click to enable zoom
Loading Maps
We didn't find any results
open map
My Location Fullscreen Prev Next

Your search results

Cần bán lại căn hộ chung cư tòa S2 Rainbow Vinhomes Grand Park

Posted by admin on 06/01/2021
| 0

Hiện nay dự án chung cư Vinhomes Grand Park đang phát triển mạnh và trở thành một trong những khu phức hợp đô thị cao cấp nhất tại Sài Gòn. Chính chủ đang cần bán lại căn hộ chung cư tòa S2 Rainbow Vinhomes Grand Park với nhiều tầng lầu khác nhau. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay tòa chung cư S2 này nhé!

Bảng giá thị trường chuyển nhượng Vinhomes Grand Park

Giá bán căn hộ studio Vinhomes Grand Park

Diện tích 28 đến 36m2 giá chỉ từ 1,2 tỷ

Giá bán căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Grand Park

Diện tích 43 đến 51m2 giá chỉ từ 1,7 tỷ

Giá bán căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Grand Park

Diện tích 59 đến 69m2 giá chỉ từ 2,2 tỷ

Giá bán căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Grand Park

Diện tích 75 đến 106m2 giá chỉ từ 3,2 tỷ

Chú ý: Giá bán sẽ tăng giảm lên xuống tùy thuộc và tầng và view ban công căn hộ.

Tổng quan tòa S2 Rainbow Vinhomes Grand Park

Tòa chung cư S2 nằm sát nhiều phân khu tiện ích cho cư dân như: trường học, trạm y tế, bãi đổ xe chung của chung cư.Tòa nhà S2 có tổng cộng 35 tầng lầu. Trong đó, có 2 tòa nhà xây theo mô hình Z và 2 tòa xây theo mô hình T. S2.01 và S2.03 xây theo mô hình Z có 19 căn hộ, S2.02 và S2.05 xây theo mô hình T có 21 căn hộ. 

Vị trí Bán lại căn hộ chung cư tòa S2 Rainbow

Tòa nhà S2 có vị trí nằm ngay đường Nguyễn Xiển quận 9 gồm 4 tòa và hơn 2000 căn hộ, con số ước tính có thể tăng lên. Bao quanh tòa nhà giáp với nhiều tuyến đường như: vành đai 3, sông Tắc, phân khu The Origami,… trong tương lai, dự án Rainbow sẽ càng phát triển trở thành khu quy hoạch theo mô hình khép kín với tiêu chuẩn đô thị hóa. 

Mặt bằng Bán lại căn hộ chung cư tòa S2 Rainbow

Bán lại căn hộ chung cư tòa S2 Rainbow Vinhomes Grand Park có mặt bằng hình chữ T có tổng cộng là 2000 căn hộ trong tòa nhà S2. Từng tầng lầu của căn hộ sẽ bố trí sắp xếp các khu vực phòng chung như: phòng Studio, phòng tập thể dục, shop bán hàng, hồ bơi, sân chơi trẻ em,… Cùng nhiều dịch vụ khác được bố trí, rải rác đều xung quanh tòa nhà S2. 

Tòa S2 Rainbow Vinhomes Grand Park có 2000 căn hộ, trong đó có căn hộ 1, 2 phòng ngủ + 1 WC, 2 phòng ngủ 2 WC, 3 phòng ngủ được bố trí đều các tầng lầu trong tòa nhà S2. Mỗi tầng lầu của tòa nhà S2 đều có vị trí hướng ra view qua các khung cửa sổ của tòa nhà hoặc trong thang máy. 

Có nên mua tòa nhà S2 dự án Rainbow Vinhomes Grand Park không?

Đang trong nhân lúc chính chủ muốn bán lại căn hộ chung cư tòa S2 Rainbow Vinhomes Grand Park, bạn hãy nhanh chóng mua ngay vì có rất nhiều lý do cùng tiện ích khi bạn dọn đến tòa nhà S2:

Cư dân có thể di chuyển từ tòa nhà đến trường hoc, bệnh viện chỉ cần đi bộ mất mấy phút là tới nơi.

View xung quanh tòa nhà đều đẹp, không gian rộng rãi, thoáng mát thích hợp cho việc sống ảo, check in cùng bạn bè mọi lúc mọi nơi.

Có các khu sân chơi dành cho trẻ nhỏ cùng người lớn như: sân vận độnug liên hoan, khu tập khiêu vũ, khu vực thiền, chơi cờ,…

Xây dựng nhiều hồ bơi lớn nhỏ khác nhau, đặc biệt là hồ bơi ngoại cảnh được xây dựng như resort thường thấy trong những dịp du lịch. 

Ngoài ra, còn rất nhiều khu vực dịch vụ khác dành cho cư dân khi sống và làm việc tại tòa chung cư S2 Rainbow. Chất lượng đời sống cao, thiết kế từng căn hộ đều sang trọng, trang thiết bị đồ nội thất đầy đủ, tiện nghi, an ninh của tòa chung cư được bảo đảm chặt chẽ. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không đến xem thử tòa chung cư S2 này chứ? Mọi thông tin về bán lại căn hộ chung cư tòa S2 Rainbow Vinhomes Grand Park hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Xem thêm: Bảng giá bán chuyển nhượng căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park Quận 9. Bảng giá bán căn hộ Empire City Thủ Thiêm quận 2. 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Support Online
 
Nhắn Tin
 
Support Online
+

0357517999