click to enable zoom
Loading Maps
We didn't find any results
My Location Fullscreen Prev Next

Your search results

Bảng giá cho thuê Ki ốt shop chân đế Vinhomes Grand Park

Posted by admin on 25/10/2020
| 0

Vinhomes Grand Park là dự án tích hợp nhiều loại hình bất động sản tiềm năng nổi bật, trong đó ki ốt shop chân đế là một trong những hạng mục được săn đón nhất. Nếu bạn muốn biết bảng giá cho thuê ki ốt shop chân đế Vinhomes Grand Park cụ thể ra sao, hãy xem qua bài viết dưới đây. 

Bảng giá cho thuê Ki ốt shop chân đế Vinhomes Grand Park

Hiện tại Ki ốt của Vinhomes Grand Park chưa công bố chính thức giá cả, tuy nhiên theo ước tính mức giá ki ốt sẽ phụ thuộc vào diện tích từng loại và có giá cụ thể như sau:

  • Ki ốt có tổng diện tích 45m2 sẽ có giá thuê từ 15 triệu đồng.
  • Ki ốt có diện tích 65m2 có giá thuê từ 19 triệu đồng.
  • Ki ốt có diện tích 85m2 có giá thuê 25 triệu đồng.
  • Ki ốt có diện tích 125m2 có giá thuê 45 triệu đồng.

Lưu ý: Các mức giá thuê trên đây chưa ấn định chắc chắn. Đây là giá sàn ban đầu, mức giá thực tế có thể thấp hơn hoặc cao hơn. Muốn thuê được giá tốt nhất và chính xác nhất bạn nên tìm đến chủ đầu tư dự án. Hoặc các nơi cung cấp bất động sản uy tín.

Những lý do nên thuê một ki ốt Vinhomes Grand Park

Lý do nên thuê ki ốt shop chân đế của Vinhomes Grand Park

Trước khi xem qua bảng giá cả thuê ki ốt Vinhomes Grand Park, chúng ta cùng điểm qua các lý do khiến bất động sản này đáng để thuê và sở hữu. Cụ thể như sau:

Vị trí giá cho thuê Ki ốt shop chân đế Vinhomes Grand Park

Toàn bộ dự án Vinhomes Grand Park nằm ở vị trí đắc địa gần tuyến Metro. Tương lai là tuyến đường huyết mạch của TP.HCM. Dự án tọa lạc tại phường Bình Long quận 9 cửa ngõ phía Đông thành phố. Kết nối dễ dàng với các khu vực lân cận.

Cơ sở hạ tầng hiện đại

Tất cả các ki ốt shop chân đế của Vinhomes Grand Park. Đều được trang bị cơ sở hạ tầng thiết bị hiện đại nhất. Đảm bảo tính tiện nghi, thích hợp sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Tiện ích nội khu hoàn hảo giá cho thuê Ki ốt shop chân đế Vinhomes Grand Park

Thuê shop chân đế tại Vinhomes Grand Park bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những tiện ích nội khu bậc nhất, hoàn hảo về mọi thứ. Dự án này là một đại đô thị thông minh với 4 tiện ích nội khu vận hành theo tiêu chí 4.0 bao gồm: Vận hành thông minh, an ninh thông minh. Cộng đồng thông minh và cộng đồng thông minh. Do đó bạn không cần lo lắng các vấn đề như mất cắp nguy hiểm xảy ra.

Trên đây là thông tin về bảng giá cho thuê Ki ốt shop chân đế Vinhomes Grand Park. Nếu bạn muốn nhận được giá chính xác nhất và kịp thời thuê được các ki ốt tiềm năng nà, bạn hãy truy cập đến https://vinhomestphcm.com/.

Xem thêm: Bảng giá cho thuê shophouse Vinhomes GOlden River quận 1

Leave a Reply

Your email address will not be published.