Your search results

Phí quản lý căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park

Posted by admin on 19/11/2021
| 0

Với tiêu chuẩn 5 sao và dành cho khách hàng phân khúc cao cấp, các dự án căn hộ, biệt thự đều được cung cấp các dịch vụ thỏa mãn nhu cầu sinh sống của khách hàng. Phí quản lý căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park được chi trả để quản lý và vận hành khu đô thị. Vậy phí quản lý căn hộ chung cư là các khoản phí nào?

Những khoản phí quản lý căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park 

Nhằm cung cấp một nơi an sinh đầy tiện nghi, thoải mái cùng không gian sống xanh, Vinhomes Grand Park luôn có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp để quản lý các hoạt động. Đây đều là các khoản chi phí thiết yếu để phục vụ đời sống an sinh của dân cư.

Mỗi tháng, các cư dân sẽ chi trả một khoản phí quản lý để chi trả một số dịch vụ cộng đồng. Các khoản phí quản lý tại Vinhomes Grand Park luôn được công khai một cách rõ ràng, minh bạch cho dân cư tại đây.

Dưới đây là các khoản phí quản lý cụ thể tại Vinhomes Grand Park:

  • Chi phí bảo vệ, an ninh 24/7
  • Dịch vụ vệ sinh tài sản chung, các tiện ích cộng đồng như công viên, hành lang…
  • Chi phí thu gom và xử lý rác thải, Chi phí điện – nước
  • Dịch vụ sử dụng các thiết bị đó đếm chỉ số điện và nước
  • Chi phí cắt tỉa cây cỏ, bảo vệ và duy trì cảnh quan xanh trong nội khu
  • Chi phí rà soát và lưu trữ hồ sơ, sổ sách
  • Phí bảo trì kỹ thuật, kiểm tra hệ thống phòng cháy – chữa cháy

Tại Vinhomes Grand Park, phí quản lý căn hộ chung cư được tính từ 12.000 – 15.000 VND/m2/tháng đối với các căn hộ tầng thấp. Và khoảng 17.000 – 20.000 VND/m2/tháng đối với các căn hộ tầng cao. 

Ngoài ra còn có một số chi phí sinh hoạt riêng như phí gửi xe, điện nước sử dụng sẽ được cập nhật liên tục cho cư dân sinh sống.

Với tiêu chuẩn 5 sao của Vinhomes Grand Park về dịch vụ và chất lượng cuộc sống, đây được đánh giá là chi phí hợp lý so với thị trường.

Ban quản lý Vinhomes Grand Park

Ban quản lý được thành lập với các phòng ban chuyên môn, được đào tạo chuyên sâu ở mọi lĩnh vực, đặc biệt là các kỹ năng về quản lý, vận hành khu đô thị. Các quy chuẩn luôn được áp dụng một cách nghiêm ngặt vào ban, luôn có sự nhất quán trong việc quản lý.

Ban quản lý Vinhomes Grand Park luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Do đó, ban quản lý sẵn sàng tiếp nhận, cân nhắc các kiến nghị của cư dân. Mọi khoản chi phí bỏ ra đều xứng đáng. Vì thế, các cư dân Vinhomes Grand Park có thể an tâm sinh sống.

Xem thêm: Bảng giá bán căn hộ Vinhomes Grand Park. Bảng giá bán căn hộ Landmark 81 . Dự Án Vinhomes Grand Park.