click to enable zoom
Loading Maps
We didn't find any results
open map
My Location Fullscreen Prev Next

Your search results

Cho thuê căn hộ Studio vinhomes Grand Park giá 4 triệu/tháng

Posted by admin on 02/06/2020
| 0

Bạn đang có nhu cầu thuê căn hộ Studio vinhomes Grand Park? Bạn đang phân vân nên thuê căn hộ 1pn hay căn studio, hãy cho tôi biết nhu cầu của bạn, tôi sẽ tư vấn cho bạn những căn hộ tốt nhất,đẹp nhất. Việc của bạn là hãy gọi cho tôi ngay qua.

Cho thuê căn hộ Studio vinhomes Grand Park giá 4 triệu/tháng.

PHÒNG KINH DOANH VINHOMES GRAND PARK

HOTLINE : 0941752233

CAM KẾT

GIÁ LUÔN THẤP HƠN THỊ TRƯỜNG

XEM NHÀ 24/7 VÀ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

PHÂN KHÚC KHÁCH HÀNG THUÊ CĂN HỘ STUDIO VINHOMES GRAND PARK

Vậy những khách hàng nào nên thuê căn hộ studio Vinhomes Quận 9? Tôi xin phép được đưa ra những trường hợp cụ thể sau:

Khách ở một người

Thời buổi hiện đại, việc mua căn hộ không chỉ là để ở mà căn nhà nó còn thể hiện cá tính, phong cách, đẳng cấp của người chủ sở hữu nó. Nhiều bạn trẻ là sinh viên gia đình có điều kiện một chút hay nhân viên văn phòng ở một căn hộ với 30m2 mà có đầy đủ tiện nghi, giá chỉ khoảng 3-4 triệu thì cũng rất hợp lý, vừa đảm bảo sự riêng tư cho sự nghỉ ngơi, vừa an ninh, cũng đủ rộng và tiện nghi để tiếp đón bạn bè mình khi cần thiết.

Chuyên gia nước ngoài sang Việt Nam học tập và công tác

Nhiều khi công ty nước ngoài sẽ thuê căn hộ cho nhân viên ở. Những vị chuyên gia này đa phần cần sự yên tĩnh và riêng tư. Chỉ cần trang bị thêm cho họ một góc làm việc theo phong cách họ mong muốn nữa là thật tuyệt vời. Đây cũng là nguồn khách mà mọi chủ nhà đều mong muốn có. Vừa đảm bảo dòng tiền và giữ gìn nhà của mình một cách tốt nhất vì sẽ có người dọn dẹp thường xuyên khi những vị khách này ở.

Khách hàng đi du lịch sang việt nam theo phái đoàn

Lượng khách hàng này số lượng tương đối ít, các công ty du lịch sẽ đứng ra thuê một loạt các căn và cho khách hàng hay đối tác của họ sang ở theo đợt. Mỗi đợt vài ba tháng cho tới khi hết thời gian hiệu lực của hợp đồng. Họ cũng có thể gia hạn thêm hợp đồng thuê nếu bên công ty đối tác của họ yêu cầu.

Thuê căn hộ Studio Vinhomes Quận 9 với mục đích cho thuê lại ngắn hạn

Hình thức này cũng rất phổ biến ở Căn hộ Vinhomes Central Park và cả căn hộ Vinhomes Golden River. Các khách hàng sẽ thuê từ chủ nhà từ 1-5 năm. Trung bình là 3 năm để vận hành cho thuê ngắn hạn từ 1 ngày,2 ngày, theo tuần, theo tháng. Hình thức này mang lại sự phát triển giá cho khu đô thị,tính thanh khoản cho chủ nhà. Và đáp ứng nhu cầu thuê nhà, thuê khách sạn ở khu trung tâm của số đông khách hàng.Lợi nhuận của những căn studio thường sẽ là cao nhất. Vì phù hợp với nhiều đối tượng khách hang cũng như giá tiền.

Khách thuê căn hộ studio để làm văn phòng

Những căn hộ Studio khoảng 30m2 sẽ là một lựa chọn không tồi đối. Với những công ty nhỏ, các công ty bất động sản. Công ty dịch vụ phục vụ trong nội khu dự án.Tuy nhiên ở Vinhomes Grand Park sẽ không thể đăng ký giấy phép kinh doanh được. Nên cũng cần phải tính toán kỹ trước, đàm phán với chủ nhà trước khi thuê .

THIẾT KẾ CĂN HỘ STUDIO VINHOMES QUẬN 9

HÌNH ẢNH THỰC TẾ STUDIO VINHOMES QUẬN 9 VỚI GIÁ 4 TRIỆU/THÁNG

Xem thêm: Cho thuê căn hộ Vinhomes Grand Park và giá bán căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9. Giá thuê căn hộ vinhomes bason quận 1.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Support Online
 
Nhắn Tin
 
Support Online
+

0357517999