Your search results

Thực hư bán lỗ căn hộ Vinhomes Central Park

Posted by admin on 07/04/2022
| 0

Bán lỗ căn hộ Vinhomes Central Park là tin tức được đăng tải ở mục bất động sản, thu hút nhiều người đầu tư chú ý. Vậy thì liệu việc bán lỗ này có thực sự diễn ra hay không hay là vì trò đùa nào nhằm lôi kéo khách hàng, liệu giá bán có thấp hơn hay không? 

Làm rõ thực hư bán lỗ căn hộ Vinhomes Central Park

Nhiều tiêu đề liên quan Vinhomes Central Park xuất hiện chẳng hạn như chính chủ bán lỗ, chủ gửi bán lỗ căn hộ Vinhomes Central Park. Nhiều tiêu đề còn nêu rõ mức lỗ bao nhiêu, chủ bán phải chịu thiệt khi bán ra lại. 

Nhiều người cũng tỏ ra nghi hoặc trước những tin tức thế này là bởi vì Vinhomes Central Park được đánh giá là dự án sang trọng, hiện đại bậc nhất khu vực phía Nam. Dự án xây dựng với nhiều ưu điểm từ vị trí, tiện ích, hạ tầng giao thông. Nơi đây phù hợp lựa chọn sinh sống lâu dài, về lâu còn có ý nghĩa về kinh doanh. Nên nhiều người nghi ngờ việc bán lỗ căn hộ Vinhomes Central Park là một trong những chiêu trò. 

Nói về phương diện thuê, mua bán căn hộ Vinhomes Central Park thì ghi nhận được giao dịch đang tăng.

Việc bán lỗ căn hộ cho tới hiện nay vẫn chưa có tin tức xác nhận cụ thể nào. Và so với các dự án khác thì tại dự án này, số lượng căn hộ được thực hiện giao dịch cho thuê hoặc mua bán còn nhiều hơn. 

Mặc dù trải qua giai đoạn dịch bệnh Covid-19 khó khăn, diễn biến phức tạp, nhiều hoạt động đều bị ảnh hưởng. Nói rõ hơn thì tình hình mua bán các dự án chung cư thuộc địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đều bị chững lại. Nhưng đây không phải là lý do giải thích cho việc bán lỗ căn hộ Vinhomes Central Park. 

Tại thị trường Vinhomes thì chỉ ghi nhận duy nhất 1 căn hộ có quy mô 3 phòng ngủ bán lỗ 200 triệu đồng. Chủ nhà này chịu lỗ tiền thuế phí giao dịch, đó là lý do vì sao lại có mức chênh lệch khi bán ra thị trường như vậy. Còn về việc bán lỗ căn hộ Vinhomes Central Park là chuyện hoàn toàn không xảy ra.. 

Giá bán lỗ căn hộ Vinhomes Central Park 

Việc xuất hiện loạt tin tức về Vinhomes Central Park như vậy cũng gây nên nhiều tranh cãi, gây ra hoang mang trong thị trường. Nhiều người hiện giờ cũng đang tìm hiểu về giá bán căn hộ ở thời điểm hiện tại như thế nào để so sánh. 

Như mọi người cũng biết thì mức giá bán căn hộ Vinhomes Central Park cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Từ vị trí căn hộ, thiết kế quy mô ra sao thì giá phải chi trả cũng ở mức khác nhau. 

Mọi người có thể tham khảo giá bán căn hộ ở thời điểm hiện tại: 

  • Căn 1 phòng ngủ, diện tích từ 38 – 55m2, giá từ 3 tỷ 
  • Căn 2 phòng ngủ, diện tích từ 63 – 90m2, giá từ 4 tỷ 
  • Căn 3 phòng ngủ, diện tích từ 94 – 132m2, giá từ 6 tỷ 7
  • Căn 3 phòng ngủ, diện tích 118 – 187m2, giá từ 9 tỷ 8
  • Căn penthouse, diện tích từ 171 – 300m2 giá từ 20 tỷ 
  • Biệt thự diện tích từ 223 – 500m2 giá từ 115 tỷ 

Sản phẩm căn hộ bàn giao có thể là sản phẩm

đã trang trí đầy đủ nội thất hoặc để trống, tùy theo nhu cầu người mua căn hộ. Nhưng nếu so sánh về mức giá này với mức giá trước khi xảy ra việc bán lỗ căn hộ Vinhomes Central Park thì có hơi tăng nhẹ. Điều đó có thể thấy sức hút của dự án trên thị trường, cũng như là tiềm năng trong tương lai. 

Cho nên liên quan đến thắc mắc của mọi người về việc bán lỗ căn hộ Vinhomes Central Park hoàn toàn không xảy ra. Nếu mọi người đang tìm hiểu thông tin về dự án, các thông tin mua bán giao dịch thì cũng nên chú ý để nắm nguồn thông tin rõ ràng. 

Những ưu điểm về vị trí và tiện ích căn hộ Vinhomes Central Park 

Vậy thì hãy cùng xem thử lý do gì mà lại khiến cho Vinhomes Central Park lại có sức hút hấp dẫn đến như vậy. Dự án được đánh giá về vị trí sở hữu, tiện ích hàng đầu, là nơi đáng sống mà mọi người cần cân nhắc. 

Đầu tiên là về vị trí thuận tiện, cho phép cư dân sinh sống có thể di chuyển tới bất kỳ đâu. Vị trí tọa lạc ngay đường Nguyễn Hữu Cảnh, có thể di chuyển sang các khu vực khác bằng giao thông 3 đường như thủy, bộ, sắt. Đồng thời người dân ở nơi khác cũng có thể di chuyển về dự án thông qua nhiều tuyến đường. 

Cụ thể như 

  • Vị trí giáp với bờ sông sài gòn, có thể di chuyển đường bộ tới trung tâm quận 1, quận 2, khu đô thị Thủ Thiêm 
  • Di chuyển nhanh tới sân bay Tân Sơn Nhất chỉ với 20 phút 

Ngoài ra thì còn rất nhiều tiện ích ở gần, chỉ cần đi bộ hoặc di chuyển xe ô tô chỉ mất vài phút. Hạ tầng giao thông phát triển và hoàn thiện, tuyến đường được cải thiện, tiện di chuyển mà không lo giao thông khó khăn. 

Dự án Vinhomes Central Park xây dựng với nhiều sản phẩm từ căn hộ, văn phòng, nhà phố… Bên trong còn xây dựng đầy đủ tiện ích, đáp ứng các nhu cầu về chăm sóc sức khỏe, vui chơi, giáo dục… dành cho mọi đối tượng cư dân. 

Hơn nữa tiện ích còn đi kèm với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp

giúp giải quyết khó khăn của cư dân trong quá trình sinh sống tại đây. Hệ sinh thái xanh được kết hợp, mở ra không gian sinh sống hiện đại sang trọng nhưng lại gần gũi với thiên nhiên. Đảm bảo được sức khỏe của người dân trong thời đại công nghệ. 

Việc bán lỗ căn hộ Vinhomes Central Park không phải là sự thật đã được chứng minh và làm rõ. Hơn nữa lựa chọn đầu tư cho Vinhomes Central Park cho bạn và gia đình chính là quyết định đúng đắn. Vì giá trị mà cư dân nhận được còn nhiều hơn thế nữa, từ căn hộ hiện đại, tiện ích đầy đủ trong tầm tay, nơi đây còn hứa hẹn là trung tâm sầm uất trong nhiều năm tới.

Xem thêm: Bangr giá bán căn hộ Vinhomes Central Park. bảng giá bán căn hộ Landmark 81. Bán Vinhome central park.

0849961666