Your search results

Cho thuê chung cư The Metropole Thủ Thiêm tòa The Galleria Residences

Posted by admin on 24/02/2021
| 0

Dự án chung cư The Metropole Thủ Thiêm đang trở nên đắt giá và có xu hướng tăng trong những năm trở lại đây. Mặt bằng dự án nằm ở vị trí đắt địa sở hữu hồ bơi gần biển, cây xanh bao quanh nên không khí luôn trong lành và tươi mát. Cho thuê chung cư The Metropole Thủ Thiêm tòa The Galleria Residences đang dần được quan tâm, muốn biết thêm chi tiết về chung cư này hãy xem bài viết dưới đây nhé!

Mặt bằng chung cư The Metropole Thủ Thiêm có gì đặc biệt không?

Mặt bằng chung cư cho thuê The Metropole nằm gần trung tâm được xem là vị trí đắc địa khi gần với các hàng quán, nhà hàng, bệnh viện, trung tâm mua sắm,… Bao quanh chung cư là con sông xanh mát nếu bạn nhìn từ trên cao xuống sẽ tưởng tòa nhà The Metropole là một khu nghỉ dưỡng cao cấp dành cho giới thượng lưu. 

Diện tích ở mỗi căn hộ trong chung cư cho thuê có nhiều kích thước đa dạng khác nhau tùy vào lựa chọn của khách hàng. Diện tích 60m2 đến 106m2 là căn hộ phổ biến được nhiều khách hàng đến xem và chọn lựa ở tại căn hộ này. Nhìn từ căn hộ cho thuê hướng ra là view cảnh sông với các hàng cây mọc thành từng cụm, bố trí căn hộ đều hợp lý phù hợp với diện tích không gian của căn hộ.

Thông tin thiết kế bên trong chung cư The Metropole Thủ Thiêm tòa The Galleria Residences

Cho thuê chung cư The Metropole Thủ Thiêm tòa The Galleria Residences được thiết kế phong cách Châu Âu có 1 đến 4 phòng ngủ tùy vào diện tích của mỗi căn hộ. Căn hộ có diện tích nhỏ nhất là 49 đến 50 m2, diện tích lớn nhất là 169 đến 170 m2. Các căn hộ đều có bố trí không gian phòng ngủ, phòng tắm, phòng ăn, phòng khách riêng với cách sắp xếp và bố trí đồ nội thất theo phong cách Châu Âu.

Các vật dụng sinh hoạt cần thiết trong gia đình như tủ bếp, giường ngủ, ghế sofa, bàn ăn,…. đều được chuẩn bị trong căn hộ nên bạn không cần phải chuẩn bị nhiều vật dụng khi dọn đến đây ở. Các nội thất bên trong căn hộ đều sử dụng những nhãn hàng nổi tiếng và chất lượng tốt nhất nên không dễ bị hư hoặc có vấn đề trong quá trình ở tại căn hộ The Metropole này.

Lưu ý khi thuê chung cư The Metropole Thủ Thiêm tòa The Galleria Residences

Như vậy, chung cư The Metropole Thủ Thiêm không hề phóng đại về sự sang trọng và tiện ích của nó. Khi đến sống tại đây bạn sẽ nhận được nhiều tiện ích mà chỉ có chung cư The Metropole mang đến, bạn nghĩ sao về cho thuê chung cư The Metropole Thủ Thiêm tòa The Galleria Residences? Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn về chung cư đắt đỏ nhất nhì tại TPHCM này nhé!

Xem thêm: Bảng giá cho thuê căn hộ The Metropole Thủ Thiêm. Bảng giá cho thuê căn hộ Sunwah Pearl quận bình Thạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0357517999