click to enable zoom
Loading Maps
We didn't find any results
open map
My Location Fullscreen Prev Next

Your search results

Cho thuê căn hộ Vinhomes Grand Park tháp 2 phòng ngủ

Posted by admin on 03/08/2021
| 0

Cho thuê căn hộ Vinhomes Grand Park tháp 2 phòng ngủ . Cho thuê Căn hộ Vinhomes Grand Park Tòa tháp S101 Phòng 2 mang đến cho khách hàng giải pháp tổng thể giúp cư dân tận hưởng cuộc sống tiện ích và an toàn, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, đón nhận nhịp sống sôi động, đáng sống và đẳng cấp bậc nhất khu đông Sài Gòn.

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ S101

Dự án Vinhomes Grand Park City Rainbow Community Tháp S101 Căn hộ 2 phòng ngủ đã chính thức cho thuê.

Căn hộ chia nhỏ này áp dụng thiết kế nhỏ gọn và dòng căn hộ hiện đại, phù hợp với những người trẻ yêu thích khoa học công nghệ và có xu hướng lựa chọn các giải pháp thông minh, linh hoạt trong cuộc sống.

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ S101

Tòa S101 tọa lạc tại khu đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9, The Rainbow:

Phía Đông Bắc: Giáp tầng S1.07
Phía Đông Nam: Giáp đường nối Nguyễn Tiên-Long Phước
Phía Tây Nam: Giáp đường Nguyễn Tây An
Phía Tây Bắc: Giáp tầng S1.02

Với việc thuê căn hộ 2 phòng ngủ tại tháp S101, khách hàng sẽ có tầm nhìn bao quát toàn cảnh Đông Nam và Tây Nam, có thể nhìn toàn cảnh sông Ta, sông Đồng Nai và toàn bộ khu vực quận 9

Thành phố Hồ Chí Minh đang từng bước đổi mới, đặc biệt đối với các căn hộ có hướng Đông Bắc và Tây Bắc, hướng tầm nhìn ra khu vườn xanh rộng lớn ở giữa cụm S1 The Rainbow. Nhưng nhược điểm lớn nhất của tòa nhà S101 là xa Công viên trung tâm.

Tiện nghi nội khu Căn hộ 2 phòng ngủ S101

Cư dân tại tòa tháp S101 2 phòng ngủ sẽ được thừa hưởng toàn bộ tiện ích nội khu của Vinhomes. Gia đình bạn có thể chuẩn bị một bữa tiệc nướng dã ngoại tại khu tiệc nướng của cư dân Vinhomes,

Tận hưởng những ngày cuối tuần thư thái, hay thả mình trong không gian của Vườn Ánh Sáng Bồ Công Anh, hay thậm chí thỏa sức mua sắm, mua sắm tại các gian hàng đặc sản tại thiên đường mua sắm với hàng trăm của các thương hiệu nổi tiếng. Chuỗi tiện ích hỗ trợ hoàn chỉnh như sân thể thao ngoài trời, hệ thống trường học, cửa hàng, nhà hàng …

Đặc biệt hơn, đó là một cộng đồng dân cư văn minh, thượng lưu, quy tụ về đây, có sản phẩm của dự án này sẽ làm tăng tiềm năng thương mại.
Vinhomes Grand Park, tháp S101, giá cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ

Tòa S101 Vinhomes Grand Park đã được chủ đầu tư Vingroup chính thức mở bán cho thuê. Để được tư vấn chuyên sâu và có bảng giá mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Xem thêm: Bảng giá cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park quận 9. Bảng giá cho thuê chung cư Vinhomes Central park quận 9. Dự án Vinhomes Grand Park.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Support Online
 
Nhắn Tin
 
Support Online
+

0357517999