header_image

Your search results

Cho thuê ngày shophouse Vinhomes Grand Park

Posted by admin on 17/05/2023
| 0

Cho thuê ngày Shophouse Vinhomes Grand Park. Thuê ngay shophouse Vinhomes Grand Park – Quận 9 với lợi thế về giá cả, thông tin minh bạch, hiệu quả,…

Cho thuê ngày shophouse Vinhomes Grand Park. . Với sự đa năng của căn hộ shophouse có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Sử dụng với mục dích để ở và với mục đích để kinh doanh. Với tiềm năng lớn về giá trị qua thời gian. Mở ra cơ hội lớn sinh lời bền vững, dòng tiền được phát triển theo thời gian. Hãy trở thành một nhà đầu tư thông thái với shophouse Vinhomes Grand Park – Quận 9.

Shophouse Vinhomes Grand Park – Quận 9:

Là một sản phẩm chất lượng tại đại khu đô thị Vinhomes Grand Park – Quận 9. Được đầu tư bài bản và phát triển bởi Vinhomes – Tập đoàn Vingroup nổi tiếng hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản. Được khẳng định qua sự thành công của các dự án bất động sản trước đó.

Căn Hộ ShopHouse

Tọa lạc tại số 512, đường Nguyễn Xiển, phường Long Thạch Mỹ, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh ( TP. Thủ Đức mới ). Với tọa việc sở hữu tọa độ vàng thì từ vị trí khu đô thị Vinhomes Grand Park – Quận 9. Giúp các cư dân tại dự án chuyển tới những khu vực lân cận một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Mặt bằng shophouse Vinhomes Grand Park – Quận 9:

Tại đại khu đô thị Vinhomes Grand Park – Quận 9. Loại hình shophouse có hai loại hình bao gồm shophouse khối đế và shophouse thấp tầng. Được nằm ở các phân khu như The Origami, The Rainbow, The Manhattan, The Manhattan Glory.

 Xem thêm : Cho thuê ngày shophouse Vinhomes Grand Park .

Các thông tin chi tiết về shophouse tại từng phân khu:

Khu đô thị Vinhomes Grand Park

Phân khu Origami Vinhomes Grand Park:

 • Loại hình: shophouse khối đế.
 • Diện tích: 23 m2 đến 140 m2.
 • Số lượng:  21 tòa bao gồm 300 căn shophouse khối đế.
 • Công năng: kinh doanh và sinh sống.

Phân khu The Rainbow Vinhomes Grand Park:

 • Loại hình: shophouse khối đế.
 • Diện tích: 25,6 m2 đến 143 m2.
 • Số lượng:  17 tòa bao gồm 225 căn shophouse khối đế.
 • Công năng: kinh doanh và sinh sống.

Phân khu The Manhattan Glory Vinhomes Grand Park:

 • Loại hình: shophouse thấp tầng
 • Diện tích: 84 m2 đến 180 m2.
 • Số lượng:  440 căn shophouse thấp tầng.
 • Công năng: kinh doanh và sinh sống.

Phân khu The Manhattan Vinhomes Grand Park:

 • Loại hình: shophouse thấp tầng
 • Diện tích: 84 m2 đến 180 m2.
 • Số lượng:  560 căn shophouse thấp tầng.
 • Công năng: kinh doanh và sinh sống.

Đặc điểm của shophouse Vinhomes Grand Park – Quận 9:

Điểm nhấn của các căn shophouse tại Vinhomes Grand Park – Quận 9 là đều sở hữu ở những vị trí thông minh. Gần trung tâm dự án, nơi có mật độ người cao và nhiều người qua lại. Kèm theo đó những căn shophouse ở đại khu đô thị Vinhomes Grans Park – Quận 9 đều ở hữu những ưu điểm độc đáo.

Những loại hình shophouse tại dự án Vinhomes Grand Park – Quận 9:

 1. Shophouse khối đế:

Shophouse khối đế được nằm tại những tầng trệt của những tòa nhà cao tầng. Đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của gia chủ như sinh hoạt, dùng để ở, dùng để kinh doanh. Vì sự đa năng này của shophouse khối đế nên loại hình này rất được ưu chuộng bởi những nhà đầu tư.

 1. 2. Shophouse thấp tầng:

Shophouse thấp tầng là loại hình chiếm số lượng rất lớn tại dự án Vinhomes Grand Park – Quận 9. Với lợi thế về diện tích lớn. Các căn shophouse thấp tầng tại đây mở ra một cơ hội kinh doanh sinh lời bền vững. Vừa mang tới một không sống cao cấp cho gia chủ, một tiềm năng sinh lời tốt và bền vững.

Có nên đầu tư vào Shophouse Vinhomes Grand Park – Quận 9:

Cho thuê ngày shophouse Vinhomes Grand Park. Với những ưu điểm mà shophouse sở hữu như nhiều mục đích sử dụng khác nhau như dùng để sinh sống và dùng để kinh doanh. Cùng với đó là tiềm năng vược trội của shophouse. Mở ra cơ hội sinh lời bền vững cho chủ đầu tư. Ngoài ra ra với chi phí thấp cũng là lợi thế cực kì lớn cho những nhà đầu tư kinh doanh. Khi co thể đầu tư để tạo dòng tiền lớn trong tương lai.

Dịch vụ thuê shophouse Vinhomes Grand Park – Quận 9:

Cho thuê ngày shophouse Vinhomes Grand Park .Thuê ngay shophouse Vinhomes Grand Park – Quận 9. Mở ra một tiềm năng sinh lời cho chính mình, Với nhiều lợi thế như giá cả, thuận tiện và nhanh chóng,..

Công Ty TNHH Dịch Vụ Phát Triển Bất Động Sản Đại Phú là một lựa chọn đáng tin cậy đê thuê shophouse Vinhomes Grand Park – Quận 9. Dịch vụ làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng một cách tận tâm nhất. Mang tới tay quý khách hàng những căn shophouse Vinhomes Grand Park – Quận 9 chất lượng nhất.

Cho thuê ngày shophouse Vinhomes Grand Park. Chúng tôi cam kết dịch vụ làm việc chuyên nghiệp. Thông tin rõ ràng và minh bạch, giao dịch nhanh chóng cùng với một chi phí thấp nhất. Rất hân hạnh được làm việc với quý khách.

Liên hệ với chúng tôi tại: Công Ty TNHH Dịch Vụ Phát Triển Bất Động Sản Đại Phú .

Cảm ơn quý khách đã xem bài viết, chúc quý khách một ngày an lành!

Xem thêm bài viết liên quan: https://vinhomestphcm.com/ .

 

0849961666