header_image

Your search results

Cách hóa giải phong thủy nhà ở nằm gần nghĩa trang chùa miếu

Posted by admin on 26/01/2020
| 0

Cách hóa giải phong thủy nhà ở nằm gần nghĩa trang chùa miếu. Nhà ở nằm gần nghĩa trang hoặc nhà tang lễ phải hoá giải ra sao?

Nhà ở của người sống gọi là dương trạch, nên dương trạch chỉ tất cả những nhà cửa phục vụ cho các hoạt động của người sống, như nhà ở, văn phòng, công xưởng, cửa hàng… Còn nơi an nghỉ của người chết là âm trạch, mà chúng ta vẫn quen gọi là mồ, mã.

Nhà tang lễ hay nghĩa trang đều là nơi âm khí bao trùm. Nếu làm nhà ở gần những nơi đó, khí âm trong nhà sẽ rất thịnh. Dễ khiến người trong nhà thường xuyên bệnh tật hoặc gặp tiểu nhân gây chuyện thị phí.

Có ba phương pháp Cách hóa giải phong thủy nhà ở:

1. Cần phải mở cửa nhà về hướng quẻ đương vận.

2. Thường xuyên mở những cửa số hướng về hướng đương vận để thu nạp vượng khí.

3. Nếu bản thân không am hiểu về phong thuỷ, sẽ khó thực hiện được phương pháp 1 và 9. Khi đó, eó thể đặt đèn trường minh tại phòng khách để tăng cường khí dương cho căn nhà.

Nhà ở gần chùa miếu có ảnh hưởng đến phong thuỷ không?

Sách phong thuỷ xưa có viết: “Thần phía trước, miếu phía sau là thế đất thuần sát khí” (Thần tiền miếu hậu cô sút chỉ địa).

“Thần phía trước, miếu phía sau”, tức phiếm chỉ nhà cửa ở gần chùa chiển, miếu mạo, nhà thờ…

Trước đây, nhiều nhà ở gần chùa miếu, nhà thờ thường treo chảo sắt dùng để xào nấu ở bên ngoài cửa số.

Nhưng đây có thực sự là Cách hóa giải phong thủy nhà ở tốt hay không?

Người xưa cho rằng, những vật có hình tròn và lỗi lên đều có khả năng cần trở. Hoá giải sát khí, như vậy, chảo đáy tròn rất phù hợp với yêu cầu này. Hơn nữa, qua một thời gian đun nấu, chão có màu đen. Đầy chảo đính thêm nhiều dầu mở, quan niệm đân gian cho rằng như vậy. Khả năng cản trở sát khí của chảo sắt sẽ càng hiệu qua hơn. Nhưng sẽ rất tức cười nếu đem chiếc chảo lấm lem đó treo tại những khu nhà hiện đại.

Mặt khác, chảo sắt có thể phản chiếu xung khí sang nhà người khác. Nên đây là cách làm ích kỷ, vô lương tâm. Chúng ta cần tìm những biện pháp phong thuỷ khác để hoá giải. Tốt nhất là nên treo gương lổi. Hoặc gương phẳng ở nơi hướng về chùa chiến hay nhà thờ, như thế sẽ đâm bảo mỹ quan. Nếu không hoá giải, dễ khiến người trong nhà thường xuyên đau ốm, tính khí sẽ trở nên nóng nảy, cầu bản.

Xem thêm: phong thủy xung quang nhà ở

Khu nhà đất không gần chùa miếu, nghĩa trang: căn hộ landmark 81 vinhomes

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Support Online
 
Nhắn Tin
 
Support Online
+

0357517999