click to enable zoom
Loading Maps
We didn't find any results
open map
My Location Fullscreen Prev Next

Your search results

Cho thuê mặt bằng kinh doanh Vinhomes Grand Park quận 9

Posted by admin on 26/10/2020
| 0

Dự án Vinhomes Grand Park ở quận 9 được đánh giá là nơi có vị trí đẹp thích hợp để kinh doanh buôn bán. Tập đoàn VinGroup triển khai dự án với tổng diện tích là 271ha bao gồm 71 tháp và hơn 44.000 căn hộ. Ước lượng đón nhận khoảng 190.000 người đến sinh sống. Chính vì thế thuê mặt bằng kinh doanh Vinhomes Grand Park quận 9 là một sự đầu tư thông minh nhất tại thời điểm này.

Lý do nên thuê mặt bằng kinh doanh tại Vinhomes Grand Park

Dưới đây là 3 lý do chính giúp bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt nhất:

Mật độ dân cư tại Vinhomes Grand Park sầm uất

Với số lượng lớn dân cư chuyển đến tập trung sinh sống nên nhu cầu mua sắm, giải trí, ăn uống là vô cùng lớn. Vì vậy, đây được cho là nơi thích hợp nhất để phát triển công việc kinh doanh thuận lợi. Tuy nhiên, khối lượng khối đế dành cho mỗi tòa nhà 25 – 35 tầng chỉ chiếm khoảng 8 – 15 lô.

Tổng thể diện tích của dự án 

Số lượng mặt sàn cung cấp cho nhu cầu thuê mua để kinh doanh là vô cùng ít. Đây là một hạn chế lớn khiến các nhà kinh doanh phải chịu sự cạnh tranh lớn. Thậm chí có nhiều khách hàng phải bỏ số tiền chênh lệch lớn. Lên tới hàng tỷ đồng mới có thể sở hữu được một địa điểm kinh doanh đẹp. Điều này càng khiến nhà đầu tư tự tin hơn về dự án không bao giờ thiếu khách hàng.

Mặt bằng cho thuê tại Vinhomes Grand Park

Mặt bằng của dự án Vinhomes Grand Park không quá lớn so với các dự án mà trước đó VinGroup đã thực hiện. Thế nhưng sự sắp xếp phân phối các khu vực đều vô cùng hợp lý. Cụ thể mặt bằng cho thuê kinh doanh tại Vinhomes Grand Park như sau:

  • Shop: là diện tích tại khu vực tầng 1. Khách hàng thuê tại đây chỉ có thể mở kinh doanh, không sinh sống lưu trú hay tạm trú được.
  • Shophouse: Các lô Shophouse được đánh giá là hợp lý với người kinh doanh hơn cả vì đây là sản phẩm bao gồm 2 tầng. Tầng 1 để sử dụng kinh doanh và tầng 2 khách hàng có thể ở.

Địa điểm kinh doanh đắc địa nhất hiện nay

Giá cho thuê mặt bằng kinh doanh tại Vinhomes Grand Park

Được biết đến là một trong những dự án có vị trí đắc địa nhất hiện nay. Giá của mặt bằng Vinhomes Grand Park bị đẩy lên cao do các đơn vị cò mồi không uy tín. Hiểu được ddiefu đó https://vinhomestphcm.com/ đã lên kế hoạch cho thuê với chính sách giá cả vô cùng ưu đãi. Những lợi ích khách hàng nhận được khi thuê mua dịch vụ của chúng tôi như:

  • Hợp đồng cho thuê công khai minh bạch.
  • Giá cho thuê được tối ưu với mức thấp nhất. Hỗ trợ tối đa các quyền và lợi ích của khách hàng.
  • Miễn phí một số chi phí về vệ sinh, quản lý khu vực. Và đảm trật tự an ninh.
  • Hỗ trợ trả trả góp với các mức lãi suất ưu đãi nhất.
  • Diện tích mặt bằng đa dạng tùy tương ứng với các mức giá khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Nên thuê mặt bằng kinh doanh ở đâu uy tín nhất?

https://vinhomestphcm.com/ là địa chỉ được các nhà đầu tư sàn kinh doanh tin tưởng. Và giới thiệu nhau đến để thuê mua uy tín nhất hiện nay. Với những chính sách ưu đãi, giá mua hợp lý chúng tôi tự tin giúp khách hàng có một địa điểm đẹp. Tốt để bắt đầu kinh doanh.

Nếu bạn muốn tham khảo thông tin chi tiết về dịch vụ. Cho thuê mặt bằng kinh doanh Vinhomes Grand Park hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0357517999. Hoặc tham khảo những chính sách giá thuê công khai tại https://vinhomestphcm.com/.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Support Online
 
Nhắn Tin
 
Support Online
+

0357517999