Your search results

Giấy phép xây dựng dự án Vinhomes Dream City Văn Giang Hưng Yên

Posted by admin on 04/01/2022
| 0

Giấy phép xây dựng dự án Vinhomes Dream City. Vinhomes Dream City Văn Giang Hưng Yên là dự án đô thị sinh thái của chủ đầu tư Vingroup, dự án này được xây dựng bởi Công ty Cổ phần Coteccons – Nhà thầu nổi tiếng với các dự án có quy mô lớn. Khi tìm hiểu về dự án Vinhomes Dream City Văn Giang Hưng Yên, rất nhiều khách hàng có băn khoăn về giấy phép xây dựng của dự án này, vậy Vinhomes Dream City đã hoàn thành cấp phép xây dựng hay chưa? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Giấy phép xây dựng dự án Vinhomes Dream City Văn Giang Hưng Yên

Vinhomes Dream City Văn Giang Hưng Yên là dự án đầu tiên của chủ đầu tư Vingroup tại tỉnh Hưng Yên, với tổng quy hoạch lên đến 457.92 ha. Dự kiến Vinhomes Dream City sẽ mang đến nơi an cư cho khoảng 65.000 người.

Về giấy phép xây dựng dự án Vinhomes Dream City Văn Giang Hưng Yên, khách hàng hoàn toàn yên tâm vì vào tháng 10/2019, UBND tỉnh Hưng Yên đã chính thức phê duyệt Đồ án điều chỉnh, quy hoạch chi tiết dự án Vinhomes Dream City với tỷ lệ 1/500.

Giấy phép xây dựng Vinhomes Dream City Văn Giang Hưng Yên được chính thức phê duyệt theo quyết định số 2231/QĐ -UBND.

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án Vinhomes Dream City đang được chủ đầu tư khẩn trương xúc tiến và hoàn thiện và các khâu quy hoạch, thủ tục đầu tư cũng như quyết định cấp phép xây dựng trong những bước cuối cùng để dự án được khởi công chính thức vào năm 2021 theo kế hoạch đã định trước.

Cập nhật tiến độ dự án Vinhomes Dream City

Vinhomes Dream City là tổ hợp đô thị chức năng với tổng diện tích lên đến 133 ha, bao gồm các khối nhà liền kề, chung cư cao tầng, nhà phố thương mại, kết hợp với các công trình tiện ích ngay trong nội khu và dịch vụ cao cấp phục vụ cho cư dân.

Tiến độ dự án Vinhomes Dream City Hưng Yên là chủ đề được rất nhiều khách hàng quan tâm, vì đây là dự án tầm cỡ của chủ đầu tư Vingroup. Vinhomes Dream City bao giờ khởi công, Vinhomes Dream City mở bán khi nào là những câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra. 

Tuy nhiên, ngoài thông tin về thời gian ra mắt dự án được chủ đầu tư hé lộ thì hiện tại vẫn chưa có thêm bất kỳ thông tin chính thức nào về thời gian mở bán căn hộ Vinhomes Dream City Văn Giang.

giay phep xay dung

giay phep xay dung

Hiện tại, chủ đầu tư dự án đang xin cấp phép để điều chỉnh một số quy hoạch cũ của dự án nhằm xây dựng một dự án với kiến trúc, cảnh quan và hạ tầng phù hợp nhất. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng đang khẩn trương hoàn thiện giấy tờ đầu tư và xin cấp phép xây dựng để đáp ứng dự kiến triển khai khởi công dự án vào năm 2021.

Tính đến thời điểm hiện tại, Vinhomes Dream City Văn Giang đã bước vào giai đoạn hoàn thiện hạ tầng, thông qua một số hình ảnh được cập nhật thực tế về dự án này.

Khach hang vinhomes

Với những khách hàng yêu mến sản phẩm của Vinhomes cũng như các saler bất động sản, hãy luôn chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để chào đón các sản phẩm ấn tượng nhất từ dự án đô thị sinh thái Vinhomes Dream City Văn Giang Hưng Yên.

Vinhomes Dream City Văn Giang Hưng Yên là dự án lớn của chủ đầu tư Vingroup, do đó rất khó xuất hiện các sai sót trong khâu thủ tục, giấy phép. Điều này đã được chứng minh thực tế khi chủ đầu tư này đã hoàn thiện giấy phép xây dựng của dự án trước thời gian khởi công khoảng 6 tháng. Chính vì lý do này, khách hàng và nhà đầu tư có thể yên tâm hoàn toàn về mặt pháp lý của Vinhomes Dream City Văn Giang – Hưng Yên.

XEm them: bang gia ban biet thu villa vinhomes dream city. bang gia ban villa biet thu vinhomes central park.

0357517999