click to enable zoom
Loading Maps
We didn't find any results
open map
My Location Fullscreen Prev Next

Your search results

Cho thuê căn hộ Rainbow s1 s2 s3 s5 Vinhomes Grand Park quận 9

Posted by admin on 01/11/2020
| 0

Cho thuê căn hộ Rainbow s1 s2 s3 s5 Vinhomes Grand Park quận 9. Bạn đang có dự định thuê căn hộ để sinh sống cùng gia đình? Nhưng bạn vẫn đang phân vân chưa biết đâu là căn hộ sẽ phù hợp với nhu cầu của mình? Vậy thì bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ cho thuê. Căn hộ Rainbow s1 s2 s3 s5 Vinhomes Grand Park cực đẹp nhưng giá rất phù hợp cho bạn nhé.

Tổng thể dự án khu căn hộ cho thuê

Thông tin về căn hộ cho thuê

Quy mô của khu căn hộ Rainbow gồm 4 tiểu phân khu và có tổng cộng là 17 tòa nhà. 4 phân khu được chia thành các ký hiệu đó là s1, s2, s3 và s5. Và mỗi phân khu sẽ có:

  • Khu s1 sẽ có tổng cộng tất cả là 6 tòa nhà và gồm 3375 khu căn hộ cho thuê.
  • Phân khu S2 chỉ có 4 tòa và có tổng cộng 2.263 khu căn hộ.
  • Ở phân khu S3 cũng  4 tòa như S2, tuy nhiên số căn hộ ít hơn là 2.250 căn.
  • Còn lại khu S5 bao gồm 3 tòa nhà với 2.119 căn hộ tất cả.

Thông tin về thuê căn hộ Rainbow s1 s2 s3 s5 Vinhomes Grand Park

Ưu điểm của khu căn hộ cho thuê

Khu căn hộ nằm ở quận 9, vị trí đắc địa nơi gần trường học. Siêu thị và một số địa điểm vui chơi khác nên rất thuận lợi khi di chuyển cho gia đình bạn. Từ vị trí của khu căn hộ, bạn dễ dàng di chuyển. Và kết nối với nhiều tuyến đường tại Thành phố Hồ Chí Minh như:

  • Ở hướng Tây: bạn chỉ mất vài phút là có thể đi đến đường Nguyễn Duy Trinh và Lê Văn việt.
  • Ở phía đông: khu căn hộ giáp với Vành Đai 3, kết nối với khu nhà phố. Và khu công viên Grand Park qua tuyến đường Nguyễn Xiển nối dài với con đường Nguyễn Phước Thiện.
  • Hướng Nam: bạn sẽ được ngắm nhìn vẻ đẹp thơ mộng của dòng Sông Tắc lúc hoàng hôn và bình minh. Ngoài ra, ở hướng này rất gần khu các trường Đại Học.
  • Hướng bắc: khu căn hộ giáp với khu The Hospitality Grand Park- Khu tiện ích giáo dục của dự án. Nơi bạn có thể cho con em của mình theo học tại đây.

Tiện ích nội khu căn hộ cho thuê

Bên cạnh đó vị trí cho thuê là khu s1, s2, s3 và s5 là nơi tầng cao. Thoáng mát dễ ngắm nhìn không gian thành phố. Đặc biệt, từ vị trí s2 trở lên của khu căn hộ bạn sẽ được ngắm nhìn trọn vẹn view của công viên. Nội khu The Rainbow- Đây là công viên đẹp nhất nhì Sài Gòn hiện nay.

Với những thông tin và ưu điểm nêu trên thì tại sao bạn lại bỏ qua. Cơ hội được sở hữu một căn hộ sang trọng, đầy tiện ích tại  Vinhomes Grand Park quận 9 như vậy chứ. Ngay bây giờ, hãy nhanh tay truy cập vào website https://vinhomestphcm.com/. Liên hệ với chúng tôi để cập nhật thêm thông tin chi tiết về giá. Và căn hộ đang còn bỏ trống để sở hữu ngay căn hộ mà bao người mơ ước nhé.

Xem thêm: Bảng giá cho thuê chung cư Vinhomes Golden RIver  Bảng giá cho thuê chung cư Vinhomes Grand Park quận 9

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Support Online
 
Nhắn Tin
 
Support Online
+

0357517999