click to enable zoom
Loading Maps
We didn't find any results
My Location Fullscreen Prev Next

Your search results

Cho thuê căn hộ tòa Gold House chung cư Sunwah Pearl giá tốt nhất

Posted by admin on 02/11/2020
| 0

Những căn hộ ở tòa Gold House, Sunwah Pearl với nhiều tiện ích đang thu hút sự quan tâm của nhiều người. Nếu bạn muốn thuê căn hộ ở đây thì hãy liên hệ với Công ty TNHH Tư Vấn Bất Động Sản.

Chúng tôi cho thuê căn hộ tòa Gold House chung cư Sunwah Pearl. Với giá vô cùng hợp lý và đảm bảo tính cạnh tranh cao. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết dưới đây.

Chung cư Sunwah Pearl

Thông tin về Cho thuê căn hộ tòa Gold House chung cư Sunwah Pearl

Dự án Sunwah Pearl của Tập đoàn Sunwah Group có 3 tòa tháp căn hộ chung cư. Đó là Toà White House, Golden House và Silver House. Trong đó tòa Silver House cao 45 tầng, 2 tòa còn lại đều cao 50 tầng. 

Trong số 3 tòa tháp căn hộ chung cư thì tòa Gold House (Golden House) có số căn hộ nhiều nhất là 555 căn. Nằm trong dự án khu chung cư hiện đại, thông minh hàng đầu hiện nay. Các căn hộ tòa Gold House thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.  

Bạn có thể lựa chọn căn hộ 2 phòng, 3 phòng. Penthouse hoặc Duplex tùy theo nhu cầu và năng lực tài chính của mình. Tại tòa Gold House không có căn hộ 1 phòng như 2 tòa còn lại. Các căn hộ đều được thiết kế hiện đại. Tiện ích có ô cửa kính rộng nhìn ra sông Sài Gòn. Không gian trong căn hộ được bố trí hết sức khoa học, hợp lý và đẹp mắt. 

Hình ảnh căn hộ tòa nhà Gold House chung cư Sunwah Pearl

Công ty TNHH Tư Vấn Bất Động Sản cho thuê căn hộ tòa Gold House

Công ty TNHH Tư Vấn Bất Động Sản cho thuê căn hộ tòa Gold House. Với giá cả vô cùng hợp lý, đảm bảo tính cạnh tranh trên thị trường. Đến với công ty bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn chi tiết. Nhiệt tình giúp bạn tìm được căn hộ ưng ý và phù hợp với các tiêu chí, điều kiện riêng của bản thân. Chúng tôi là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và hài lòng.

Chúng tôi làm việc 24/7 nên bạn có thể liên hệ bất kỳ lúc nào. Công ty có nhiều chương trình ưu đãi và hỗ trợ khách hàng. Vì vậy hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Công ty TNHH Tư Vấn Bất Động Sản sẽ là cầu nối. Giúp bạn tìm được căn hộ ưng ý mà không mất nhiều thời gian, công sức và tiết kiệm được nhiều chi phí.

Ngay bây giờ hãy truy cập vào địa chỉ https://vinhomestphcm.com . Để tìm hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi. Công ty TNHH Tư Vấn Bất Động Sản đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Bạn có thể gọi ngay số hotline 0357 517 999. Để tìm hiểu thêm về căn hộ tòa Gold House chung cư Sunwah Pearl cũng như các thông tin khác.

Xem thêm: Bảng giá cho thuê căn hộ chung cư Sunwah Pearl Sài Gòn. Cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Golden River bason

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Support Online
 
Nhắn Tin
 
Support Online
+

0357517999