click to enable zoom
Loading Maps
We didn't find any results
open map
My Location Fullscreen Prev Next

Your search results

Bán lại 1 phòng ngủ Sunwah Pearl giá tốt nhất

Posted by admin on 18/12/2020
| 0

Bạn đang tìm kiếm người bán lại 1 phòng ngủ Sunwah Pearl giá tốt nhất. Xem ngay bài viết để biết được nhiều tiện ích của căn hộ 1 phòng ngủ trong dự án Sunwah Pearl và quyết định chọn mua ngay.

Căn hộ Sunwah Pearl – 1 phòng ngủ không gian mở

Căn hộ Sunwah Pearl 1 phòng ngủ với diện tích trung bình từ 47 đến 57 m2. Không gian rộng rãi gồm 1 phòng ngủ, 1 WC và 1 phòng khách, 1 nhà bếp. Đầy đủ tất cả tiện nghi của một căn hộ 1 phòng ngủ dành cho vợ chồng mới cưới hoặc người thích sống độc thân.

Căn hộ Sunwah Pearl nói chung là dự án được thiết kế với nhiều phòng ngủ khác nhau (1-2-3 PN) với nhiều diện tích khác nhau. Trong đó, căn hộ 1 phòng ngủ được bán chạy khá nhiều bởi chi phí mua rẻ nhưng vẫn đảm bảo mọi tiện ích của căn hộ.

Giá bán căn hộ Sunwah Pearl hiện tại khoảng 72tr/m2 (thời điểm cọc giữ chỗ ưu tiên) và liên tục tăng giá khi căn hộ bắt đầu hoàn thành và bàn giao trong cuối năm 2020. Đây là một trong những tín hiệu vui và rất nhiều khách hàng muốn sở hữu đang tìm người bán lại 1 phòng ngủ Sunwah Pearl giá tốt nhất.

Bán lại 1 phòng ngủ Sunwah Pearl giá tốt nhất

Diện tích căn hộ 1 phòng ngủ Sunwah Pearl: 47m2

Bán lại 1 phòng ngủ Sunwah Pearl với mức khoảng 72tr/m2. Như vậy căn hộ 47m2 với giá chỉ từ 1.98 tỷ/căn. Với vị trí đắc địa nằm ngay quận Bình Thạnh – sát với trung tâm quận 1 đã một phần thể hiện được giá trị của căn hộ.

Căn hộ diện tích 1 phòng ngủ view nhìn về quận 1 với giá chỉ từ 3.7 tỷ quá rẻ so với những gì mà bạn sẽ nhận được. Đặc biệt là tận hưởng đầy đủ tiện ích của một căn hộ hoàn thiện view quận 1.

Ngoài trả trực tiếp 100% giá trị căn hộ 1 phòng ngủ Sunwah Pearl, dự án hỗ trợ trả góp ngân hàng với lãi suất thấp, vay dài hạn với chi phí trước rẻ nhất. Đặc biệt là nhiều chính sách khuyến mãi đi kèm cho khách hàng muốn tận hưởng không gian sống của Sunwah Pearl.

Với những ưu điểm đó, căn hộ Sunwah Pearl trở thành một trong những dự án bất động sản HOT nhất năm 2020. Hãy cùng đầu tư và hưởng lợi lâu dài với căn hộ 1 phòng ngủ Sunwah Pearl.

Đặc biệt, rất nhiều chủ đầu tư đang bán lại 1 phòng ngủ Sunwah Pearl giá tốt nhất dành cho khách hàng muốn sở hữu để ở hoặc đầu tư lâu dài.

Xem thêm: Bảng giá căn hộ chung cư Sunwah Pearl quận Bình Thạnh. Bảng giá bán căn hộ chung cư Empire City Thủ Thiêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Support Online
 
Nhắn Tin
 
Support Online
+

0357517999