click to enable zoom
Loading Maps
We didn't find any results
open map
My Location Fullscreen Prev Next

Your search results

Bán Shop house Vinhomes Dream City Văn Giang Hưng Yên

Posted by admin on 05/04/2021
| 0

Một cửa hàng theo mô hình nhà phố tại dự án Dream City Văn Giang Hưng Yên đang là mong muốn sở hữu của nhiều người chính vì vậy người ta đang tìm địa chỉ Bán Shop house Vinhomes Dream City Văn Giang Hưng Yên.

Bán Shop house Vinhomes Dream City Văn Giang Hưng Yên

Tổng quan về shophouse tại Vinhomes Dream City Văn Giang Hưng Yên

Vì sao câu hỏi Bán Shop house Vinhomes Dream City Văn Giang Hưng Yên lại được tìm kiếm nhiều như vậy, câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây, các bạn hãy cùng tham khảo nhé.

Những căn nhà phố thương mại hay còn gọi là những căn shophouse tại dự án Vinhomes Dream City có đặc điểm nổi bật nào?

Nằm trong hệ thống các loại hình căn hộ tại “Khu đô thị” thu nhỏ Dream City Văn Giang Hưng Yên, những căn shophouse tại đây sở hữu cho mình nhiều ưu điểm khiến nhiều nhà kinh doanh mong muốn sở hữu.

Vị trí thuận lợi

Bán Shop house Vinhomes Dream City Văn Giang Hưng Yên đều là những căn có cho mình vị trí đắc địa, nằm trên địa phận xã Nghĩa Trụ và xã Long Hưng thuộc tỉnh Hưng Yên.

Hệ thống những căn nhà phố thương mại shophouse tại đây đều được thiết kế chu đáo, tỉ mỉ với mặt tiền thông thoáng và vị trí thuận tiện.

Không gian tại những căn shophouse Dream City Văn Giang Hưng Yên không gây tốn diện tích nhờ được thiết kế dọc theo chiều dài, khai thác triệt để diện tích với hệ thống gầm cầu thang tối ưu.

Shophouse Dream City Văn Giang Hưng Yên phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Được thiết kế theo không gian rất linh hoạt, không bị bó hẹp về mục đích sử dụng chính vì vậy những căn shop house tại đây phù hợp cho nhiều khách hàng với nhu cầu sử dụng khác nhau.

Không gian kinh doanh và không gian nhà ở hoàn toàn riêng biệt, đảm bảo hoạt động kinh doanh không ảnh hưởng đến sinh hoạt và ngược lại.

Mặt bằng dễ nhìn

Vì tầng dành cho công việc kinh doanh nằm gọn tại tầng trệt chính vì vậy không tác động đến sinh hoạt bình thường ở tầng trên rất tiện lợi.

Không gian dành riêng cho công việc kinh doanh tại những căn shophouse Dream City Văn Giang Hưng Yên được thiết kế theo dạng không gian mở, mặt tiền thông thoáng.

Những hoạt động kinh doanh như kinh doanh quán cafe, cửa hàng thời trang, giày dép, hay trung tâm chăm sóc sắc đẹp đều phù hợp với những mô hình nhà phố thương mại tại đây.

Tiềm năng kinh doanh

Với tổng dân cư lên đến 65.000 của quy mô dự án thì việc đầu tư cho mình một căn shophouse tại đây là điều chắc chắn mang lại lợi nhuận với những ai đang băn khoăn với câu hỏi Bán Shop house Vinhomes Dream City Văn Giang Hưng Yên.

Xem thêm: Bảng giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Dream City Hưng Yên. Bảng giá bán biệt thự villa Vinhomes quận 9

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Support Online
 
Nhắn Tin
 
Support Online
+

0357517999