click to enable zoom
Loading Maps
We didn't find any results
open map
My Location Fullscreen Prev Next

Your search results

Các yếu tốt phong thủy xung quanh nhà phố biệt thự Part 1

Posted by admin on 23/01/2020
| 1

Các yếu tốt phong thủy xung quanh nhà phố biệt thự. Các yêu tố không gian xung quanh nhà. Có mỗi liên hệ mật thiết với nhà Ở về cả sinh hoạt và phong thuy.

Không gian xung quanh nhà ở bao gồm rất nhiều yếu tố đa dạng như cao ôc, nhà tầng, núi sông, ống khói, đường đi…

Phong thủy xung quanh nhà phố biệt thự

Môi yếu tố đêu gây tác động đến phong thuy của ngôi nhà. Có tác động tối, cũng có tác động xấu, uà có thê ảnh hưởng đến các mặt sức khoẻ. Sự nghiệp, tài vận của các thành viên trong nhà. Bởi Vậy, chương này sẽ chuyên trình bày về tác động của các yêu tố không gian. Đối Với phong thuy Cua nhà ở, hy Vọng những trì thức này có thê giúp ích được các bạn trong việc xử lý các vấn đề có liên quơn đến phong thuy.

Cửa số đổi diện với gương hoặc chảo sắt có bất lợi hay không?

Các thành thị lớn hiện nay đều ở trong tình trạng dất chật người đông. Không tran sống chật hẹp, nên tình trạng cửa sô nhà mình. Đối diện với cửa sô nhà hàng vớm đã trở nên vô cùng phố biến. Nếu như treo chảo sắt phía dưới cửa số nhà mình dễ ngàn chặn tà khí, sẽ gây bất lợi cho nhà đối diện. Tại các khu dân cư mới hầu như không còn ai sử dụng phương pháp này, như tại những vùng thôn quê hẻo lãnh, thí thoảng vẫn bắt gặp những trường hợp “ích ký hại nhân” như vậy.

Moi người thường nhận định rằng, treo chảo sắt sẽ có tác dụng hoá giải tà khí. Thế nhưng nếu như nhà khác bị chảo sắt chiếu vào. sẽ khiến vận khí của nhà đó trỏ nên tốt xấu bất thường.

Phương pháp hoá giải như sau:

1. Nếu thấy phía cửa số đối diện treo cháo sắt, cần buông rèm cứa đê hoá giải,

2. Có thê trồng cây, hoa trước cửa sô. Mọi người thường cho rằng, xương rồng không gai có tác dụng hoá giải tà khí. Nhưng nếu không tìm được xương rồng, cùng có thê thay bằng cây trầu bà.

Qua cửa số nhìn thấy đồ lót, có vấn đề gì không?

Trong kiến trúc nhà ở kiểu cũ, ban công thường hướng ra mặt đường. Nên sẽ đối diện với ban công của nhà đối diện. Nếu như nhà đối diện phơi quản áo tại ban công nhà họ, thì chắc hẳn dù không muốn.Bạn vẫn tường tận về tình hình ăn mặc của các thành viên trong nhà họ.

Trong tình hình đó, rất nhiều người quan tâm đến phong thuỷ thắc mắc rằng. Nếu ban công nhà đối diện thường xuyên phơi phóng đề lót nữ thì có ảnh hưởng xấu đến phong thuỷ của nhà mình hay không?

phong thủy xung quanh nhà phố đối diện vật thể ô uế

Rất nhiều nam giới đều quan niệm rằng, đề lót của phụ nữ là một thứ rất tà môn, vậy đâu là nguyên nhân gây nên nỗi ác cảm đó? Là vì chị em khi “đến tháng” nếu không biết xử lý vệ sinh thoả đáng, sẽ đây bẩn ra đồ lót. Những chất bài tiết đều là vế khí, uế khí thuộc âm, đo đó. sân phơi quần áo trở nên nặng nề âm khí,

Tất nhiên, hàng xóm muốn phơi gì, treo gì ở ban công, chúng ta không thể can thiệp được. Cách tốt nhất là không nên bày ban thờ thần ở ban công (kể cả tranh thờ Thiên Quan Tứ Phúc, tức Tử Vị Đế Quân). Không để các ban thờ, tranh tượng thờ đó đôi diện với sân phơi. Như vậy, sẽ không ảnh hưởng xấu đến phong thuỷ.
Nếu bạn đặt bàn thờ, tranh tượng thờ ở ban công, bất các vị thần phải sớm chiều đối diện với đủ loại quần áo. Chắc chắn sẽ tác động xấu đến vận khí của cả nhà.

Cửa số hai nhà quá gần nhau liệu có ảnh hưởng đến phong thuỷ?

Đây là một vấn để rất thường gặp tại các khu nhà ở hiện đại: cửa số đối diện với cửa số nhà hàng xóm. Khoảng cách lại rất gần, vậy rút cục như thế có ảnh hưởng đến phong thuỷ không?

Trước hết, cần nói rõ, khoảng cách là bao xa thì được coi là gần. Nếu như khoảng cách dưới 10m (chừng 33 thước) tức là gần. Nếu như hai cửa số đối diện cách nhau hơn 10m, thì eơ bản không có ảnh hưởng gì,

Nếu cửa số nhìn thẳng vào cửa số nhà hàng xóm ở khoảng cách gần. Dễ khiến cho vận số của người nhà tốt xấu bất thường. Vì phong thuy của hai căn nhà chưa chắc đã hoàn toàn giống nhau. Cửa sổ đối nhau sẽ khiến vận khí của hai nhà giao tiếp với nhau qua cửa số, bởi vậy, mà trở nên bất ổn. Nhưng hiện tượng này chỉ giới hạn ở cửa số phòng khách. Nếu cửa số phòng khách không đối điện với nhau. Khoảng cách gần cũng không có vấn đề gì đáng ngại.

Để hoá giải vấn để này, chỉ cần thiết kế cho cửa sổ nhà bạn một tấm rèm, mọi bất lợi tự nhiên sẽ tiêu biến.

Nhà có quá nhiều cửa số là tốt hay xấu?

Cửa số là nơi đón nhận khí dương (ánh sáng mặt trời thuộc khí dương). Nếu cửa số quá ít sẽ khiến cho âm thịnh dương suy. Ngược lại, cửa số quá nhiều sẽ gây dương thịnh âm suy. Đều không đạt được tiêu chuẩn cân bằng âm dương. Mặt khác, nếu cửa số quá nhiều, sẽ hình thành nhiều hướng cửa số, có cửa hướng về nơi khí lành.  Có cửa lại quay về nơi khí xâu, như vậy sẽ gây rối loạn cho phong thuy của ca nhà.

Vậy nếu nhà ở lð thiết kế quá nhiều cửa số, cần phải hoá giải bằng cách nào?

Thứ nhất, không nên mở hết toàn bộ các cửa số.  Chỉ cần mở một vài cửa đủ để thông khí là đủ. Thứ hai, cửa số quá nhiều sẽ khiến ánh sáng quá chói. Cần phai dùng rèm cửa che bót. Thứ ba, về rèm cửa, nên chọn loại mành sáo. Vì có thể điều chính được độ sáng.

Xem thêm: Phong thủy nhà ở 

Khu dân cư có phong thủy tốt bố chí cửa sổ hợp lý: Cho thuê chung cư Vinhomes ocean parkcho thuê căn hộ vinhomes golden river

One thought on “Các yếu tốt phong thủy xung quanh nhà phố biệt thự Part 1

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Support Online
 
Nhắn Tin
 
Support Online
+

0357517999