click to enable zoom
Loading Maps
We didn't find any results
open map
My Location Fullscreen Prev Next

Your search results

Cần bán sang nhượng căn hộ tòa S5 Rainbow Vinhomes Grand Park

Posted by admin on 08/01/2021
| 0

Bạn là chủ nhân của một trong những căn hộ đẹp nhất tại dự án S5 Rainbow Vinhomes Grand Park. Một không gian sống xanh, thông minh và vô cùng tiện ích với quy mô bậc nhất tại khu vực quận 9. Bạn cần bán sang nhượng căn hộ tòa S5 Rainbow Vinhomes Grand Park? Cùng tìm hiểu một số thủ tục cho thương vụ sang nhượng này nhé!

Bán sang nhượng căn hộ tòa S5 Rainbow Vinhomes Grand Park với những ưu thế gì

Là một phần trong tổng thể dự án của Vinhomes Grand Park. Thì S5 được xem như vùng đất của nghệ thuật và sự sáng tạo. Không chỉ vậy, mà còn ôm trọn công viên cầu vồng đa sắc màu. Tạo sự năng động và khu vui chơi yêu thích của các công dân nhí. Điều này sẽ tạo không gian chơi thông minh và vô cùng độc đáo. Một môi trường sống trí thức gần gũi với thiên nhiên đất trời.

Tòa S5 Rainbow Vinhomes Grand Park sở hữu vị trí đắc địa. Khi kế cận hệ thống 3 trường học trong nội khu. Tạo sự kết nối với bể bơi trực tiếp ngoài trời cùng diện tích lớn nhất các phân khu. Đồng thời nhanh chóng đến được tòa nhà 45 tầng và tiếp giáp với đường lớn Nguyễn Xiển.

Vị trí đắc địa

Với vị trí tọa lạc tốt nhất trong các tiểu khu The Rainbow. Thì các cư dân tại S5 có thể dễ dàng kết nối đến các khu công viên Grand Forest. Trung tâm hay di chuyển nhanh chóng các cụm tiện ích như bệnh viện hay trường học. Liền kề ngay với trục đường vành đai 3 đi qua dự án.

Bạn sẽ thật sự được sống trong không gian xanh, thông minh tại tòa S5. Với các hướng view vô cùng lý tưởng. Điều này sẽ tạo nên một cuộc sống sang chảnh đầy thú vị nếu bạn sở hữu các căn hộ tại đây.

Khi bán sang nhượng căn hộ tòa S5 Rainbow Vinhomes Grand Park cần chú ý gì về thủ tục

Đối với các dự án cao cấp như Rainbow Vinhomes Grand Park thì việc mua đi. Bán lại sẽ có rất nhiều các trường hợp sẽ xảy ra. Việc chuyển nhượng các căn hộ tại đây khi chưa có sổ hồng. Do đó khi có ý định sang nhượng phải tuân theo các thông tư do bộ xây dựng ban hành. Sẽ có những quy trình cụ thể trong việc ký kết nhằm đảm bảo lợi ích của đôi bên.

Lúc này khách hàng cũ phải ký kết và thỏa thuận với nhà đầu tư. Khách hàng mới không nhất thiết phải nằm trong danh sách booking đợt đầu.

Thủ tục mua bán Rainbow

Khi đã có hợp đồng thì bên mua và biên bản sẽ có văn bản soạn thảo. Và có công chứng rõ ràng, ghi rõ các điều khoản, căn hộ, vị trí, hình thức thanh toán…Cùng hợp đồng mua bán. Có biên bản bàn giao căn hộ, có cmnd và sổ hộ khẩu của 2 bên cùng tờ khai thu nhập cá nhân. Văn bản chuyển nhượng bản gốc, các hồ sơ thủ tục phải được nộp cho chi cục thuế. Đồng thời yêu cầu chủ đầu tư phải ký xác nhận trong văn bản chuyển nhượng.

Hy vọng bạn có thể dễ dàng mua bán sang nhượng căn hộ tòa S5 Rainbow Vinhomes Grand Park. Đây là khu đáng mơ ước khi bạn có ý định dành điều bất ngờ cho gia đình của mình đấy! Được sống trong môi trường hiện đại, không gian xanh thông minh chắc hẳn bạn sẽ hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Xem thêm: Bảng giá bán căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9. Bản giá bán căn hộ Empire City Thủ Thiêm Quận 2. 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Support Online
 
Nhắn Tin
 
Support Online
+

0357517999