click to enable zoom
Loading Maps
We didn't find any results
open map
My Location Fullscreen Prev Next

Your search results

Cho thuê căn hộ Origami Vinhomes Grand Park giá rẻ

Posted by admin on 03/11/2020
| 0

Hiện nay, với thời buổi phát triển những tòa nhà cao tầng xây dựng ngày càng nhiều nhất là khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Một trong những dự án lớn của Vingroup được rất nhiều người quan tâm chính là Vinhome Grand Park. Nếu khách hàng đang có nhu cầu thuê căn hộ Origami Vinhomes Grand Park giá rẻ của Vinhomes hãy theo dõi những thông tin dưới đây.

Vị trí của căn hộ 

Dự án căn hộ Origami

Căn hộ Origami thuộc phân khu The Origami dự án Vinhomes Grand Park của Vingroup. Dự án này nằm ngay cạnh đường vành đai 3, Phước Thiện. Đối diện với tòa nhà chính là trung tâm thương mại Vincom và công viên Grand Forest. 

Đặc điểm của căn hộ Origami

Khu The Origami rộng 26 ha trong tổng dự án rộng 271 ha. Tòa nhà Origami gồm có 21 tòa từ 20 đến 35 tầng. Có hơn 10.000 căn hộ được xây dựng và thiết kế. Dự án này có rất nhiều loại căn hộ.

  • Căn hộ Studio rộng 27 – 39,4 m2
  • Căn hộ 1 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh rộng 36,4 – 41,1 m2
  • Căn hộ 1 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh rộng 46,1 – 51,8 m2
  • Căn hộ 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh rộng 58,3 – 69,2 m2
  • Căn hộ 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh rộng 60,2 – 70,4 m2
  • Căn hộ 3 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh rộng 81,2 – 103,3 m2
  • Căn hộ 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh rộng 103,6 – 108 m2

Các căn hộ đều được thiết kế vô cùng khoa học và hợp lý. Tầm nhìn của các phòng đều hướng ra ngoài rất thoải mái. Nội thất bên trong phòng đầy đủ, thiết bị sang trọng tiện nghi. Những loại căn hộ ở đây đều được cho thuê với giá cả hấp dẫn phù hợp với kinh tế của nhiều người.

Tiện ích xung quanh khu căn hộ Origami 

Khu vườn sinh thái Nhật Bản

Căn hộ Origami không chỉ được thiết kế với không gian tiện nghi mà xung quanh khu căn hộ này còn có rất nhiều tiện ích khác. An ninh của tòa nhà luôn được đảm bảo với camera đa lớp, phân tầng thang máy sử dụng FaceID. Có hầm để xe thông minh tự nhận biển số, tìm chỗ trống. 

Phía dưới căn hộ là khu trung tâm mua sắm, chúng ta có thể thoải mái mua đồ mà không cần đi đâu xa. Đối diện tòa nhà là công viên vô cùng sạch sẽ và thoáng mát. Ngoài ra, xung quanh còn có hồ cá Koi, khu vực ngồi thiền và nhiều tiện ích khác.

Căn hộ Origami có đầy đủ những ưu điểm và tiện ích mang đến cho mọi người một cuộc sống lành mạnh và chất lượng. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê căn hộ Origami Vinhomes Grand Park có thể tham khảo tại website https://vinhomestphcm.com/ để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm:  Bảng giá cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park quận 9. Bảng giá mua bán chuyển nhượng căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park quận 9. Pháp lý vinhomes grand park quận 9.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Support Online
 
Nhắn Tin
 
Support Online
+

0357517999