Your search results

Cho thuê căn hộ The Metropole Thủ Thiêm tòa Floor Plan

Posted by admin on 23/02/2021
| 0

Căn hộ The Metropole là một trong những dự án bất động sản lớn đang thu hút nhiều lượng khách đến xem chỉ trở lại vài tháng gần đây. Bạn đang cho thuê căn hộ The Metropole Thủ Thiêm tòa Floor Plan cho những vị khách muốn sở hữu căn hộ sang trọng và đắt tiền này? Vậy tại sao bạn không giới thiệu sơ qua thông tin căn hộ này đi nào?

Vị trí dự án The Metropole Thủ Thiêm 

Căn hộ cho thuê The Metropole Thủ Thiêm nằm quận 2 ở khu trung tâm đắc địa nhất, phương tiện di chuyển ở căn hộ này khá nhẹ nhàng, không thường xuyên xảy ra ùn tắc giao thông. Bao quanh căn hộ cho thuê gần các địa điểm sinh hoạt cần thiết như: trường học, trạm xá y tế, bệnh viện, trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí cho các em nhỏ,… Ngoài ra, xung quanh căn hộ The Metropole còn có nhiều văn phòng làm việc lớn đến từ nhiều công ty thuộc chi nhánh khác nhau bạn có thể đến ở và làm việc tại đây.

Cảnh quan xung quanh dự án The Metropole Thủ Thiêm được đánh gái là vị trí thuận lợi có nhiều cây xanh nên không khí luôn mát mẻ và trong lành, nằm gần ven sông và nhiều hệ sinh thái, cơ sở hạ tầng phát triển bố trí các địa điểm xung quanh tòa nhà Golden House thuận tiện cho việc di chuyển giao thông.

Tiện ích của căn hộ cho thuê The Metropole Thủ Thiêm tòa Floor Plan

Một trong những điều được nhiều khách hàng khi đến thuê và đánh giá 5 sao cho thuê căn hộ The Metropole Thủ Thiêm tòa Floor Plan chính là:

  • Xây dựng hồ bơi rộng lớn có điều hòa máy lạnh thích hợp cho trẻ nhỏ và người lớn.
  • Quảng trường rộng lớn phục vụ cho các hoạt động tập thể.
  • Trang bị các khu tập thể thao, phòng tập gym, khu sinh hoạt cho cư dân.
  • Mở thêm các cửa hàng trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng ngay trong chung cư.
  • Hệ thống an ninh luôn đảm bảo và có người túc trực 24/24.
  • Gần các khu trường học, bệnh viện, phố đi bộ Nguyễn Huệ chỉ mất khoảng 5 đến 7 phút là tới nơi.
  • Gần sân bay Tân Sơn Nhất chỉ cách 20 phút khi di chuyển bằng xe máy hoặc xe hơi (taxi).

Ngoài ra, còn nhiều ích lợi khác khi bạn đến tham quan và thuê căn hộ

The Metropole Thủ Thiêm của chúng tôi

Tóm lại, cho thuê căn hộ The Metropolo Thủ Thiêm tòa Floor Plan ở quận 2 TPHCM sẽ khiến bạn hài lòng không chỉ lối kiến trúc của căn hộ mà các hoạt động cũng như các dịch vụ cá nhân phục vụ khách hàng đều rất gần căn hộ, bạn không cần phải đi đâu xa mới đến bệnh viện hoặc khu mua sắm chẳng hạn. Nếu có thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé!

Xem thêm: Bảng giá cho thuê căn hộ The Metropole Thủ Thiêm. Bảng giá cho thuê căn hộ Sunwah Pearl quận bình Thạnh. 

Leave a Reply

Your email address will not be published.