click to enable zoom
Loading Maps
We didn't find any results
My Location Fullscreen Prev Next

Your search results

Bảng giá bán căn hộ chung cư Sunshine Garden Q.hai bà trưng hà nội

1,600,000,000 VNĐ
Đường Yên Duyên,Mai Động, ,
add to favorites
Giá Bán

Bảng giá bán căn hộ chung cư Sunshine Garden Q.hai bà trưng hà nội. Các nhà đầu tư vào căn hộ Sunshine Garden Q.hai bà trưng hà nội của tập đoàn Sunshine group, một hệ thống công ty thành viên bao gồm nhiều công ty lớn như: Công ty cổ phần Tập đoàn Sunshine, IDG Vietnam Construction Co., Ltd. , Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phú Thượng, Công ty Cổ phần Sao Anh Dương, Công ty Cổ phần ADG Holdings … Ngoài một loạt các dự án nổi tiếng, hãy cùng chúng tôi khám phá càng sớm càng tốt.

Danh sách căn hộ bán giá tốt nhất Sunshine Garden

Bán căn G2 căn 08, diện tích 82m2, 3 phòng ngủ giá 2,7 tỷ
Bán căn G2 căn 06, diện tích 49m2, 1 phòng ngủ giá 1,7 tỷ
Bán căn G2 căn 04, diện tích 100m2, 3 phòng ngủ giá 3,1 tỷ
Bán căn G2 căn 08, diện tích 82m2, 3 phòng ngủ giá 2,7 tỷ

Các nhà đầu tư vào căn hộ Sunshine Garden Q.hai bà trưng hà nội là Tập đoàn Ánh Dương. Được phát triển bởi một công ty công nghệ. Qua nhiều năm kinh nghiệm, Tập đoàn Ánh Dương tỏa sáng tại các thị trường bất động sản cao cấp Hà Nội. Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Nha Trang. Trong số đó có nhiều dự án căn hộ cao cấp nổi tiếng. Trọng lượng, chất lượng và đầy đủ tiện nghi.

Bảng giá bán thị trường căn hộ chung cư Sunshine Garden

Giá bán 1 phòng ngủ Sunshine garden

Giá từ 1,6 tỷ đến 1,8 tỷ

Giá bán 2 phòng ngủ Sunshine garden

Giá bán 3 phòng ngủ Sunshine garden

Giá từ 2,7 tỷ đến 4 tỷ

Kinh doanh của Tập đoàn Sunshine

Các lĩnh vực kinh doanh của Tập đoàn Sunshine là thiết lập một hệ sinh thái kinh tế. Và tạo môi trường sống tốt nhất cho cư dân Việt Nam. Điều này có thể thấy rõ từ những gì mà Tập đoàn Ánh Dương đã làm.

Đầu tư bất động sản Sunshine Garden

Đầu tư bất động sản là chiến lược kinh tế vĩ mô của Tập đoàn. Và luôn mang lại giá trị lớn cho Tập đoàn Ánh Dương về lợi nhuận và vị thế thị trường. Với tầm nhìn, khả năng lãnh đạo, kỹ năng quản lý, kinh nghiệm quý báu. Tiềm năng tài chính và lợi thế của mối quan hệ đối tác tốt.

Khu vực xây dựng Sunshine Garden

Là một nhà đầu tư lớn trong việc xây dựng một loạt các dự án bất động sản cao cấp trong những năm qua. Tập đoàn Sunshine đã chứng minh rằng tập đoàn này đã và sẽ tiếp tục nhận ra các giá trị cốt lõi của mình. Đặt TIN lên hàng đầu là phương châm: nói-làm-tạo giá trị thực.

Tập đoàn Ánh Dương sẽ thực hiện các hoạt động xây dựng tốt với tư cách là tổng thầu thiết kế xây dựng. Trong khi đó, lắp đặt thiết bị trong nhà và cung cấp vật liệu xây dựng; …

Thương mại Sunshine Garden

Chủ sở hữu, Sunshine Garden Q.hai bà trưng hà nội, đã được cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản với tư cách là nhà đầu tư. Bộ phận xây dựng và bộ phận vận hành trực tiếp để đảm bảo chất lượng dịch vụ trong các tòa nhà và căn hộ. Và các dịch vụ giá trị gia tăng khác.

