click to enable zoom
Loading Maps
We didn't find any results
open map
My Location Fullscreen Prev Next

Your search results

Bán chuyển nhượng căn hộ Rainbow Vinhomes quận 9 giá tốt nhất

Posted by admin on 04/01/2021
| 0

Các căn hộ tại Rainbow Vinhomes đang trở nên hot hơn bao giờ hết. Người đến tìm mua ra vô tấp nâp. Tuy nhiên để tìm được một căn hộ giá tốt, view đẹp, đầy đủ tiện ích phù hợp với sở thích không phải là điều dễ dàng.

Nếu bạn đang tìm hiểu thông tin Bán chuyển nhượng căn hộ Rainbow Vinhomes quận 9, hãy đọc kỹ bài viết dưới đây nhé!

Bảng giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park Quận 9

LH Hotline PKD: 0357517999

Quy trình mua bán chuyển nhượng căn hộ Rainbow Vinhomes quận 9

Hiện nay, các căn hộ tại Vinhomes đều chưa có sổ đỏ nên tất cả những ai mua bán căn hộ tai đây đều là chuyển nhượng hợp đồng.

Đối với các căn hộ khách cũ mua theo dạng vay chính sách hỗ trợ, hoặc trả góp theo quý, năm chuyển nhượng sang thì khách hàng sau sẽ nối tiếp hợp đồng và được nhận tất cả những ưu đãi vay từ khách cũ. Sau khi nhận được căn hộ, sau 6 tháng kể từ đó khách mới phải thanh toán cả gốc lẫn lãi.

Quy trình mua bán chuyển nhượng căn hộ Rainbow Vinhomes quận 9 gồm 5 bước:

  • Bước 1: Đặt cọc căn hộ
  • Bước 2: Công chứng giấy tờ chuyển nhượng hợp đồng liên quan
  • Bước 3: Khai nộp thuế thu nhập cá nhân
  • Bước 4: Nhận kết quả từ chi cục thuế
  • Bước 5: Nộp hồ sơ hoàn tất lên văn phòng tiếp nhận cưa Vinhomes

Căn hộ Rainbow Vinhomes quận 9

căn hộ Rainbow Vinhomes quận 9 có thiết kế đẹp mắt, trang bị nội thất đầy đủ, hiện đại mang hơi hướng phong cách Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore. Sự pha trộn này mang lại những trải nghiệm mới lạ thú vị khi bạn sở hữu căn hộ này.

Giá chuyển nhượng các căn phòng Rainbow Vinhomes sẽ có sự chênh lệch từ 50-70 triệu đối với nội thất cơ bản và tầm 60-80 triệu đối với căn hộ full nội thất.

Tiện Ích căn hộ Vinhomes

Các tiện ích xung quanh căn hộ gồm có: công viên 36 ha với 15 chủ đề công viên độc đáo, 3 hồ bơi lớn có thiết kế theo các resort 5 sao,, trung tâm thương mại lớn ngay tại mặt tiền dự án, 15 sân chơi liên hoàn đầy sắc màu cho trẻ em,…và còn rất nhiều các tiện ích khác phù hợp cho mọi lứa tuổi thành viên trong gia đình bạn.

Các căn hộ Rainbow Vinhomes quận 9 có giá rất tốt chỉ từ trên 1 tỷ, hỗ trợ các khoản vay, mua trả góp theo tháng, quý, năm cho bạn.

Điều cần biết khi mua căn hộ Vinhomes

Lưu ý khi bạn có ý định mua bán chuyển nhượng căn hộ Rainbow Vinhomes quận 9, hãy đọc kỹ quy trình mua bán chuyển nhượng bên trên, tránh thiếu sót bất cứ bước nào sẽ có những ảnh hưởng không tốt cho bạn.

Trên đây là bài viết chia sẻ thông tin căn hộ Rainbow Vinhomes quận 9 rất hữu ích cho bạn. Hãy lưu lại tránh việc quên khi bạn mua căn hộ tại Vinhomes nhé!

Xem thêm: Bảng giá bán căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9. Bảng giá bán căn hộ tòa Landmark 81 Vinhomes Central Park. 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Support Online
 
Nhắn Tin
 
Support Online
+

0357517999