển tại dự án Vinhomes Grand Park vì những lý do sau:

Nhiều lựa chọn, nhiều tiện ích

Dự án Vinhomes Grand Park là dự án lớn, nổi bật tại khu vực quận 9. Với sự kết hợp cùng tập đoàn Mitsubishi Nhật Bản, Vinhomes Grand Park là lựa chọn sinh sống lý tưởng cho cư dân Việt Nam hoặc những người du lịch. 

Dự án có hơn 30.000 căn với nhiều mức giá khác nhau để khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó, Thành phố Thông Minh – Công viên Vinhomes Grand Park còn sở hữu rất nhiều tiện ích cho người sử dụng như các dịch vụ làm đẹp, spa, mua sắm, vui chơi,…

Dự án Vinhomes Grand Park có nhiều tiện ích cho người sử dụng

Nội thất đầy đủ, tiện nghi

Điểm quan trọng để hình thức cho thuê ngắn hạn theo ngày là phòng hoặc căn hộ phải hiện đại và có đầy đủ tiện nghi. Và Vinhomes Grand Park chính là dự án tiện ích, hiện đại và phù hợp nhất. Mỗi căn hộ đều được trang bị đầy đủ tiện nghi sống đảm bảo sự thoải mái như ở nhà cho người sử dụng.

Giá rẻ hơn so với các hình thức khác

So với các hình thức thuê phòng ngắn hạn như nhà nghỉ hay khách sạn thì thuê phòng, căn hộ theo AirBNB sẽ có giá rẻ hơn mà tiện ích nhiều hơn. Người thuê có quyền lựa chọn căn hộ mong muốn và thoải mái trao đổi mức giá phù hợp với người cho thuê.

Đơn vị cho thuê căn hộ Vinhomes Grand Park uy tín?

Để có được mức giá chính xác và cạnh tranh nhất, bạn hãy liên hệ với công ty TNHH tư vấn Bất động sản Vinhomes qua website: https://vinhomestphcm.com/ hoặc hotline chăm sóc khách hàng 0908 613 555. Đây là công ty trực thuộc chính thức của Tập đoàn Vingroup nên người thuê có thể hoàn toàn yên tâm khi trao đổi và lựa chọn thuê ngắn hạn hoặc dài hạn.

Cho thuê ngắn hạn theo ngày Vinhomes Grand Park là lựa chọn lý tưởng cho những khách du lịch hoặc những người muốn tận hưởng cuộc sống tiện ích, hiện đại. Nhanh tay liên hệ công ty Bất động sản Vinhomes Central Park để lựa chọn căn hộ thích hợp nhất với mình nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.