Dịch vụ Sunshine Garden

hóm đã phát triển một hệ thống dịch vụ hỗ trợ cuộc sống hiệu quả cho mọi người. từ các hoạt động giáo dục (như thành lập trường học trong hệ thống Dự án Ánh Dương và cung cấp dịch vụ vận chuyển học sinh) đến chăm sóc y tế và bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Tập đoàn tham gia vào các sự kiện này để mang lại cuộc sống sang trọng và tiện nghi cho cư dân.

Giáo dục Sunshine Garden

Các nhà phát triển của Sunshine Garden Q.hai bà trưng hà nội cũng tham gia vào việc thiết lập một hệ thống giáo dục. Trường học từ mẫu giáo đến trung học trong khuôn viên dự án. Tuân thủ mục đích cao cả, nhóm đã tạo ra một môi trường hoàn hảo để mỗi sinh viên phát huy tiềm năng của mình để các thế hệ sinh viên tốt nghiệp có thể làm chủ tương lai. Sự nghiệp và cuộc sống hữu ích.

Dự án tiêu biểu được thực hiện bởi Tập đoàn Ánh Dương

Thành phố nắng Hà Nội

Hà Nội Thành phố Ánh Dương được ca ngợi là khu đô thị ven sông đáng sống nhất ở phía tây Hà Nội. Giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của mọi cư dân. So với tập hợp kim cương của các thành phố ưu tú trên thế giới. Mọi người đạt đến cấp độ mới, đẳng cấp và kinh doanh.

Nắng ven sông

Sunhine Riverside tọa lạc tại thành phố và thừa hưởng tất cả các cơ sở hàng đầu của KDT. Nó được ca ngợi là cơ sở tiên tiến nhất tại Hà Nội: Sân gôn quốc tế, Câu lạc bộ Ciputra, Trung tâm mua sắm Ciputra, … Đáng sống cho một công dân giàu có và văn minh – Dự án Giá trị tạo ra tình trạng của một khu dân cư cao cấp.

Sunshine Garden Q.hai bà trưng hà nội

Thành phố Nắng của hà nội là điểm gặp gỡ của thành phố bận rộn nhất thế giới: Cuộc sống giàu có dọc theo sông Monaco, sự thịnh vượng của Paris hay sự kết tinh của truyền thống và hiện đại London. Nằm ở vị trí lý tưởng, tránh xa cuộc sống hối hả. Khách sạn Sunshine Garden Q.hai bà trưng hà nội đắm mình trong không gian sống sang trọng.

 

 

 

 

 

Xem thêm: Cho thuê căn hộ sunshine garden và bán căn hộ times city của vinhomes hà nội. Bảng giá căn hộ landmark 81

Address: Đường Yên Duyên,Mai Động
City:
Country: Vietnam
Property Id : 946
Price: 1,600,000,000 VNĐ
Property Size: 49 m2
Rooms: 2
Bedrooms: 1
Bathrooms: 1
ocean view
wine cellar
front yard
fenced yard
sprinklers
laundry
concierge
doorman
Bể bơi
Trung tâm thương mại
cafe
bóng đá
tennis
cầu lông
bóng rổ
Vinmart
rạp phim
Sân chơi trẻ em
vườn hoa
công viên
spa
Vinschool
An ninh 24/24
vinmec
sông
hồ nước
trường mầm non
BBQ
louge

Compare properties

Similar Listings

Giá Bán

Bảng giá bán căn hộ chung cư Vinhome...

11 50 m2
Royal City bán 1PN: giá chỉ từ 2,6 tỷ, 2PN: giá chỉ từ 3,4 ...
Royal City bán 1PN: giá chỉ từ 2,6 tỷ, 2PN: giá chỉ từ 3,4 tỷ, 3PN giá chỉ từ 5 ...
2,600,000,000 VNĐ
Giá Bán

Bảng giá bán căn hộ chung cư vinhome...

11 45 m2
Times City 1PN giá chỉ 2,2 tỷ, 2PN giá chỉ từ 2,45 tỷ, 3 ...
Times City 1PN giá chỉ 2,2 tỷ, 2PN giá chỉ từ 2,45 tỷ, 3 PN giá chỉ từ 3,1 tỷ ...
2,200,000,000 VNĐ
Giá Bán

Bảng giá bán căn hộ chung cư Vinhome...

11 36 m2
Smart City giá dự kiến: Studio: 800 triệu/căn, 1PN: 1,3 tỷ/căn, 2PN: 1,9 tỷ/căn, ...
Smart City giá dự kiến: Studio: 800 triệu/căn, 1PN: 1,3 tỷ/căn, 2PN: 1,9 tỷ/căn, 3PN: 2,2 tỷ/căn ...
800,000,000 VNĐ

0849961666