Your search results

Phụ phí khi thuê biệt thự villa Vinhomes Central Park

Posted by admin on 01/11/2021
| 0

Phụ phí khi thuê biệt thự villa Vinhomes Central Park. Khu biệt thự villa Vinhomes Central Park là một trong những khu nhà ở hiện đại bậc nhất trong thành phố. Với vị trí đắc địa cùng hệ thống tiện ích đa dạng, nơi đây thu hút số lượng lớn các nhà đầu tư cũng như khách thuê tới sinh sống. Cùng tìm hiểu các loại phụ phí.

Tổng quan khu biệt thự villa Vinhomes Central Park

Các căn biệt thự villa Vinhomes Central Park nằm ngay giữa không gian thoáng đãng bên bờ sông Sài Gòn với thiết kế hiện đại, có các loại tiểu cảnh và vườn cây xen kẽ. Tổng quan khu biệt thự có thiết kế gây ấn tượng mạnh mẽ nhưng vẫn giữ được những nét hòa hợp cùng không gian thiên nhiên xung quanh đây. 

Tổng quan thông tin khu biệt thự villa Vinhomes Central Park: 

  • Vị trí: Số 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. 
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup. 
  • Tổng diện tích: 3,65 ha
  • Quy mô: 88 căn biệt thự siêu cao cấp
  • Phong cách thiết kế: tân cổ điển
  • Diện tích: 223 – 700 m2. 

Những người sinh sống tại khu biệt thự villa Vinhomes Central Park sẽ được hưởng đặc quyền vượt trội và hoàn hảo nhờ hệ thống tiện ích nội khu. Chỉ cần di chuyển trong vài phút, người dân sẽ được hưởng mọi loại tiện ích từ chăm sóc sắc đẹp, ẩm thực cho tới không gian thư giãn, luyện tập thể thao. 

Phụ phí khi thuê biệt thự villa Vinhomes Central Park

Để đảm bảo các nhu cầu trong cuộc sống hằng ngày của người dân và duy trì hệ thống tiện ích trong khu vực nội khu, ban quản lý khu đô thị quy định các loại phụ phí khu thuê biệt thự villa Vinhomes Central Park như sau: 

Phí quản lý Phụ phí khi thuê biệt thự villa Vinhomes Central Park

Đối với người dân sinh sống tại khu biệt thự villa Vinhomes Central Park, mức phí quản lý được quy định là 21 000 VND/m2/tháng. Mức phí đóng hàng tháng cụ thể của mỗi biệt thự villa được tính dựa từng loại diện tích. 

Các loại phí khác

Ngoài phí quản lý, người dân cần đóng thêm một số loại phí như: 

  • Chi phí sử dụng điện năng: tính theo biểu phí của EVN cho toàn dự án Vinhomes Central Park. 
  • Chi phí sử dụng nước: tính theo biểu phí của công ty Nước Gia Định, riêng nước nóng được quy định là 50 000 VND/khối. 
  • Chi phí sử dụng Internet: tính theo biểu phí của VNPT
  • Chi phí sử dụng truyền hình cáp tùy thuộc vào các gói sử dụng. 

Với hệ thống tiện ích tại khu biệt thự villa Vinhomes Central Park thì đây được đánh giá là các mức phụ phí phù hợp. Hãy nắm bắt thông tin và thực hiện đóng hàng tháng để đảm bảo dịch vụ cho gia đình mình nhé!

Xem thêm: Bảng giá cho thuê biệt thự Villa Vinhomes Central Park. Bảng giá cho thuê Biệt thự Vinhomes Golden River. Khu đô thị Vinhomes Central Park.