Your search results

Phí gửi xe oto xe máy căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park

Posted by admin on 18/11/2021
| 0

Vinhomes Grand Park được xây dựng dựa trên nhu cầu an sinh dành cho khách hàng cao cấp. Do đó, ngay cả nơi để xe cũng được chú trọng xây dựng một cách đẳng cấp và tiện nghi.  Phí gửi xe oto xe máy căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park có đât vì sự cao cấp của khu đô thì phồn vinh này không?

Hầm để xe tại căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park như thế nào?

Không chỉ riêng các căn hộ, khu vui chơi, các tiện ích cộng đồng, Vinhomes Grand Park luôn chú trọng đầu tư tất cả mọi mặt dù là chi tiết nhỏ nhất. 

Sở hữu một hầm để xe siêu xịn, thoáng mát, và đẳng cấp, Vinhomes Grand Park sẽ không làm các dân cư và khách quan đến đây trải nghiệm khu đô thị này. 

Bãi giữ xe được thiết kế tiện lợi, với hầm để xe tòa nhà S3 liên thông với tòa S2, dân cư có thể di chuyển giữa hai tòa nhà, thông qua tầng The Rainbow. Các hầm để xe tại tòa S3 cũng thông với nhau để người dân tiện đi lại.

Bãi giữ xe được chia làm các khu xe hơi, xe máy, xe đạp điện, xe đạp nhằm  hạn chế va chạm không đáng có. Nổi bật hơn hết, bãi xe tại đây có trang bị các ổ cắm để khách hàng có thể sạc điện cho xe. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc xe hết pin mà không có chỗ sạc.

Hộp thư của từng căn hộ được đặt ngay bên cạnh thang máy của tầng hầm B1. Cư dân sẽ dễ dàng kiểm tra thư từ trước khi ra ngoài và ngay khi về nhà. 

An ninh tại hầm xe đảm bảo nghiêm ngặt, có lắp đặt camera 24/7, có bảo vệ túc trực. Bạn có thể an tâm trong việc bảo vệ tài sản của bạn.

Ngoài ra, mỗi tầng hầm để xe đều đã được lắp đặt hệ thống phòng cháy – chữa cháy, đảm bảo an toàn cho xế yêu. Hệ thống này đều được kiểm tra, bảo trì định kỳ. 

Phí gửi xe oto xe máy căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park 

Mỗi hộ gia đình sẽ chỉ được gửi 1 xe ôtô và 2 chiếc xe máy. Vinhomes Grand Park đã tham khảo giá gửi xe của các dự án lân cận để thống nhất phí gửi xe chính thức. Mức giá gửi xe hằng tháng như sau:

  • Phí gửi xe ôtô: 1.250.000 đồng/1 chiếc xe/tháng
  • Phí gửi xe máy: 45.000 đồng/1 chiếc xe/tháng

Mỗi khoản chi phí, ngay cả phí gửi xe cũng được Ban Quản lý Vinhomes Grand Park thu và công khai minh bạch. 

Cư dân có thể kiến nghị những thắc mắc về nơi đóng phí gửi xe, kiến nghị về những vấn đề khi gửi xe. Ban Quản lý sẽ cân nhắc và giải quyết vì một cuộc sống tiện nghi cho cư dân Vinhomes Grand Park.

Trên đây là những điều cần biết về phí gửi xe máy căn hộ chung cư Vinhomes Grand Park. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn nơi đây là nơi an cư đẳng cấp cho bản thân và gia đình.

Xem thêm: Bảng giá bán căn hộ Vinhomes Grand Park. Bảng giá bán căn hộ Landmark 81 Vinhomes. Dự án Vinhomes Grand Park.